Vay thế chấp ở ngân hàng nào?

Tôi có 1 kế hoạch sản xuất bánh tráng chiên chả giò, mình chỉ mua máy tráng bằng nhiệt điện và vật tư để tráng ra bánh thôi, cơ sở chính sẽ thu lại sản phẩm của mình mỗi ngày, lợi nhuận sau khi trừ tất cả các chi phí khoảng 500.000đ/ngày mà vốn khoảng 40tr nhưng không cách nào vay được vốn mặc dù có cha vợ bảo lãnh thế chấp sổ đỏ với bất kỳ hình thức vay nào. Diện tích 250m2 đất thổ cư ONT ở Bến Tre theo giá trị hiện thời khoảng trên 200 triệu. Nếu ai cần cho vay thì giúp đỡ tôi nhé! Thanks

ketnoivietsun
Trả lời 11 năm trước

Khởi động Dịch vụ cho vay vốn lưu động nóng bỏng

Quý khách đang cần một nguồn vốn gấp, đối ứng để đặt cọc hay chuẩn bị cho những hợp đồng sản xuất, phân phối những mặt hàng, dịch vụ có tính thời vụ, thời điểm – CHO VAY VỐN LƯU ĐỘNG NÓNG BỎNG chính là dịch vụ Công ty tài chính Vietsun ưu tiên trong thời gian này nhằm đáp ứng nhu cầu vay và quay vòng vốn linh hoạt trong những thời điểm giáp hạt sản xuất, phân phối của khách hàng.

Với gói dịch vụ này, Khách hàng sẽ có những lợi ích sau:

- Có được nguồn vốn trong thời gian ngắn nhất

- Thủ tục đơn giản, linh hoạt

- Chi phí dịch vụ và lãi suất hợp lí (thỏa thuận)

- Tư vấn các giải pháp tài chính phù hợp

Cty CP Tài chính Vietsun – điểm đỏ cấp cứu tài chính doanh nghiệp, và đồng hành cùng doanh nghiệp phát triển.

Để biết thêm chi tiết xin truy cập website: www.vietsun.biz

Hoặc liên hệ vay vốn theo số: 0975 046 668

Dungnguyen
Trả lời 8 năm trước

bạn có thể tham khảo các ngân hàng chovay thế chấptại thebank.vn