Tôi có thẻ tiết kiệm giờ tôi muốn tặng nó cho 1 gia đình trong diện chính sách cần trợ cấp thì làm ntn?

Tôi muốn dành chút tấm lòng của mình cho 1 gia đình thương binh liệt sĩ rất khó khăn. Tôi muốn sử dụng tấm thẻ tiết kiệm trị giá 10trieu của mình cho họ. Tôi phải làm thế nào ?
Nguyen Thi Huyen Trang
Trả lời 15 năm trước
Nếu cá nhân hoặc tổ chức muốn gửi tiền tại NHCTVN để lấy Thẻ tiết kiệm tặng cho các đối tượng chính sách (gia đình thương binh, liệt sĩ, có công với cách mạng,…) thì cá nhân hay tổ chức đó cần phải ký hợp đồng hoặc bản thoả thuận với ngân hàng về danh sách những người được hưởng số tiền gửi trên mỗi Thẻ Tiết kiệm. Căn cứ vào hợp đồng/ thoả thuận, ngân hàng sẽ lập Thẻ Tiết kiệm cho từng đối tượng để cá nhân/ tổ chức tặng thẻ cho các đối tượng đó. Đến kỳ hạn lĩnh tiền lãi hoặc gốc, các đối tượng được tặng thẻ sẽ mang Thẻ Tiết kiệm và giấy CMND đến ngân hàng lĩnh tiền như mọi khách hàng gửi tiền Tiết kiệm khác tại NHCTVN.