Ứng dụng   Thông báo   Hỗ trợ   Đăng ký   Đăng nhập
Đăng hỏi đáp
9 thành viên trả lời
VjpPro xuongrongtrensamac hoaanh07 tueman84 vantrang92 cholac11 ngocvien102 sorry_6761 hailao Trả lời cuối cùng: 20/06/2010
Thành viên tích cực nhất

Linh Hong

3 lượt cảm ơn

Dang Anhs

1 lượt cảm ơn

Nguyê n Thi Nga

1 lượt cảm ơn

Hương Trịnh

1 lượt cảm ơn

Pham Thi Hai Trang

1 lượt cảm ơn

Có ai biết về công ty TNHH LÔ HỘI không?

ly hung 05/05/2008 - 08:40

Cung cấp cho mình một ít thông tin về nó với
Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
70554
Trả lời (32)
Bình luận bằng Facebook (32) | Bình luận bằng ID Vatgia (32)

Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

Nguyen Dinh Tuan

20/06/2010 - 14:45

Lô Hội à bạn! Đừng bạn nhé! Tôi chưa biết nó lừa đảo thật sự hay không nhưng chớ nên vào làm bởi lẽ vào đó bạn phải biết nói dối! Bạn thì thế nào chứ với mình không thể nói dối được, với lại những nạn nhân chính là bạn bè và người thân của mình!

Tôi đã vào tìm hiểu Lô Hội qua một người bạn, nói đúng hơn là nó kêu tôi xuống phỏng vấn gì gì đó tôi cũng chẳng biết nữa. Chỉ khi đến nơi mới biết rõ sự tình, nhưng tôi không về mà vẫn ở lại tìm hiểu hết 2 ngày! Qua 2 ngày đó tôi thấy:

- Cách ăn nói của những người làm trong LH giổng nhau lấm, ai cũng có hoản cảnh khó khăn và may mắn được đến với công ty, và đây chính là sự nghiệp của họ....

- Chắc chắn để có thể kiếm ra tiền chắc chắn phải nói dối. LH bao biện khi tôi hỏi thì họ nói có lúc phải nói dối, và nói dối đây không ảnh hưởng gì và đã cho người khác một cơ hội có 20 t một tháng...

Kể cả thằng Duy Phương đó, không biết nó ở đâu nhưng mà khi tôi đi nghe cũng biết được các QL nói hệt như nó về Cocacola, quảng cáo mất nhiều tiền, ngoải ra còn bút bi nữa...vv giá gốc chỉ vài trăm đồng VN. Thử nghĩ xem, với giá gốc đó có thể duy trì một quy trình sản xuất không hả bạn.

Những j trình bày về phuơng pháp làm ăn của LH nhu các bạn chỉ trên là đúng đó, hãy tin mình đi.

Trong Xh có biết bao con người phải lao động vất vả để có đồng tiền, sao họ không bỏ hết đi để vào mà làm ở Lo Hội đi. Lương có thể cao thật, nhưng đổi lại bạn sẽ mất rất nhiều đó bạn à.

Bằng trái tim và sự nhạy cảm của mình tôi khuyên bạn chân thành chớ vào nha. Hãy tĩnh táo nhé bạn!

Đọc thêm
. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

myna

03/12/2010 - 22:51

" Xử phạt Công ty Lô Hội bán hàng cao hơn 100 lần giá gốc

Trụ sở Công ty Lô Hội. Ảnh: Tiền Phong
Trụ sở Công ty Lô Hội. Ảnh: Tiền Phong

Ngày 13/12, Giám đốc Sở Thương mại TP HCM Phạm Hồng Hà công bố kết luận thanh tra tại Công ty TNHH Thương mại Lô Hội. Theo đó, Cty này đã có nhiều sai phạm nghiêm trọng trong chất lượng hàng hóa, lao động, thương mại, thuế...

Công ty TNHH Thương mại Lô Hội có chức năng mua bán lương thực thực phẩm, sản phẩm dinh dưỡng... Tổng số người tham gia mạng lưới bán hàng đa cấp (Lô Hội gọi là nhà phân phối) của Công ty này là 116.746 người trải khắp 46 tỉnh, thành cả nước. Là doanh nghiệp duy nhất tại VN nhập khẩu và phân phối độc quyền các loại sản phẩm Forever Living của Aloe vera of America, Inc-Hoa Kỳ (AVA), giá hàng nhập khẩu và giá mà Công ty Lô Hội bán sỉ, bán lẻ tại VN đều do AVA ấn định tạo ra sự chênh lệch quá cao, gây thiệt hại cho người tiêu dùng.

