Có ai biết về công ty TNHH LÔ HỘI không?

Cung cấp cho mình một ít thông tin về nó với
Hoàng tử bé
Trả lời 15 năm trước
Thân chào! Đó là công ty kinh doanh bán hàng đa cấp, các sản phẩm chế biến từ cây Nha đam (Lô hội) Hiện tại theo thống kê ở VN ta khoảng hơn 30 cty bán hàng đa cấp, tốt đâu không thấy mà tai tiếng thì nhiều. Bạn vào link sau đây để tìm hiểu thêm. Hãy tìm hiểu cẩn thận rồi quyết định nên tham gia hay không! http://www.ddth.com/showthread.php?p=779182 Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm ở đây [quote]Đúng là siêu lừa đảo.Nếu thực sự bạn ko hiểu rõ về forever living product thì bạn hãy nên tìm hiểu kỹ,thật rõ ràng vì đây là công ty kinh doanh đa cấp,có rất nhiều bài báo nói về công ty này_công t Lô Hội(FLP),bạn nên tìm hiểu trước khi đi giới thiệu hay bán hàng,vì những người đầu tiên bạn bán chắc chắn là người thân hay bạn bè của bạn,những người xung quanh bạn.Nếu sản phẩm tốt không nói,giả sử sản phẩm không tốt thì sao........ Nhưng theo tôi tìm hiểu thì thực chất đây là 1 công ty lừa đảo,hoặc siêu lừa đảo(và tôi đã mất 100 ngàn để có thể xem hết buổi biểu diễn,và nhận 1 số giấy tờ gì đó)....những sản phẩm này nhập khẩu về chỉ với giá A,nhưng khi bán lại với giá B thì có thể B=10A hoặc lên đến 100A.bạn hãy vào báo tuổi trẻ hoặc báo thanh niên xem để rõ hơn. VD_1:Ngoài viên bổ sung dinh dưỡng, Lô Hội còn bán Sonya Mascara của Canada với giá sỉ 171.000 đồng, bán lẻ 244.000 đồng. Trong khi đó giá vốn của mặt hàng này chỉ có 14.834 đồng. VD_2:Viên bổ sung dinh dưỡng Forever Bee Pollen của Mỹ do công ty bán hàng đa cấp Lô Hội nhập khẩu, giá vốn chỉ 3.271 đồng, nhưng bán buôn tại thị trường Việt Nam lên đến 244.000 đồng/viên và bán lẻ 348.000 đồng. .......... Tôi không nói sản phẩm FLP là không tốt,vì thực chất sản phẩm này cũng tốt,nó cũng chỉ giống như hoặc kém chất lượng những lọai thuốc bán trên thị trương được bộ y tế cho phép,nhưng không tốt như quảng cáo,quảng cáo đã phóng đại lên rất nhiều lần so với thực tế. Nếu sản phẩm đó thực sự tốt như quảng cáo tại sao ko quảng cáo trên TiVi,trên báo chí,mà lại lặng lẽ thuê trên 150.000 nhân viên kinh doanh tại Việt Nam,mà nguồn lực chủ yếu lại là Sinh Viên,những người có nghề nghiệp ko ổn định,người nhẹ dạ cả tin....... VÌ: 1.Sản phẩm ko tốt. 2.Âm thầm để không quá công khai(nếu bị sờ gáy cũng đỡ) 3.Đánh vào tâm lý của người Việt Nam nói riêng. + Đối với SV: số lớn trong đó là những SV nghèo khó,muốn cuộc sống ổn định,có tiền để học,....Còn số khác thấy đây là 1 cơ hội lớn để chứng tỏ mình(vì ko có 1 công ty qui mô như vậy lại đi tuyển SV bao giờ),và 1 số người nhẹ dạ cả tin,... + Đối với những người không có nghề nghiệp ổn định,và những người lao động phổ thông thì đây chính là 1 cơ hội lớn trong đời của họ,....họ sẽ không mất gì cả,nhưng thực chất khi họ nhận ra thì cái họ mất là tình bạn,tình nghĩa,danh dự.... + Còn đối với những người có nghề nghiệp ổn định,hoặc có người có công việc rất tốt cũng làm thêm việc này,hoặc làm hẳn công việc này,nói chung là họ muốn tăng thu nhập.... + Ngoài ra còn có 1 số người hiểu rất rõ về công ty TNHH Lô Hội(chắc chắn là không ít nguời đang làm cho FLP),nhưng vì cái lợi trước mắt,họ chấp nhận mất bạn,mất danh dự,và mất nhiều cái khác.....Bù lại họ có thể họ có tiền,họ nghĩ tiền sẽ làm được tất cả.Đúng,tiền sạch có thể làm được tất cả nhưng dùng tiền đó thì trước mặt mình họ sẽ dạ dạ,vâng vâng...nhưng sau lưng họ chửi không khác gì 1 tên ăn cướp. Và ....... Sau đây tôi muốn giải thích rõ 1 số hình thức lừa đảo của Lô Hội: 1.Điều kiện để làm:người trên 18 tuổi,vì trên 18 tuổi đã có thể chịu trách nhiện hình sự,sản phẩm do bạn bán,người do bạn giới thiệu đương nhiên bạn sẽ là người chịu trách nhiệm.Những người thân,bạn bè bạn,khách hàng bạn sử dụng không tốt thì ai sẽ là người chịu trận,mất bạn,danh dự,và.....Khi đó tiền bạn kiếm được có còn ý nghĩa như ban đầu ban muốn,hay là khi đó bạn thấy những đồng tiền đó thật dơ bẩn(tôi đã từng 1 lần ko bao giờ,thật tội lỗi). 2.khi vào CTyTNHH Lô Hội phải khai giấy CMND,vì để "hạn chế" CÁNH NHÀ BÁO,nhưng bảo vệ ở đó đã chưa làm tốt lắm.Tôi nói là "hạn chế" vì thực tế là công ty này đã quá công khai,những cơ quan có thẩm quyền của ta tại sao lại không lên tiếng(ngoại trừ "Sở Thương mại TP HCM"__"Trung tâm kiểm nghiệm dược phẩm, mỹ phẩm thành phố"...)nhưng tại sao Lô Hội công khai như vậy,chỉ đơn giản là vì :"những người có thẩm quyền". 3.Nói về giá cả sản phẩm tôi sẽ chứng minh cho các bạn là tại sao giá sản phẩm của Lô Hội là bán 1 lời 100. Công ty TNHH Lô Hội kinh doanh theo mạng. VD:Người A quản lý,dưới người A gồm:A1,A2,A3,A4..... Người A1 lại quản lý:B1,B2,B3,B4..... Người A2,A3,A4 cũng tương tự vậy. Trong đó người A gồm có vô số người,=>có vô số nhân viên kinh doanh.Và xếp theo cấp độ như sau: 1.Trợ lý giám sát(thấp nhất)(2cc) 2.Giám sát(25cc) 3.Trợ lý quản lý(75cc) 4.Quan lý(120cc) . . .Mỗi CC gần = 3.1 triệu.VD:bạn bán được 2cc=6.2 triệu nghĩa là bạn mới có thể làm TLGS .Còn vài vị trí nữa. Nhân viên thì được nhân giá sỉ "rẻ" hơn giá "lẻ" 43% Công ty này ăn theo hoa hồng như sau: -Trợ lý giám sát bán được 1 sản phẩm thì TLGS được bán với giá "sỉ"+43% =T và được +5%(T).Nói chung bán 1 lời 1. -Khi đó Giám Sát(GS) không bán cũng được nhận 8%(T). -Còn Trợ Lý quản lý(TLQL) không bán cũng được nhận 13%(T). -Quản Lý(QL) không bán cũng được nhận 18%(T). -Và những vị trí cao hơn sẽ được 20-25-30%,đúng không các bạn. Vậy bây giờ chúng ta sẽ làm 1 vài bài toán: 1,Có sản phẩm nào giá sỉ và lẻ chênh lệch 50% ko ?chắc chắn la ko. 2,VD 1 Sản phẩm giá sỉ Viên bổ sung dinh dưỡng Forever Bee Pollen Giá:244.000 Giá lẻ:348.000 đồng.(đã công 43%). Khi đó TLGS được: 43%+5%T = 104+17.4= 121.400VND GS được: 8%T = 8*348 = 27.840VND TLQL được: 13%T = 13*348 = 45.240VND GS được: 18%T = 18*348 = 62.640VND .......và còn hoa hồng của những người cao hơn (theo họ nói) =>Mỗi sản phẩm bán ra công ty phải trả:17.4+27.84+45.24+62.64+...=153.120 (ngàn VND) (tạm thời là như vậy vì còn vài vị trí cao hơn). =>244 - 153 = 91.000 (ngàn VND),đương nhiên sản phẩm đó họ nhập khẩu<91.000 ,đóng thuế,và nhiều chi phí khác => sản phẩm chắc chắn giá sản phẩn <<<<50.000 (ngàn VND). TẠI SAO,TẠI SAO giá chỉ một vài chục ngàn( có thể 1.000->2.000) mà công ty TNHH Lô Hội lại bán với hàng trăm ngàn,trên lệch vài chục đến vài trăm lần.Vậy người thiệt thòi là ai...,là người dân Việt Nam,là người thân bạn bè ta,giả sử đến 1 lúc nào đó họ nhận ra điều này thì sẽ ra sao,mối quan hệ của ta sẽ ra sao?????............Điều đó cũng quan trọng,nhưng quan trọng là:sản phẩm có chất lượng thực sự không,sức khoẻ của khách hàng của ta có được bảo đảm khi uống những loại sảm phẩm "RẺ NHƯ VÀNG"......thật quá dễ dàng để suy luận cho LOGIC. Tôi khuyên các bạn đã đang và sẽ làm công việc này hay suy nghĩ cho thật kĩ,có thể bạn sẽ kiếm được thật nhiều tiền,nhưng hãy nhớ rằng tiền đó là tiền "ăn cướp" của người dân VN và bạn là người trực tiếp làm việc đó,còn công ty TNHH Lô Hội chỉ là giám tiếp.Mọi lỗi lầm đều có thể sửa nếu biết dừng lại đúng lúc.Mà ai biết được khi nò công ty TNHH Lô Hội phải chịu trách nhiệm về những hành vi đó,........có thể là ngày mai,đừng nhìn vào cái Đập Vào Mắt Mình,mà hãy nhìn vào thực tế,nhìn vào những tấm gương đi trước. Điển hình:SITC(Singapore international teaching....va cái gì đó ko biết),Trung tâm anh ngữ có thể nói là lớn nhất Việt Nam.Ở Việt nam SITC có tất cả >30 Cơ sở,Cơ sở nào cũng to lớn,qui mô,hiện đại,có những cơ sở là toà nhà > 10 lầu.Hình thức "kinh doanh" không khác gì Lô Hội,có thể nói qui mô hơn Lô Hôi,vậy mà.....một ngày đẹp trời.....hồ biến......ai biến........giám đốc chứ ai!!!.Vậy ai là có lợi.....Y và những tay chân!!!Và ai là người "chịu trận" :là SV-HS....,đóng tiền mà ko được học.Những "nhân viên kinh doanh"(theo SITC là "tư vấn viên") sẽ là người bất ngờ,bở ngỡ,vì không thể tin vào "tai" mình ,và sẽ không biết đối mặt làm sao với những "NẠN NHÂN"(CÓ THỂ LÀ NGƯỜI THÂN CỦA MÌNH) của mình.thật khó giải quyết!!!!! Mong các bạn thân trọng!!!!!! Chúc Các Bạn Có những quyết định sáng suốt,và đặc biệt là 1 ngày may mắn,vui vẻ,trẻ(không phai dung mỹ phẩm FLP)! Mà quên,nếu các bạn có biết ai cũng định làm hay mua sp FLP thì send cho họ biết nhé.Thanks[/quote]
Hương Nguyễn Thanh
Trả lời 2 năm trước
Tôi không bình luận về việc có vào làm việc hay không, nhưng tôi là TÍN ĐỒ của sản phẩm này (tôi chỉ là người sử dụng, không bán hàng), tôi dùng hơn 10 năm nay với nhiều loại sản phẩm. Giá cả tôi thấy không phải cao quá (nếu so với TPCN của trong nước cũng ngang nhau), nhưng SK tôi cải thiện rõ. Nên việc họ phân phổi bằng hình thức gì tôi thấy không quan trọng.
Trả lời 14 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]hoangtube[/b] Thân chào! Đó là công ty kinh doanh bán hàng đa cấp, các sản phẩm chế biến từ cây Nha đam (Lô hội) Hiện tại theo thống kê ở VN ta khoảng hơn 30 cty bán hàng đa cấp, tốt đâu không thấy mà tai tiếng thì nhiều. Bạn vào link sau đây để tìm hiểu thêm. Hãy tìm hiểu cẩn thận rồi quyết định nên tham gia hay không! http://www.ddth.com/showthread.php?p=779182 Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm ở đây [quote]Đúng là siêu lừa đảo.Nếu thực sự bạn ko hiểu rõ về forever living product thì bạn hãy nên tìm hiểu kỹ,thật rõ ràng vì đây là công ty kinh doanh đa cấp,có rất nhiều bài báo nói về công ty này_công t Lô Hội(FLP),bạn nên tìm hiểu trước khi đi giới thiệu hay bán hàng,vì những người đầu tiên bạn bán chắc chắn là người thân hay bạn bè của bạn,những người xung quanh bạn.Nếu sản phẩm tốt không nói,giả sử sản phẩm không tốt thì sao........ Nhưng theo tôi tìm hiểu thì thực chất đây là 1 công ty lừa đảo,hoặc siêu lừa đảo(và tôi đã mất 100 ngàn để có thể xem hết buổi biểu diễn,và nhận 1 số giấy tờ gì đó)....những sản phẩm này nhập khẩu về chỉ với giá A,nhưng khi bán lại với giá B thì có thể B=10A hoặc lên đến 100A.bạn hãy vào báo tuổi trẻ hoặc báo thanh niên xem để rõ hơn. VD_1:Ngoài viên bổ sung dinh dưỡng, Lô Hội còn bán Sonya Mascara của Canada với giá sỉ 171.000 đồng, bán lẻ 244.000 đồng. Trong khi đó giá vốn của mặt hàng này chỉ có 14.834 đồng. VD_2:Viên bổ sung dinh dưỡng Forever Bee Pollen của Mỹ do công ty bán hàng đa cấp Lô Hội nhập khẩu, giá vốn chỉ 3.271 đồng, nhưng bán buôn tại thị trường Việt Nam lên đến 244.000 đồng/viên và bán lẻ 348.000 đồng. .......... Tôi không nói sản phẩm FLP là không tốt,vì thực chất sản phẩm này cũng tốt,nó cũng chỉ giống như hoặc kém chất lượng những lọai thuốc bán trên thị trương được bộ y tế cho phép,nhưng không tốt như quảng cáo,quảng cáo đã phóng đại lên rất nhiều lần so với thực tế. Nếu sản phẩm đó thực sự tốt như quảng cáo tại sao ko quảng cáo trên TiVi,trên báo chí,mà lại lặng lẽ thuê trên 150.000 nhân viên kinh doanh tại Việt Nam,mà nguồn lực chủ yếu lại là Sinh Viên,những người có nghề nghiệp ko ổn định,người nhẹ dạ cả tin....... VÌ: 1.Sản phẩm ko tốt. 2.Âm thầm để không quá công khai(nếu bị sờ gáy cũng đỡ) 3.Đánh vào tâm lý của người Việt Nam nói riêng. + Đối với SV: số lớn trong đó là những SV nghèo khó,muốn cuộc sống ổn định,có tiền để học,....Còn số khác thấy đây là 1 cơ hội lớn để chứng tỏ mình(vì ko có 1 công ty qui mô như vậy lại đi tuyển SV bao giờ),và 1 số người nhẹ dạ cả tin,... + Đối với những người không có nghề nghiệp ổn định,và những người lao động phổ thông thì đây chính là 1 cơ hội lớn trong đời của họ,....họ sẽ không mất gì cả,nhưng thực chất khi họ nhận ra thì cái họ mất là tình bạn,tình nghĩa,danh dự.... + Còn đối với những người có nghề nghiệp ổn định,hoặc có người có công việc rất tốt cũng làm thêm việc này,hoặc làm hẳn công việc này,nói chung là họ muốn tăng thu nhập.... + Ngoài ra còn có 1 số người hiểu rất rõ về công ty TNHH Lô Hội(chắc chắn là không ít nguời đang làm cho FLP),nhưng vì cái lợi trước mắt,họ chấp nhận mất bạn,mất danh dự,và mất nhiều cái khác.....Bù lại họ có thể họ có tiền,họ nghĩ tiền sẽ làm được tất cả.