Nhận xét về sự tham gia của các chủ thể trên thị trường chứng khoán hiện nay ?

Các bác cho em hỏi: nhận xét về sự tham gia của các chủ thể trên thị trường chứng khoán hiện nay

Bùi Huy Hiệp
Trả lời 12 năm trước

- Nhà đầu tư: Kinh nghiệm còn chưa nhiều, một phần do chứng khoán với VN còn là mới mẻ, chưa có bề dày như các nước phát triển, thêm nữa đa phần chứng khoán chỉ là kênh đầu tư thêm nên thời gian đầu tư nghiên cứu chưa có dẫn đến non tay trong quá trình đầu tư và sự thua lỗ

- Ủy Ban Chứng khoán: trình độ quản lý còn kém, mặc dù đã có nhiều cố gắng và tăng cường kiểm soát thị trường trong 2 năm trở lại đây, nhưng một mặt do quản lý còn kém, mặt khác do nhân sự của Ủy Ban còn mỏng, nhiều nghiệp vụ các Công ty Chứng khoán tự triển khai, mãi sau này mới có thông tư ban hành hướng dẫn như ký quỹ đòn bẩy tài chính, ...

- Công ty Chứng khoán: hiện nay đang được mua bán sáp nhập lại nhiều do không phải ai cũng có kinh nghiệm và khả năng quản lý nghành đặc biệt này, dự kiến 1/3 công ty trên thị trường sẽ do nước ngoài quản lý vào năm sau, 2012

- Sở Giao dịch Chứng khoán Tp. Hồ Chí Minh, Hà Nội và Trung tâm Lưu ký: hiện nay đang được hoàn thiện và nâng cấp dần, đầu tiên là tách từ Cơ quan hành chính nhà nước sang thành Công ty TNHH Một thành viên (vốn điều lệ của cả 3 tổ chức là 1.000 tỷ đồng)

- Công ty Quản lý Quỹ: ... Muốn biết chi tiết hơn, có thể liên lạc với mình ở dưới, qua mobile hoặc yahoo, sẽ giải đáp bất kỳ lúc nào

Tran Xuan Thai
Trả lời 12 năm trước

Lại gặp bác ở đây! Lâu nay bác vẫn khỏe chứ? Chạy hết rồi hay vẫn kẹp tr?

nguyễn thị thu hiền
Trả lời 10 năm trước

bạn nên tìm hiểu kĩ trên các trang mạng xem sao mình thấy trang www.tin60s.vn được đó bạn ah!!

vào link này tham khảo thử bạn nhé!! :

http://tin60s.vn/nhan-dinh-thi-truong-chung-khoan-viet-nam-ngay-15072013

quach hoa
Trả lời 10 năm trước

bạn hãy suy nghĩ kỹ hãy đầu tư nha

Bạn sẽ đầu tư vào kênh nào khi thị trường chứng khoán ảm đạm, thị trường bất động sản đóng băng?.

Bạn có biết thị trường nào sôi động, hấp dẫn nhất hiện nay hay không?

Hãy lựa chọn thị trường vàng - Forex! (vàng, ngoại tệ).

Bạn muốn đầu tư trong khi bạn không hiểu rõ thị trường này?

Chuyên viên : 0908.762.649 Harmony Hòa (skype: harmorny.hoa)

Maritime Tower 180-182 Nguyễn Công Trứ, phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1