Theo kết luận thanh tra, mặt hàng Sonya Mascara của Canada giá vốn chỉ có 14.834 đồng nhưng Lô Hội bán sỉ tới 171.000 đồng (gấp hơn 11 lần) và bán lẻ 244.000 đồng (gấp 15 lần). Một sản phẩm khác là viên bổ sung dinh dưỡng Forever Bee Pollen chỉ có giá vốn 3.271 đồng nhưng Lô Hội bán sỉ là 244.000 đồng (gấp 74 lần), bán lẻ 348.000 đồng (gấp 117 lần).

Sở Thương mại xác định, không chỉ bán giá "cắt cổ", Công ty Lô Hội còn có hành vi nhập khẩu, kinh doanh hàng hóa không đạt chất lượng. Ngày 15/9, Công ty này nhập kho 100 hộp phấn che khuyết điểm hiệu Sonya Colour Collection 25g do Cty Cosmetica Laboratories - Canada sản xuất và đã xuất bán 87 hộp. Theo kết quả kiểm nghiệm của Trung tâm kiểm nghiệm Dược phẩm - Mỹ phẩm TPHCM thì các sản phẩm trên không đạt tiêu chuẩn theo tiêu chuẩn kỹ thuật đã cung cấp.

Ngoài ra, Công ty Lô Hội đã tạo điều kiện cho hàng chục người nước ngoài kinh doanh, thu lợi trái phép tại Việt Nam. Theo hồ sơ thanh tra, từ tháng 1/2004 đến cuối tháng 12/2005, tại Cty LH có 22 người nước ngoài (trong đó 21 người là nhà phân phối) hoạt động trên danh nghĩa hợp đồng tư vấn quốc tế, tài chính. Tổng số tiền hoa hồng Cty LH đã chi trả cho số người này khoảng 2 tỷ đồng. Theo Sở Thương mại, Cty Lô Hội đã vi phạm nghiêm trọng các quy định của Luật Thương mại VN.

Với những sai phạm nói trên, cơ quan chức năng kiến nghị UBND thành phố xử phạt hành chính Công ty Lô Hội với tổng số tiền hơn 17 triệu đồng và yêu cầu giám đốc Cty có trách nhiệm thu hồi nộp công quỹ toàn bộ số tiền đã chi trả cho 21 người nước ngoài.

Sở Thương mại cũng đề nghị giao Cục Thuế xác định tính chất, mức độ sai phạm nhằm có biện pháp truy thu số tiền thuế thất thoát và xử phạt nghiêm theo quy định."

Nguồn : http://vnexpress.net/Vietnam/Phap-luat/2006/12/3B9F156D/

Cuối cùng, gửi 1 lời đến các bạn mà có ý định tham gia bất cứ cty bán hàng đa cấp nào, đó là đừng quá tin vào những buổi thuyết trình mà họ cho mình tham gia. hãy tìm hiểu thông tin bằng chính mình,hãy tự cảm nhận trước khi tham gia vào.

Có những thông nào mới nhất về công ty Lô Hội không(năm 2010 í),những tin này thì xưa quá rồi.Đến nay họ vẫn tồn tại và phát triển là sao,pháp luật bất lực chăng.

Đọc thêm
. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

phan hoa anh

04/12/2010 - 00:10

Đây là 1 kiểu kinh doanh theo mạng,1 hình thức kinh doanh rất văn minh trên thế giới đặc biệt là các nước phát triển. mình rất thích kinh doanh theo mạng.và hiện tại mình cũng đang theo 1 công ty về hình thức này rất nổi tiếng. có j bạn liên lạc với mình theo số 0975678907. mình và bạn cùng trao đổi! thân!

. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

trần tuệ mẫn

06/01/2011 - 12:14

Vậy là những bạn chỉ trích về ngành nghề đa cấp là không chính xác, sản phẩm là để người mua lựa chọn, tốt hay không chỉ có người tiêu dùng đánh giá hết. Cả Obama còn làm thì sao gọi là lừa đảo nhỉ, đừng quơ đũa cả nắm chứ.

. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

pham ngoc vien

25/03/2011 - 09:38

Chào các bạn mình đã đọc được nhiều thông tin tranh luận của các bạn ở trên mạng , chắc hản là các bạn cũng máu kinh doanh như mình .Kinh doanh theo mạng đang là xu thế kinh doanh của thế kỉ 21. và ở các nước phát triển thì loại hình kinh doanh này rất phát triển .kinh doanh theo mạng đã vào việt nam cũng một thời gian rồi và nó cũng có nhiều lời khen chê là bán hàng đa cấp là lừa đảo ,cái đó thì cũng đúng vì có một vài công ty làm ăn không chính đáng làm ảnh hưởng tới mô hình kinh doanh tuyệt vời này .về sản phẩm công ty nào cũng có dòng sản phẩm thế mạnh .mình không bàn về chất lượng của sản phẩm mà cái này thì mình dùng và khách hàng họ dùng và cảm nhận nếu thấy tốt họ sẽ liên hệ với mình để mua tiếp không thì thôi .theo mình để lựa chọn được một công ty phù hợp không chỉ với mình mà với tất cả mọi người đang tham gia kinh doanh theo mạng là chất lương của sản phẩm và sơ đồ phát triển của công ty ,để đánh giá xem mình có đủ khả năng để tham gia hay không .không biết bạn thì sao còn với mình nó phải kết các yếu tố sau :

+sản phẩn có phù hợp với nhu cầu ngày nay

+ sản phẩm của công ty phải đa dạng .độc đáo và đột phá

+ chất lượng sẩn phẩm phải thực sự tốt và được mọi người ưa chuộng

+ giá cả phù hợp với người tiêu dùng việt nam

+ sơ đồ trả thưởng phải công bằng

+ sản phẩm của công ty nếu ai đã sử dụng rồi thì rất mong muốn được sử dụng nữa

+ không phải dùng tiền ôm hàng để được thưởng

+ không phải bỏ ra quá 200k để kí hợp đồng với một công ty nào đó

Tới đây chắc bạn thắc mắc hỏi mình là ai phải không ?

Mình hiện tại là nhân viên bán hàng trực tiếp của công ty LIÊN KẾT TRÍ THỨC K-LINK, K-LINK có trụ sở chính tại malaysia , k-link việt nam đã dần chiếm được lòng tin của người dân việt nam bằng nhưng dòng sản phẩm chức năng vô cùng tuyệt vời đến từ mọi quốc gia trên toàn thế giới .nếu bạn bảo tôi công ty k-link lừa đảo thì minh xin trả lời bạn là ừm công ty k-link lừa những người nằm liệt gường bao nhiêu năm giờ đã đi lại được , những người ốm đau bệnh tật dùng hết các loại thuốc tây ,ta và đông y và vẫn không thuyên giảm mà đến với k-link một thời gian thì thuyên giảm sức khỏe trở lại bình thường,mà mình vừa có khoản thu nhập cũng khá, lại vừa vui ,vui vì mang lại sức khỏe và hạnh phúc cho nhiều người ,thử hỏi lừa như thế thì bạn có sãn sàng lừa không ? .

Vậy bạn có biết vì sao mình lại chọn k-link không vì sản phẩm vì sơ đồ trả thưởng độc nhất vô nhị ở việt nam .mà điều này rất quan trọng cho những ai đang làm kinh doanh theo mạng ơ đây mình xin được chia sẻ 7 sức mạnh của k-link :

7 SỨC MẠNH - LÝ DO BẠN CHỌN K-LINK

1.CÔNG TY:

Là một Tập đoàn quốc tế hoạt động trên toàn cầu, vào Việt Nam một cách chính thống tuân thủ theo pháp luật Việt Nam.

- Tên: K-link ( knowledge link ) : liên kết tri thức

- Slogan: Your Global Link ( liên kết toàn cầu)

- Quy mô: 69 quốc gia trên toàn thế giới sau 10 năm.

- Thành tựu, giải thưởng: trong nước và quốc tế .