Đúng,tiền sạch có thể làm được tất cả nhưng dùng tiền đó thì trước mặt mình họ sẽ dạ dạ,vâng vâng...nhưng sau lưng họ chửi không khác gì 1 tên ăn cướp. Và ....... Sau đây tôi muốn giải thích rõ 1 số hình thức lừa đảo của Lô Hội: 1.Điều kiện để làm:người trên 18 tuổi,vì trên 18 tuổi đã có thể chịu trách nhiện hình sự,sản phẩm do bạn bán,người do bạn giới thiệu đương nhiên bạn sẽ là người chịu trách nhiệm.Những người thân,bạn bè bạn,khách hàng bạn sử dụng không tốt thì ai sẽ là người chịu trận,mất bạn,danh dự,và.....Khi đó tiền bạn kiếm được có còn ý nghĩa như ban đầu ban muốn,hay là khi đó bạn thấy những đồng tiền đó thật dơ bẩn(tôi đã từng 1 lần ko bao giờ,thật tội lỗi). 2.khi vào CTyTNHH Lô Hội phải khai giấy CMND,vì để "hạn chế" CÁNH NHÀ BÁO,nhưng bảo vệ ở đó đã chưa làm tốt lắm.Tôi nói là "hạn chế" vì thực tế là công ty này đã quá công khai,những cơ quan có thẩm quyền của ta tại sao lại không lên tiếng(ngoại trừ "Sở Thương mại TP HCM"__"Trung tâm kiểm nghiệm dược phẩm, mỹ phẩm thành phố"...)nhưng tại sao Lô Hội công khai như vậy,chỉ đơn giản là vì :"những người có thẩm quyền". 3.Nói về giá cả sản phẩm tôi sẽ chứng minh cho các bạn là tại sao giá sản phẩm của Lô Hội là bán 1 lời 100. Công ty TNHH Lô Hội kinh doanh theo mạng. VD:Người A quản lý,dưới người A gồm:A1,A2,A3,A4..... Người A1 lại quản lý:B1,B2,B3,B4..... Người A2,A3,A4 cũng tương tự vậy. Trong đó người A gồm có vô số người,=>có vô số nhân viên kinh doanh.Và xếp theo cấp độ như sau: 1.Trợ lý giám sát(thấp nhất)(2cc) 2.Giám sát(25cc) 3.Trợ lý quản lý(75cc) 4.Quan lý(120cc) . . .Mỗi CC gần = 3.1 triệu.VD:bạn bán được 2cc=6.2 triệu nghĩa là bạn mới có thể làm TLGS .Còn vài vị trí nữa. Nhân viên thì được nhân giá sỉ "rẻ" hơn giá "lẻ" 43% Công ty này ăn theo hoa hồng như sau: -Trợ lý giám sát bán được 1 sản phẩm thì TLGS được bán với giá "sỉ"+43% =T và được +5%(T).Nói chung bán 1 lời 1. -Khi đó Giám Sát(GS) không bán cũng được nhận 8%(T). -Còn Trợ Lý quản lý(TLQL) không bán cũng được nhận 13%(T). -Quản Lý(QL) không bán cũng được nhận 18%(T). -Và những vị trí cao hơn sẽ được 20-25-30%,đúng không các bạn. Vậy bây giờ chúng ta sẽ làm 1 vài bài toán: 1,Có sản phẩm nào giá sỉ và lẻ chênh lệch 50% ko ?chắc chắn la ko. 2,VD 1 Sản phẩm giá sỉ Viên bổ sung dinh dưỡng Forever Bee Pollen Giá:244.000 Giá lẻ:348.000 đồng.(đã công 43%). Khi đó TLGS được: 43%+5%T = 104+17.4= 121.400VND GS được: 8%T = 8*348 = 27.840VND TLQL được: 13%T = 13*348 = 45.240VND GS được: 18%T = 18*348 = 62.640VND .......và còn hoa hồng của những người cao hơn (theo họ nói) =>Mỗi sản phẩm bán ra công ty phải trả:17.4+27.84+45.24+62.64+...=153.120 (ngàn VND) (tạm thời là như vậy vì còn vài vị trí cao hơn). =>244 - 153 = 91.000 (ngàn VND),đương nhiên sản phẩm đó họ nhập khẩu<91.000 ,đóng thuế,và nhiều chi phí khác => sản phẩm chắc chắn giá sản phẩn <<<<50.000 (ngàn VND). TẠI SAO,TẠI SAO giá chỉ một vài chục ngàn( có thể 1.000->2.000) mà công ty TNHH Lô Hội lại bán với hàng trăm ngàn,trên lệch vài chục đến vài trăm lần.Vậy người thiệt thòi là ai...,là người dân Việt Nam,là người thân bạn bè ta,giả sử đến 1 lúc nào đó họ nhận ra điều này thì sẽ ra sao,mối quan hệ của ta sẽ ra sao?????............Điều đó cũng quan trọng,nhưng quan trọng là:sản phẩm có chất lượng thực sự không,sức khoẻ của khách hàng của ta có được bảo đảm khi uống những loại sảm phẩm "RẺ NHƯ VÀNG"......thật quá dễ dàng để suy luận cho LOGIC. Tôi khuyên các bạn đã đang và sẽ làm công việc này hay suy nghĩ cho thật kĩ,có thể bạn sẽ kiếm được thật nhiều tiền,nhưng hãy nhớ rằng tiền đó là tiền "ăn cướp" của người dân VN và bạn là người trực tiếp làm việc đó,còn công ty TNHH Lô Hội chỉ là giám tiếp.Mọi lỗi lầm đều có thể sửa nếu biết dừng lại đúng lúc.Mà ai biết được khi nò công ty TNHH Lô Hội phải chịu trách nhiệm về những hành vi đó,........có thể là ngày mai,đừng nhìn vào cái Đập Vào Mắt Mình,mà hãy nhìn vào thực tế,nhìn vào những tấm gương đi trước. Điển hình:SITC(Singapore international teaching....va cái gì đó ko biết),Trung tâm anh ngữ có thể nói là lớn nhất Việt Nam.Ở Việt nam SITC có tất cả >30 Cơ sở,Cơ sở nào cũng to lớn,qui mô,hiện đại,có những cơ sở là toà nhà > 10 lầu.Hình thức "kinh doanh" không khác gì Lô Hội,có thể nói qui mô hơn Lô Hôi,vậy mà.....một ngày đẹp trời.....hồ biến......ai biến........giám đốc chứ ai!!!.Vậy ai là có lợi.....Y và những tay chân!!!Và ai là người "chịu trận" :là SV-HS....,đóng tiền mà ko được học.Những "nhân viên kinh doanh"(theo SITC là "tư vấn viên") sẽ là người bất ngờ,bở ngỡ,vì không thể tin vào "tai" mình ,và sẽ không biết đối mặt làm sao với những "NẠN NHÂN"(CÓ THỂ LÀ NGƯỜI THÂN CỦA MÌNH) của mình.thật khó giải quyết!!!!! Mong các bạn thân trọng!!!!!! Chúc Các Bạn Có những quyết định sáng suốt,và đặc biệt là 1 ngày may mắn,vui vẻ,trẻ(không phai dung mỹ phẩm FLP)! Mà quên,nếu các bạn có biết ai cũng định làm hay mua sp FLP thì send cho họ biết nhé.Thanks[/quote][/quote] =>>trich dan nhung loi noi o tren: theo nhu nguoi viet bai nay chac la ho bi lua roi hay sao ma cay cu cong ty nguoi ta the hay la ban ko thanh cong dc nhu nhung nguoi trong cong ty nen nhung suy nghi cua ban cung khien nhung nguoi di sau bi sai lech cai nhin ve Kinh Doanh Da Cap neu nhung ai da doc wa bai doc tren ma muon hieu ro hon ve Kinh Doanh Da Cap cu lien he wa YH:thayboimu2006@yahoo.com thx da doc
kimhang
Trả lời 14 năm trước
chào bạn ! bạn muốn tìm hiểu về công ty lô hội thì có thể nhắn wa nick kimhang0210, mình sẻ giúp bạn tìm hiểu . http://www.sggp.org.vn/thuonghieumanh240308/2009/1/178312/
Trả lời 14 năm trước
nếu sản phẩm của cty đa cấp tốt, rẻ thì tại sao lại không bỏ chi phí ra quảng cáo, có 1 thương hiệu trên thị trường rồi sau đó tiến hàng hoạt động bán hàng đa cấp (đỡ chi phí quảng cáo, tiếp thị...) lúc đó xem có phát triển không. nói chung đây là mánh lợi dụng tâm lý khách hàng để trục lợi thôi
khiet duong
Trả lời 2 năm trước
Nhập 1 bán100'

