Ứng dụng   Thông báo   Hỗ trợ   Đăng ký   Đăng nhập
Đăng hỏi đáp

Chứng khoán VN hiện này là thị trường như thế nào? bạn nghĩ sao khi đang có xu thế cổ phiếu các tập đoàn lớn nằm trong tay của cổ đông nước ngoài?

vu thi lan 23/06/2008 - 01:15

Chứng khoán VN hiện này là thị trường như thế nào? bạn nghĩ sao khi đang có xu thế cổ phiếu các tập đoàn lớn nằm trong tay của cổ đông nước ngoài?
Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
8475
Trả lời (2)
Bình luận bằng Facebook (2) | Bình luận bằng ID Vatgia (2)

Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

nguyen minh tue

23/06/2008 - 01:19
Chứng khoán Việt Nam hiện nay là thị trường hết sức nhạy cảm.Theo các nhà đầu tư, thị trường chứng khoán Việt Nam đang lâm vào khủng hoảng và có nguy cơ sụp đổ nếu Chính phủ không có biện pháp kịp thời, hiệu quả để cứu nguy.
Thị trường chứng khoán Việt Nam đang có xu thế cổ phiếu các tập đoàn lớn nằm trong tay của cổ đông nước ngoài, đây là một áp lực lớn đặt ra cho các chính phủ và các nhà đầu tư Việt Nam, đòi hỏi họ cần có sự nhìn nhận đúng hướng, bắt nhịp và có những chiến lược đúng đắn để đẩy mạnh hoạt động chứng khoán Việt Nam trên cơ sở ổn định, duy trì và phát triển.
Đọc thêm
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

Bài này hay nhưng chưa đúng, có thể nói thời gian vừa qua TTCK Việt Nam lạm phát quá nhiều cổ phiếu. Với những Sự chủ quan, dễ dãi của cơ quan quản lý, Với những Công ty không thực sự có dự án tiềm năng nhưng vẫn được phép phát hành, với những ''đội lái'' làm giá, thao túng giá CP. Cuối cùng điều cốt lõi là các ''tay to'' đã ôm trọn mớ tiền thu được từ phát hành CK lao vào thị trường nhà đất, vàng...nhưng không kịp thoát ra để tái đầu tư vào sản xuất - đây là yếu tố cơ bản của nền kinh tế. Kéo theo thất nghiệp gia tăng, tiêu dùng sụt giảm, xã hội bất an, lòng tin của nhân dân vào Đảng và Chính Phủ không còn(nói một cách chân thực theo một nhà kinh tế chính trị học thì có nghĩa là: khi lòng tin không còn thì mọi thứ có thể sụp đổ).

Như vậy, bây giờ bạn sẽ làm gì?, sẽ đi đâu? và cuối cùng là Tồn tại hay không Tồn tại.

Đọc thêm
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm