Mua USD ở đâu thì an toàn và đảm bảo. Xin chỉ chỗ giùm. Mình ở Hà Nội

trước Tết mình cũng được thưởng kha khá.trong năm làm vất vả nên cũng kiếm đc chút ít.muốn mua USD.tiện thể hỏi thêm.gửi tiết kiệm VND hay USD thì lãi hơn
súnunday
Trả lời 15 năm trước
Mua $ thì ra Quốc Trinh trên Hà Trung giá tốt và đảm bảo. Em toàn mua ở đấy. Nếu không tin em thì qua cứ đến VCB mà mua. Đảm bảo. Gửi tiền việt lúc này thì hơn. Tuy nhiên khôn nhất vẫn là mua vàng lúc thấp hôm nay vàng những hơn 19 thế mới kinh [:D]
Tran Minh Hai
Trả lời 15 năm trước
bạn nên đến tiệm vàng Quốc Trinh ở Hà Trung vì đấy là 1 trong những tiệm vàng uy lớn và lớn nhất hà nội,mua ở các tiệm vàng khác bạn hay bị bán cho đô cũ lắm.nếu gửi tiết kiệm thì tùy kì hạn bạn ah, tốt nhất là nên gửi kì hạn 3 tháng, hết rồi lại rút ra gửi lại là lời nhất[;;)]. Chúc bạn sang năm phát tài.
Đoàn Dung
Trả lời 13 năm trước

nếu dùng để thanh toán thì mọi ngừoi dùng thẻ tín dụng sẽ đỡ phải mua $