abt
Trả lời 14 năm trước
Hiện nay ở Việt nam có rất nhiều công ty KDTM, về mặt luật pháp thì dĩ nhiên nó phải có giấy phép kinh doanh thì mới tồn tại được đúng không bạn. Về Lô Hội lúc mới vào VN cũng như các công ty KDTM khác đều bị lên án rất mạnh mẽ nhưng bây giờ thì sao tốc đọ tăng trưởng của nó thật kinh ngạc trên 250%. Và chiến lược hoạt động của Lô Hội thì sao? người ta không hề ép bạn mua một cái gì khi tham gia làm việc đúng không, bạn mua hay không, số lượng bao nhiêu thì tùy bạn. Nhưng bạn cần lưu ý là khi tham gia vào lĩnh vực MLM là chiến lược hoạt động và thu nhập như thế nào? với Lô Hội thì theo tôi thấy thu nhập sẽ rất bị hạn chế và càng lên cấp bậc cao thì áp lực công việc càng lớn vì cần phải đạt chỉ tiên năng động khá cao. Ở VN có trên 30 công ty kinh doanh ở lĩnh vực này nên bạn cần chú ý dể chọn cho mình một công ty phù hợp nhé! Mr: Nguyễn Ngọc Tú Email:ngoctu6060@yahoo.com Telephone: 0972568867
Thuan Vu
Trả lời 14 năm trước
Tôi biết đó là một công ty bán hàng đa cấp,tôi có quen,không đúng hơn là họ quen tôi vì họ chủ động làm quen tôi trước,đó là mấy người làm nhân viên kinh doanh trong đó,nói thiệt tôpi biết MLK là mô hinh kinh doanh tiên tiến trên thế giới nhưng vè Việt Nam nó biến tướng thành trò lừa đảo,treo đầu dê bán thịt chó,Nhưng phải công nhận về kỹ năng training nhân viên của họ rất tốt ,nếu mún nâng cao khả năng trình độ giao tiếp thì bỏ ra vài triệu vào đó mà học
khiet duong
Trả lời 2 năm trước
Đúng rồi vào trong học xong ra như thành một người khác
ngo phuc
Trả lời 14 năm trước
Theo mình công ty TNHH LÔ HỘI kinh doanh theo hình thức bán hàng đa cấp. Trước đây em trai mình cũng đã từng làm việc ở đó khoảng 5 tháng. Và những gì em mình có được hay cái mà bạn ớ trên gọi là kỹ năng giao tiếp thật là khủng khiếp. Những người tham gia kinh doanh đa cấp họ được đào tạo thật kỹ càng trên cơ sở "lợi nhuận được đặt lên trên hết". Họ ( những người bán hàng ) bị mê hoặc bởi vật chất bằng mọi cách họ phải bán được hàng ko từ ai và ko từ thủ đoạn nào. Phải 1 thời gian khá lâu ( khoảng 2 năm) gia đình mình dùng mọi cách mới lôi em ra khỏi thế giới ảo đó. Mình mong các bạn trẻ trước khi chọn việc hãy suy nghĩ thật kĩ bởi vì công việc ko thích hợp sẽ mang lại nhiều rắc rối cho bạn hơn nghĩ. Thân!!!
Trương Duy Phương
Trả lời 13 năm trước

