Đầu tư vào Vàng thời điểm này có tốt không?

nguyen manh duy
Trả lời 15 năm trước
Theo mình thì thời điểm hiện nay đầu tư vào vàng là quá mạo hiểm rất khó xác định xu hướng . đợi nghe ngóng tình hình thế giới xem sao đã...nhất là thằng mỹ . híhí
Nguyen Hung
Trả lời 14 năm trước
Muốn tìm nhà đầu tư cho một dự án đột phá ! Mình là trưởng nhóm của một nhóm chuyên lập trình các phần mềm cho điên thoại di động. Hiện nay mình đã hoàn thành ý tưởng và các bước quan trọng của một dự án lớn về triển khai một ứng dụng giải trí hoàn toàn mới trên nền 3G sắp triển khai xong. Cái khó của mình là vốn để đầu tư. Nên mình rất mong ai có ý tưởng hợp tác hoặc đầu tư thì liên hệ với mình để bàn chi tiết hơn. Hoặc ai biết những nơi nào - người nào có thể giúp mình thì thông báo với họ và liên lạc với mình nhé. Mình đang ở Hà Nội. Chân thành biết ơn! Name: Nguyen Anh Hung Mobi: 012 36 36 92 29 Email: congtuocbongdem57412@yahoo.com