Vay tiền ngân hàng, khi không có hộ khẩu hoặc tài sản thế chấp.

Hiện nay mình đang ở trọ, đã đi làm, mức lương của mình là 3,5tr/tháng, mình muốn vay ngân hàng 20 triệu. Mình không có điện thoại bàn và sổ hộ khẩu. Mình phải làm những thủ tục gì để được vay, liệu mức lương như vậy mình có thể vay 20 tr không?

Đoàn Tuấn Anh
Trả lời 10 năm trước

Chào bạn!

Nếu bạn ở Hà Nội hoặc các vùng lân cận và có nhu cầu vay tín chấp ngân hàng hãy liên hệ trực tiếp với mình

Hotline: 0919981557

Website: vaytinchapvpb.com

nguyễn huệ
Trả lời 10 năm trước

Những điều kiện của bạn ở trên, VPBank vẫn hỗ trợ cho vay vốn nhé.

Nếu có nhu cầu liên hệ : 0945640688

Mình nhận làm thủ tục vay vốn cho các đối tượng sống và làm việc tại Hà Nội nhưng không nhất thiết phải có hộ khẩu tại Hà Nội .

Tấn Thành
Trả lời 9 năm trước

Vay tiền ngân hàng, khi không có hộ khẩu hoặc tài sản thế chấp.

Hiện nay mình đang ở trọ, đã đi làm, mức lương của mình là 3,5tr/tháng, mình muốn vay ngân hàng 20 triệu. Mình không có điện thoại bàn và sổ hộ khẩu. Mình phải làm những thủ tục gì để được vay, liệu mức lương như vậy mình có thể vay 20 tr không?

Chào bạn ! Bạn có thể vay nếu như chưa có nợ xấu hoặc đang nợ trên 1 tổ chức tín dung.
Vay tiền ở đâu? cần điều kiện gì và thủ tục như thế nào ?
Về vay tiền ở đâu bạn nên tham khảo tại bài viết:
vay tín chấp ngân hàng- mẹo vặt tại website VayTiềnVN.Com để được các chuyên gia tư vấn cho bạn. Sau đây mình gửi một số thông tin để bạn & bạn đọc tham khảo:
Hiện tại có nhiều ngân hàng hỗ trợvay tín dụngphục vụ nhu cầu tiêu dùng như: ANZ, Vpbank, Prudential....
+ Nếu anh chị làm nhân viên văn phòng tại HCM, Bình Dương, Đồng Nai Anh/ Chị nênvay tiềntheo lươngtại ANZ hoặc Standard Chartered nếu A/C nhận lương chuyển khoản.
+ Nếu lương A/C nhận tiền mặt hoặc
+ Nếu lương A/C từ 3-6 triệu chuyển khoản thì nên vay ngân hàng Vpbank (Vpbank không cần giấy tạm trú tại khu vực trên )
Vpbank hỗ trợ được 38 tĩnh thành trên cả nước, lãi suất cao hơn ANZ và Standard nha A/C
Danh sách khu vực hỗ trợ vay tín chấp Vpbank A/C có thể xem tại đây:
=>Vay tín chấp vpbank - khu vực hỗ trợ<=
Thân ái: Mr. Thành_Sales Manager
Email: Ngotanthanh.fb@gmail.com

VBCredit VBC
Trả lời 8 năm trước

Chào bạn! Mời bạn ghé xem những dịch vụ bên mình nhé!! Bên mình sẽ tư vấn tận tình, chi tiết cho bạn!!!

-Vay tiền nhanh|Vay tien nhanh

-Vay tiền nóng|Vay tien nong

-Cầm cà vẹc xe

-Vay tiền không thế chấp

-Vay tiền góp|Vay tien gop

Hotline: 091.357.0440