Ếch ngồi đáy riếng thì im đi đừng có phun thông tin lung tung làm giảm uy tín công ty của người ta. Công ty người ta lừa đảo mà hàng năm người ta nộp thuế cho nhà nước 50-60 tỷ đồng hả? lừa đảo mà có tới hơn 200.000 người tham gia hả? trong 200.000 đó ai cũng ngu hết chắc? trong 200.000 đó có rất nhiều người đa dạng về ngành nghề trong tất cả các lĩnh vực(trong đó công an rất nhiều) chứ không phải là toàn sinh viên với những người nhẹ dạ cả tin ham giàu như ông nói đâu...

Do ở Việt Nam mô hình bán hàng đa cấp còn mới nên bọn ngu xi từ trước đến nay chỉ biết đến kiểu kinh doanh truyền thống là muốn bán được hàng là phải quảng cáo, tiếp thị, khuyến mãi để đánh bóng thương hiệu, để tần suất tên thương hiệu của mình xuất hiện trong đầu người tiêu dùng càng nhiều càng tốt. Các bác có biết một chai Cocacola giá trị sản xuất bao nhiu không??? xin thưa là chỉ có từ 300-500 vnđ thôi ạ. Vậy tại sao khi chúng ta uống nó ngoài quán chúng ta phải trả tới 6000 vnđ ạ(tính ra chênh lệch là khoảng 2000% hay gấp 20 lần)? Tại vì chúng ta phải trả cho cái thương hiệu đó thôi ạ, chứ giá trị thực của nó chẳng bao nhiêu. Tại sao nó lại chênh lệch lớn đến như vậy? đó là vì cái cách đánh bóng thương hiệu của họ qua việc trả phí cho quảng cáo, tiếp thị và khuyến mãi .Có ai biết mỗi 10s quảng cáo và giờ cao điểm là bao nhiêu không??? xin thưa là từ 10 đến 30 triệu vnđ, mà 1 ngày quảng cáo bao nhiêu lần? mọi người cứ nghĩ đi. Vậy số tiền đó họ lấy ở đâu ra để trả??? họ lấy từ người tiêu dùng chứ đâu.

Chưa kể một hệ thống đại lý từ Nhà máy sản xuất => tổng đại lý => đại lý cấp tỉnh =>đại lý lớn => đại lý nhỏ => quán nước => người tiêu dùng. Không ai buôn bán mà không lấy lời cả, vậy thì họ bán từ tuyến trên xuống tuyến dưới lấy lời bao nhiêu? giả sử họ lấy 10% thôi thì một chai nước từ lúc xuất xưởng đến tay người tiêu dùng cũng đã được đôn giá thêm 60%. Ở đây tôi không muốn chỉ trích bất kỳ thương hiệu nào hay nói riêng Cocacola, vì hầu hết các sản phẩm bán theo kiểu truyền thống đều làm như vậy. Tôi chỉ muốn các bạn hiểu rõ sự khác biệt về bán hàng đa cấp và bán hàng truyền thống mà thôi.

Bán hàng đa cấp là kiểu kinh doanh truyền miệng giữa những ngừoi tiêu dùng với nhau, giống như chúng ta uống bia ở một quán thấy ngon thì hôm sau giới thiệu cho bạn bè đến uống. Và khi bạn của bạn đến uống thấy ngon thật thì lại giới thiệu cho những người khác...và cứ như vậy chính những người tiêu dùng đã quảng bá cho sản phẩm của họ. Và thay vì họ quảng cáo, tiếp thị vv... thì họ trả hoa hồng cho chính phần giới thiệu của bạn. Và như vậy thực chất là bạn đi giúp đỡ người khác nhưng lại có tiền (hợp tác cùng có lợi) chứ không phải bất chấp thủ đoạn bán được hàng như ông ở trên nói. Và như vậy điều kiện cần để một công ty kinh doanh theo kiểu đa cấp là sản phẩm phải tốt. Và xin thưa là ai chưa dùng sản phẩm của Lô Hội hoặc dùng sai mục đích thì đừng có chê bai gì cả, có khoảng 300.000-400.000 người đang dùng nó và con số này vẫn đang tăng từ giờ. Nhưng nói đi thì phải nói lại, vì hình thức kinh doanh này hoàn toàn mới với văn hóa Việt Nam nên đa phần không hiểu rõ. Chính vì vậy có một số kẻ xấu lợi dụng mô hình này để lừa đảo chính những thành viên tham gia và người tiêu dùng. Xin trích lại lời của ông Hoangtube "Nhưng theo tôi tìm hiểu thì thực chất đây là 1 công ty lừa đảo,hoặc siêu lừa đảo(và tôi đã mất 100 ngàn để có thể xem hết buổi biểu diễn,và nhận 1 số giấy tờ gì đó.." Đến những thứ mình nhận được mà còn không biết rõ là cái gì thì có tư cách gì nói xấu người ta? 100 ngàn là tiền bạn bỏ ra để mua 1 bộ tư liệu và 1 cái cặp giới thiệu về công ty và sản phẩm (100 ngàn là quá rẻ cho bộ này vì nguyên cái cặp da và 3 đĩa CD chuẩn của người ta đã là bao nhiêu rồi??? chưa kể 1 sấp tài liệu và sách khác). Có ai đi cày mà không có trâu không? thì cái bộ này công ty trang bị cho bạn giống như phương tiện để cho bạn khởi nghiệp và hiểu rõ về công ty, tránh trường hợp 1 số kẻ không đọc hoặc không tìm hiểu kỹ nói người ta là lừa đảo. Những thành viên hoạt động trong công ty này từ 2 năm trở lên không ai lương dưới 20 triệu vnđ. Vậy nếu là lừa đảo thì công ty này có tồn tại được 8 năm ở việt nam không? và ở trên thế giới là đã 32 năm? Nếu là lừa đảo thì tại sao từ chính phủ, bộ y tế, sở văn hóa thông tin lại cấp giấy phép cho công ty Lô Hội hoạt động và lưu hành sản phẩm. Xin mọi người hãy tìm hiểu kỹ trước khi phát biểu kiểu quăng boom hay chĩa giáo vào người ta...Trên đời không ai là hoàn hảo cũng chẳng có thứ gì là tuyệt đối cả. Chào tạm biệt.

Nguyen Dinh Tuan
Trả lời 13 năm trước

Lô Hội à bạn! Đừng bạn nhé! Tôi chưa biết nó lừa đảo thật sự hay không nhưng chớ nên vào làm bởi lẽ vào đó bạn phải biết nói dối! Bạn thì thế nào chứ với mình không thể nói dối được, với lại những nạn nhân chính là bạn bè và người thân của mình!

Tôi đã vào tìm hiểu Lô Hội qua một người bạn, nói đúng hơn là nó kêu tôi xuống phỏng vấn gì gì đó tôi cũng chẳng biết nữa. Chỉ khi đến nơi mới biết rõ sự tình, nhưng tôi không về mà vẫn ở lại tìm hiểu hết 2 ngày! Qua 2 ngày đó tôi thấy:

- Cách ăn nói của những người làm trong LH giổng nhau lấm, ai cũng có hoản cảnh khó khăn và may mắn được đến với công ty, và đây chính là sự nghiệp của họ....

- Chắc chắn để có thể kiếm ra tiền chắc chắn phải nói dối. LH bao biện khi tôi hỏi thì họ nói có lúc phải nói dối, và nói dối đây không ảnh hưởng gì và đã cho người khác một cơ hội có 20 t một tháng...

Kể cả thằng Duy Phương đó, không biết nó ở đâu nhưng mà khi tôi đi nghe cũng biết được các QL nói hệt như nó về Cocacola, quảng cáo mất nhiều tiền, ngoải ra còn bút bi nữa...vv giá gốc chỉ vài trăm đồng VN. Thử nghĩ xem, với giá gốc đó có thể duy trì một quy trình sản xuất không hả bạn.

Những j trình bày về phuơng pháp làm ăn của LH nhu các bạn chỉ trên là đúng đó, hãy tin mình đi.

Trong Xh có biết bao con người phải lao động vất vả để có đồng tiền, sao họ không bỏ hết đi để vào mà làm ở Lo Hội đi. Lương có thể cao thật, nhưng đổi lại bạn sẽ mất rất nhiều đó bạn à.

Bằng trái tim và sự nhạy cảm của mình tôi khuyên bạn chân thành chớ vào nha. Hãy tĩnh táo nhé bạn!

Mr.Đức
Trả lời 13 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của duyphuong210

Ếch ngồi đáy riếng thì im đi đừng có phun thông tin lung tung làm giảm uy tín công ty của người ta. Công ty người ta lừa đảo mà hàng năm người ta nộp thuế cho nhà nước 50-60 tỷ đồng hả? lừa đảo mà có tới hơn 200.000 người tham gia hả? trong 200.000 đó ai cũng ngu hết chắc? trong 200.000 đó có rất nhiều người đa dạng về ngành nghề trong tất cả các lĩnh vực(trong đó công an rất nhiều) chứ không phải là toàn sinh viên với những người nhẹ dạ cả tin ham giàu như ông nói đâu...

Do ở Việt Nam mô hình bán hàng đa cấp còn mới nên bọn ngu xi từ trước đến nay chỉ biết đến kiểu kinh doanh truyền thống là muốn bán được hàng là phải quảng cáo, tiếp thị, khuyến mãi để đánh bóng thương hiệu, để tần suất tên thương hiệu của mình xuất hiện trong đầu người tiêu dùng càng nhiều càng tốt. Các bác có biết một chai Cocacola giá trị sản xuất bao nhiu không??? xin thưa là chỉ có từ 300-500 vnđ thôi ạ. Vậy tại sao khi chúng ta uống nó ngoài quán chúng ta phải trả tới 6000 vnđ ạ(tính ra chênh lệch là khoảng 2000% hay gấp 20 lần)? Tại vì chúng ta phải trả cho cái thương hiệu đó thôi ạ, chứ giá trị thực của nó chẳng bao nhiêu. Tại sao nó lại chênh lệch lớn đến như vậy? đó là vì cái cách đánh bóng thương hiệu của họ qua việc trả phí cho quảng cáo, tiếp thị và khuyến mãi .Có ai biết mỗi 10s quảng cáo và giờ cao điểm là bao nhiêu không??? xin thưa là từ 10 đến 30 triệu vnđ, mà 1 ngày quảng cáo bao nhiêu lần? mọi người cứ nghĩ đi. Vậy số tiền đó họ lấy ở đâu ra để trả??? họ lấy từ người tiêu dùng chứ đâu.

