Hỏi về thẻ tín dụng của ngân hàng?

Chào anh chị

Tình hình là em có nhu cầu mở thẻ tín dụng, tiêu trước trả sau

Em ko rõ lắm về thủ tục và điều kiện để mở thẻ này ntn, ngân hàng nào thì nhanh và dễ nhất nhỉ?

Hiện tại em làm phiên dịch, lương cơ bản: 8.000.000 chưa bao gồm thưởng, phụ cấp

Nói chung tổng cũng được gần 10tr.

Với mức lương này có được mở thẻ tín dụng ko hả anh chị?

E làm cho công ty tư nhân, ko biết liệu ngân hàng nào chấp nhận nhỉ?

giúp em với ạ..

em cảm ơn ạ

Phạm Nguyễn Đăng Khoa
Trả lời 11 năm trước

Để nhanh có câu trả lời nhất bạn nên liên hệ với hotline của ngân hàng đẻ được tư vấn chi tiết và chính xác.

Với thu nhập của bạn mình nghĩ cũng đủ điều kiện mở thể tín dụng. Công ty tư nhân cũng không sao nhưng thanh toán lương qua ngân hàng sẽ là một lợi thế khi xét duyệt hồ sơ.

Bạn nên tham khảo và so sánh giữa các ngân hàng với nhau:

- Lãi suất và cách tính lãi

-Hạn mức tín dụng

- Phạm vi sử dụng thẻ

- Khuyến mãi, ưu đãi, quyền lợi khác ...

- Ngân hàng Quốc tế / Thương mại / Nhà nước

Ngân hàng Quốc tế: HSBC / ANZ

Thương mại: Đông Á, Sacombank

Nhà nước: Vietcombank, Techcombank

Ngân hàng Quốc tế có thể lãi sẽ hơi cao hơn nhưng cung cách phục vụ tốt và có văn hóa. Còn ngân hàng nhà nước thì Nhân viên toàn COCA nên cách làm việc và giao dịch với khách hàng thì ... khỏi nói.

Đề nghị: HSBC hoặc Techcombank.

Và cuối cùng là bạn hãy "Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng"

LÊ CHI
Trả lời 11 năm trước

Chào chị! với mức lương trên chị có khả năng mở thẻ tín dụng ạ!

E làm ở trung tâm thẻ tín dụng Nh Techcombank

Làm thẻ từ TP.Phan Thiết vào miền nam!

Chị liên hệ với e để được tư vấn, hướng dẫn làm thủ tục trực tiếp,miễn phí ạ!

Ngoài ra Nh e có một số ưu đãi, sẽ trao đổi trong lúc tư vấn ạ!

sđt:01285823924 (chị có thể nhắn tin vào số này! Nh sẽ liên lạc lại để tư vấn cho chị ạ)

mail:chi.tcb@gmail.com

ngô diệu quỳnh
Trả lời 11 năm trước

nếu lương của bạn qua chuyển khoản ngân hàng thi mình có thể hỗ trợ bạn làm thẻ cảu khoảng 6 ngân hàng cùng lúc, bẹn nên làm nhiều thẻ cùng lúc để được hạn mức tốt nhất. bạn liên hệ với mình theo só Quỳnh 094.663.5934 mình hỗ trợ bạn nhé.

Trương Thị Huyền Trang
Trả lời 8 năm trước

Hiện Tại bạn đã mở được thẻ chưa ạ?

Dungnguyen
Trả lời 8 năm trước

Mình thấy trường hợp của bạn đủ điều kiện để mở thẻ tín dụng. Nếu bạn muốn biết rõ hơn về các thông tin sản phẩm thẻ tín dụng thì nên liên hệ tại chuyên gia tư vấn tài chính thebank.vn

Nguyễn Mai Lan
Trả lời 7 năm trước

Thông thường các ngân hàng chỉ làm thẻ khi khách hàng có mức lương từ 4,5 triệu và chuyển khoản thôi, còn tiền mặt thì mức lương phải cao từ 10 tr, và nhiều thủ tục lắm. Bạn có thể tham khảo điều kiện làm thẻ tín dụng các ngân hàng hiện nay tại đây

Vũ Ngọc Tú
Trả lời 7 năm trước

Cách đây 4 năm là chị đã có mức thu nhập 10 triệu/ tháng là vượt qua yêu cầu tối thiểu HIỆN NAY để mở thẻ tín dụng rồi đó.

Kể cả bây giờ, thu nhập tối thiểu để mở thẻ tín dụng cũng chỉ là 2 triệu đồng

Chị có thể mở thẻ tín dụng BIDV Flexi hoặc thẻ tín dụng Eximbank, ít nhất là 2 ngân hàng này với thu nhập chỉ 2 triệu thôi nhé.

CÒn thực tế thu nhập khoảng 10 triệu/ tháng là đủ để có thể gần như mở thẻ được ở mọi ngân hàng, trừ các ngân hàng yêu cầu thu nhập cao như Citibank 12 triệu tối thiểu...

Chị chỉ cần 3 tháng làm việc liên tục tại công ty để đăng ký.

Thủ tục đăng ký thì như sau

- Giấy yêu cầu mở thẻ (mẫu ngân hàng)

- Chứng mình nhân thân (CMND, SHK, khác)

- Chứng minh thu nhập (bảng lương, HĐLĐ...)