Ý kiến của UBCKNN về việc phát hành cổ phiếu riêng lẻ của Ngân hàng Thương mại Cổ phần Xuất nhập khẩu Việt Nam (Eximbank)?

Ý kiến của UBCKNN về việc phát hành cổ phiếu riêng lẻ của Ngân hàng Thương mại Cổ phần Xuất nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) như thế nào vậy mọi người?
Trả lời 15 năm trước
Sau khi xem xét tài liệu đăng ký phát hành cổ phiếu của Ngân hàng Thương mại Cổ phần Xuất nhập khẩu Việt Nam, ngày 11/8/2008, Ủy ban Chứng khoán Nhà nước ra Công văn số 1625/UBCK-QLPH không phản đối việc phát hành riêng lẻ 12.890.216 cổ phiếu cho các đối tác chiến lược nước ngoài của Ngân hàng. Để thực hiện đợt phát hành, UBCKNN lưu ý Ngân hàng như sau: - Ngân hàng cần thực hiện phát hành theo đúng Nghị quyết Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2007 ngày 21/3/2008, công văn 254/2008/EIB/HĐQT ngày 30/7/2008 của Eximbank và văn bản chấp thuận số 1348/NHNN-HCM.02 ngày 5/8/2008 của Ngân hàng Nhà nước, chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh. - Công bố thông tin trước khi thực hiện việc phát hành theo quy định tại Thông tư 38/2007/TT-BTC ngày 18/4/2007 của Bộ Tài chính hướng dẫn về việc công bố thông tin trên thị trường chứng khoán (bao gồm các thông tin về số lượng cổ phiếu phát hành, đối tượng phân phối, giá phát hành, thời gian phân phối, phương án sử dụng số tiền thu được, các hạn chế liên quan đến việc chuyển nhượng…). - Trong vòng 10 ngày sau khi hoàn thành đợt phát hành, Ngân hàng cần báo cáo UBCKNN về kết quả đợt phát hành và công bố thông tin theo đúng quy định.