Chưa kể một hệ thống đại lý từ Nhà máy sản xuất => tổng đại lý => đại lý cấp tỉnh =>đại lý lớn => đại lý nhỏ => quán nước => người tiêu dùng. Không ai buôn bán mà không lấy lời cả, vậy thì họ bán từ tuyến trên xuống tuyến dưới lấy lời bao nhiêu? giả sử họ lấy 10% thôi thì một chai nước từ lúc xuất xưởng đến tay người tiêu dùng cũng đã được đôn giá thêm 60%. Ở đây tôi không muốn chỉ trích bất kỳ thương hiệu nào hay nói riêng Cocacola, vì hầu hết các sản phẩm bán theo kiểu truyền thống đều làm như vậy. Tôi chỉ muốn các bạn hiểu rõ sự khác biệt về bán hàng đa cấp và bán hàng truyền thống mà thôi.

Bán hàng đa cấp là kiểu kinh doanh truyền miệng giữa những ngừoi tiêu dùng với nhau, giống như chúng ta uống bia ở một quán thấy ngon thì hôm sau giới thiệu cho bạn bè đến uống. Và khi bạn của bạn đến uống thấy ngon thật thì lại giới thiệu cho những người khác...và cứ như vậy chính những người tiêu dùng đã quảng bá cho sản phẩm của họ. Và thay vì họ quảng cáo, tiếp thị vv... thì họ trả hoa hồng cho chính phần giới thiệu của bạn. Và như vậy thực chất là bạn đi giúp đỡ người khác nhưng lại có tiền (hợp tác cùng có lợi) chứ không phải bất chấp thủ đoạn bán được hàng như ông ở trên nói. Và như vậy điều kiện cần để một công ty kinh doanh theo kiểu đa cấp là sản phẩm phải tốt. Và xin thưa là ai chưa dùng sản phẩm của Lô Hội hoặc dùng sai mục đích thì đừng có chê bai gì cả, có khoảng 300.000-400.000 người đang dùng nó và con số này vẫn đang tăng từ giờ. Nhưng nói đi thì phải nói lại, vì hình thức kinh doanh này hoàn toàn mới với văn hóa Việt Nam nên đa phần không hiểu rõ. Chính vì vậy có một số kẻ xấu lợi dụng mô hình này để lừa đảo chính những thành viên tham gia và người tiêu dùng. Xin trích lại lời của ông Hoangtube "Nhưng theo tôi tìm hiểu thì thực chất đây là 1 công ty lừa đảo,hoặc siêu lừa đảo(và tôi đã mất 100 ngàn để có thể xem hết buổi biểu diễn,và nhận 1 số giấy tờ gì đó.." Đến những thứ mình nhận được mà còn không biết rõ là cái gì thì có tư cách gì nói xấu người ta? 100 ngàn là tiền bạn bỏ ra để mua 1 bộ tư liệu và 1 cái cặp giới thiệu về công ty và sản phẩm (100 ngàn là quá rẻ cho bộ này vì nguyên cái cặp da và 3 đĩa CD chuẩn của người ta đã là bao nhiêu rồi??? chưa kể 1 sấp tài liệu và sách khác). Có ai đi cày mà không có trâu không? thì cái bộ này công ty trang bị cho bạn giống như phương tiện để cho bạn khởi nghiệp và hiểu rõ về công ty, tránh trường hợp 1 số kẻ không đọc hoặc không tìm hiểu kỹ nói người ta là lừa đảo. Những thành viên hoạt động trong công ty này từ 2 năm trở lên không ai lương dưới 20 triệu vnđ. Vậy nếu là lừa đảo thì công ty này có tồn tại được 8 năm ở việt nam không? và ở trên thế giới là đã 32 năm? Nếu là lừa đảo thì tại sao từ chính phủ, bộ y tế, sở văn hóa thông tin lại cấp giấy phép cho công ty Lô Hội hoạt động và lưu hành sản phẩm. Xin mọi người hãy tìm hiểu kỹ trước khi phát biểu kiểu quăng boom hay chĩa giáo vào người ta...Trên đời không ai là hoàn hảo cũng chẳng có thứ gì là tuyệt đối cả. Chào tạm biệt.

chào bạn, tôi đã từng đến tìm hiểu công ty lô hội này.tôi cũng từng đi dự hội thảo của cty này tổ chức.Tôi ko rõ bạn là người trong công ty hay là người ngoài.nhưng với những gì mà buổi hội thảo này đề cập đến.nói thật nó có khi còn thua về mức độ so với cái Thiên Ngọc Minh Uy.Bạn nói rõ về cty Lô Hội chắc bạn cũng nghe đến cái Thiên Ngọc Minh Uy phải không.

Sau khi được 1 quản lý cấp cao của LH thuyết trình.Tôi chỉ thấy khâm phục khả năng thuyết trình và thuyết phục người khác của họ.họ vẽ ra 1 cái kim tự tháp, mà mình là cái đỉnh kim tự tháp đó.họ đưa ra mức lương khá hấp dẫn là từ 20tr đến 120tr/ tháng.Rồi họ nói về mức thu nhập, chức vụ phụ thuộc vào số cc mà mình kiếm được.1 cc là ~ 3tr(có thể mua 1 hoặc nhiều sản phẩm,miễn tổng giá trị là 3tr sẽ được tính là 1 cc).trong khi giá bán ra chỉ ~ 4tr.như vậy đơn giản mình chỉ kiếm được 1tr chênh lệch.đó là chưa kể mình sẽ phải mất % cho người quản lý.như vậy số tiền thực sự kiếm được là bao nhiêu.hơn nữa nguồn khách hàng mình tự kiếm, và đó là ai.Bạn ra ngoài đường bán cho 1 người bất kì ư, hay là về giới thiệu cho gia đình họ hàng và bạn bè.nếu sản phẩm tốt và mọi chuyện êm đẹp, bạn sẽ có được nguồn hàng.Nhưng chẳng may 1 ngày đẹp trời, cái sản phẩm của bạn bị lỗi 1 cái gì đấy, khi đó cả gia đình , họ hàng và bạn bè bạn sẽ nghĩ bạn như thế nào.

hơn nữa cái chức vụ trong LH này theo quản lý cấp cao đó nói, thì khi bạn có số cc tương ứng với 1 cấp độ cao hơn(2 ; 25 ; 75 ; 120), bạn sẽ lên cấp độ đó, nhưng lại không thể vượt qua người quản lý của mình.nói đơn giản,dù bạn có lên đc 75cc, mà người quản lý bạn chỉ có 25cc, bạn vẫn phải nộp % theo sp mà bạn bán được cho họ.1 công ty kinh doanh , họ sẽ ưu tiên nhân tài , những người đem lại được lợi nhuận cho công ty.không ai để tình trạng này xảy ra phải ko.rõ ràng nếu tôi có năng lực, tôi kiếm được nhiều lợi nhuận cho công ty, tại sao tôi phải ở dưới 1 người mà không bằng tôi.suy nghĩ xem.tính ra người quản lý của mình ngồi không cũng kiếm được tiền từ % mà mình bán hàng.