2. ĐIỀU KIỆN GIA NHẬP:

Đơn giản, không yêu cầu bắt buộc mua sản phẩm, bạn được quyền phát triển mạng lưới ngay khi trở thành Thành viên của Công ty.

3. QUY TRÌNH CHĂM SÓC SỨC KHỎE:

Quy trình khoa học được tổ chức y tế thế giới WHO và Bộ y tế Việt Nam đánh giá rất cao. Quy trình gồm 3 bước: Làm sạch, cân bằng, hoạt hóa.

4. SẢN PHẨM:

- K-LINK là một Tập đoàn phân phối độc quyền các sản phẩm uy tín, độc đáo và chất lượng của các đất nước danh tiếng trên thế giới như Mĩ, Nhật Bản, Nam Phi, Na Uy……..

Sản phẩm đa dạng, phong phú, đột phá, chất lượng cao, phù hợp với mọi tầng lớp và thành phần trong xã hội

VD: 4.500 đ/ gói Hồng Trà Nam Phi uống cả ngày ( pha 1,5 lít nước) với rất nhiều tác dụng tốt cho sức khoẻ.

Sản phẩm phù hợp với tâm lý người tiêu dùng Việt Nam, cảm nhận tác dụng sản phẩm rất nhanh sau 3 đến 5 ngày sử dụng.

5. SƠ ĐỒ TRẢ THƯỞNG:

Thăng tiến tích lũy tính cả hệ thống và không giới hạn thời gian.

(tức là bạn điểm tích lũy của bạn và hệ thống của bạn không bao giờ mất đi mà đươc tích lũy không giới hạn thời gian để bạn có thể nhận được lương,cái này thì chỉ có ở k-link)

Lên cấp không bao giờ bị hạ cấp.(nhiều công ty nếu bạn không hoàn thành chỉ tiêu của tháng đó bạn sẽ bị giáng chức ,tiền lương sẽ giảm)

14 giải thưởng theo 2 kế hoạch ( công bằng). bạn có thê vào trang chủ để tham khảo http://k-linkvietnam.com.vn/

Thu nhập tính đến tầng vô tận.

Cấp càng cao áp lực càng giảm. ( Mục tiêu tạo ra nhiều NPP tự do về thời gian và tài chính) ,ở nhiều công ty khi bạn lên chức cao thì áp lục bán hàng của bạn càng lớn ví dụ nếu bạn có mức lương đạt 30 triệu thì có thể bạn phải bán được không dưới 30 triệu tiền hang ,nếu không bán được thì bạn sẽ không có lương ,vì thế nhiểu người phải ôm hang về để lấy lương nhưng ở k-link thi ngược lại khi cang lên cao áp lực bán hang càng giảm ví dụ như bạn nhận được với mức lương là 30 triệu thì chỉ tiêu bán hang của bạn chỉ hơn 2 triệu đồng .

Độc đáo: giải thưởng lãnh đạo rất cao nếu tuyến dưới phát triển tốt thậm chí bằng cấp hoặc vượt cấp.ở k-link nếu bạn giúp đỡ tốt cho dowline của mình phát triển càng nhanh có thể bằng hoặc vượt cấp mình thì càng tốt bạn càng nhanh lên chức và sẽ nhận được giải thưởng lãnh đạo rất cao ,ở công ty khác bạn thì người trên kìm hãm bạn bởi vì khi bạn lên chức thì sẽ phải li khai và tách nhóm mà người trên bạn chẳng được hưởng gì cả mà còn phải cấy thêm một người mới vào chân đó nữa như vậy lại phải đào tạo lại từ đầu =>mệt

Khi bắt đầu làm việc,mặc dù chưa lên cấp nhưng đạt đủ điều kiện, bạn vẫn được chia lợi nhuận toàn cầu ( Giải thưởng toàn cầu).

6. CÔNG CỤ, PHẦN THƯỞNG, THỪA KẾ:

Công cụ chuyên nghiệp mang tính nhân bản cao.

Phần thưởng xứng đáng: du lịch nước ngoài, quỹ xe hơi, cuối năm….

Mã số kinh doanh được bảo lưu vĩnh viễn, Hệ thống thừa kế cho người thân. Ví dụ như bạn già đi bạn không thể làm được nũa bạn có thể thừa kế lại cho con cháu bạn .