Theo những gì buổi hội thảo đó nói, mình muốn làm nhân viên chính thức, phải có ít nhất 2 cc,mỗi cc là xấp xỉ 3tr.2 cc = 6tr.như vậy bạn phải mất 6tr để thành nhân viên chính thức.nhưng 2 cc này bạn phải kiếm được trong vòng 2 tháng.nếu trong 2 tháng bạn không kiếm được đủ, sẽ trừ tháng đầu và cộng tiếp vào tháng thứ 3, tính theo kiểu gấp thếp.vd tháng 1 bạn kiếm 0,9cc tháng 2 bạn kiếm 1 cc. tổng cộng 2 tháng là 1,9cc . như vậy không đủ đk, đến tháng thứ 3, bạn sẽ tính tiếp là tháng 2 + tháng 3, nếu đủ sẽ được lên.

Lương của 1 thiết kế & lập trình web hiện nay khoảng 5 ~7 tr/ tháng.trong khi lương cty bán hàng đa cấp ít cũng 20tr/ tháng, và cao nhất theo tôi được biết là khoảng trên 100tr 1 tháng.nhưng thứ nhất, nếu lương đó là đúng, thì cũng chỉ có mấy ông cấp cao được hưởng, còn nhân viên cấp thấp hoặc mới vào làm thì đừng mơ quá 500k hoặc 1tr/ tháng.đấy là kiếm được khách hàng và bán được.

và đây là 1 bài viết về công ty lô hội, được đăng trên vnexpress.net . bài viết cũng khá lâu rồi, mọi người có thể tham khảo.

" Xử phạt Công ty Lô Hội bán hàng cao hơn 100 lần giá gốc

Trụ sở Công ty Lô Hội. Ảnh: Tiền Phong

Ngày 13/12, Giám đốc Sở Thương mại TP HCM Phạm Hồng Hà công bố kết luận thanh tra tại Công ty TNHH Thương mại Lô Hội. Theo đó, Cty này đã có nhiều sai phạm nghiêm trọng trong chất lượng hàng hóa, lao động, thương mại, thuế...

Công ty TNHH Thương mại Lô Hội có chức năng mua bán lương thực thực phẩm, sản phẩm dinh dưỡng... Tổng số người tham gia mạng lưới bán hàng đa cấp (Lô Hội gọi là nhà phân phối) của Công ty này là 116.746 người trải khắp 46 tỉnh, thành cả nước. Là doanh nghiệp duy nhất tại VN nhập khẩu và phân phối độc quyền các loại sản phẩm Forever Living của Aloe vera of America, Inc-Hoa Kỳ (AVA), giá hàng nhập khẩu và giá mà Công ty Lô Hội bán sỉ, bán lẻ tại VN đều do AVA ấn định tạo ra sự chênh lệch quá cao, gây thiệt hại cho người tiêu dùng.

Theo kết luận thanh tra, mặt hàng Sonya Mascara của Canada giá vốn chỉ có 14.834 đồng nhưng Lô Hội bán sỉ tới 171.000 đồng (gấp hơn 11 lần) và bán lẻ 244.000 đồng (gấp 15 lần). Một sản phẩm khác là viên bổ sung dinh dưỡng Forever Bee Pollen chỉ có giá vốn 3.271 đồng nhưng Lô Hội bán sỉ là 244.000 đồng (gấp 74 lần), bán lẻ 348.000 đồng (gấp 117 lần).

Sở Thương mại xác định, không chỉ bán giá "cắt cổ", Công ty Lô Hội còn có hành vi nhập khẩu, kinh doanh hàng hóa không đạt chất lượng. Ngày 15/9, Công ty này nhập kho 100 hộp phấn che khuyết điểm hiệu Sonya Colour Collection 25g do Cty Cosmetica Laboratories - Canada sản xuất và đã xuất bán 87 hộp. Theo kết quả kiểm nghiệm của Trung tâm kiểm nghiệm Dược phẩm - Mỹ phẩm TPHCM thì các sản phẩm trên không đạt tiêu chuẩn theo tiêu chuẩn kỹ thuật đã cung cấp.

Ngoài ra, Công ty Lô Hội đã tạo điều kiện cho hàng chục người nước ngoài kinh doanh, thu lợi trái phép tại Việt Nam. Theo hồ sơ thanh tra, từ tháng 1/2004 đến cuối tháng 12/2005, tại Cty LH có 22 người nước ngoài (trong đó 21 người là nhà phân phối) hoạt động trên danh nghĩa hợp đồng tư vấn quốc tế, tài chính. Tổng số tiền hoa hồng Cty LH đã chi trả cho số người này khoảng 2 tỷ đồng. Theo Sở Thương mại, Cty Lô Hội đã vi phạm nghiêm trọng các quy định của Luật Thương mại VN.

Với những sai phạm nói trên, cơ quan chức năng kiến nghị UBND thành phố xử phạt hành chính Công ty Lô Hội với tổng số tiền hơn 17 triệu đồng và yêu cầu giám đốc Cty có trách nhiệm thu hồi nộp công quỹ toàn bộ số tiền đã chi trả cho 21 người nước ngoài.

Sở Thương mại cũng đề nghị giao Cục Thuế xác định tính chất, mức độ sai phạm nhằm có biện pháp truy thu số tiền thuế thất thoát và xử phạt nghiêm theo quy định."

Nguồn : http://vnexpress.net/Vietnam/Phap-luat/2006/12/3B9F156D/

Cuối cùng, gửi 1 lời đến các bạn mà có ý định tham gia bất cứ cty bán hàng đa cấp nào, đó là đừng quá tin vào những buổi thuyết trình mà họ cho mình tham gia. hãy tìm hiểu thông tin bằng chính mình,hãy tự cảm nhận trước khi tham gia vào.