7. TRUNG TÂM LIÊN KẾT TRI THỨC:

- Được xây dựng bởi Ban Lãnh Đạo Công ty và các Thủ Lĩnh cấp cao dựa trên nền tảng văn hoá gia đình với công nghệ nhân bản, sao chép, định hướng chiến lược phát triển, khẳng định thương hiệu K-link, đào tạo phát triển. ở k-link bạn được mọi người giúp đỡ tận tình ở mọi hoàn cảnh nào

KẾT LUẬN:

Với sơ đồ trả thưởng của K-LINK, Tôi khẳng định bạn sẽ đạt được vị trí cao nhất. Với các công ty khác cơ hội chỉ dành cho một số ít người vì áp lực thăng tiến cao . . . .

Tới đây bạn có thể so sánh công ty mình làm với công ty của bạn rồi chứ ,nếu bạn chưa biết về sơ đồ trả thưởng của công ty bạn thì bạn nên hỏi upline của mình bởi vì nhiều công ty không nói hoặc ít nói về sơ đồ trả thưởng của mình lắm , mình đã gặp một người và hỏi về sơ đồ trả thưởng thì được trả lời là biết không rõ lắm đây là một sai lầm rất lớn khi kinh doanh theo mạng .

Các bạn ah k-link , amway , lô hội, vision, herbalife ………đều là những công cụ để chúng ta làm việc vậy chúng ta nên tìm một công cụ tốt nhất để làm việc nhé .

Nếu bạn thấy sơ đồ hoạt động của k-link hợp lý và dễ phát triển thì mình xin được mời bạn về làm k-link với mình ,cùng nhau phát triển thị trường thành phố HCM ,đây là một thị trường rất tiềm năng ,còn rất nhiều người chưa được biết đến k-link .

Mình biết có rất nhiều bạn tham gia vào một công ty nào đó mà mấy tháng mà chẳng biết sơ đồ phát triển của công ty như thế nào, hoặc là biết nhưng không dám chia sẻ cho những người mình mời làm vì sợ thấy sơ đồ khó phát triển và khó thành công quá thì họ sẽ không làm nhưng ở k-link thì khác tuyển dụng chỉ cần chia sẻ sơ đồ và chia sẻ ở bất cứ nơi đâu mà không cần mời tới công ty .

Đọc thêm
. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

kyoko

19/04/2011 - 00:05

đăng quảng cáo thì khác gì là kinh doanh truyền thống hả bạn,đó đâu phải là kinh doanh theo mạngvs lại quảng cáo rất tốn kém mà tiền quảng cáo chình là rút từ túi tiền người tiêu dùng đó,mình cũng đang tìm hiểu về công ty lô hội đặc biệt là chất lượng sản phẩm vì vậy những ai đã từng sử dụng có thể cho mình xin chút ý kiến được ko? vì xem trên mạng thì giá nhập vào rất rẻ,nhưng giá bán ra thì khổng lồ vậy nếu chất lượng kém thì tại sao lại có số người sử dụng lớn như vậy,ở trên mọi người ít nói đến chất lượng mà chỉ nói đến khoản lợi nhuận khổng lồi mà họ thu được,nếu như bên trên nói thì có những sản phẩm giá thành 14000đ,đổi sang khoảng 0,7 USD(quá nhỏ) chưa kể trong 0,7 USD đó có cả hàng rào thuế quan dày đặc và với khả năng " lừa đảo" car thế giới ngoạn mục này mà chủ tịch tập đoàn được in hình trên tờ 2USD (không có giá trị kinh tế) để tôn vinh sao?

Đọc thêm
. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

cẩm nhung

25/07/2011 - 18:10

Agel Việt Nam ai nói ngon đâu, bj sop đổ rồi kìa

. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

Mạnh Cường

09/09/2011 - 22:41

theo mình biêt thìĐó là công ty kinh doanh bán hàng đa cấp, các sản phẩm chế biến từ cây Nha đam (Lô hội)

. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

Phan Thông An Khương

19/09/2011 - 21:23

Lại thích ab1n hàng đa cấp chưa ?

. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

Phan Thông An Khương

18/09/2011 - 21:09

Bán hàng đa cấp không nên em

. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

Sản phẩm nổi bật