Cần Vay tín chấp nhưng không có tạm trú tạm vắng tại thành phố Hồ Chí Minh

em đang cần vay tiêu dùng, khổ nỗi không có kt3, tạm trú tạm vắng tại Thành phố Hồ Chí Minh.lương của em được 7t, đã đi làm đc hơn 1 năm.ai biết chỗ nào cho vay có thể giúp em đc không.đang rất cần 1 khoản tầm 40, 50 triệu

nguyễn thị thúy anh
Trả lời 10 năm trước

m đang làm ngân hang lĩnh vực vay tín chấp cá nhân.Bạn hỏi chung chung như vậy rất khó trả lời.Có gì gọi điện cho m 0969 185 109 m sẽ giải đáp cho b.

Phạm Ngọc Vĩnh
Trả lời 10 năm trước

hiện h mình đang đi làm ở 1 công ty cổ phần được hơn 1 năm rồi, mức lương cố định hàng tháng là 7t5. mình đang muốn vay 1 khoản tiền khoảng 40, 50t.nhưng lại không có giấy tạm trú tạm vắng.liệu mình có thể vay được ở đâu không.hiện mình đang sống ở tp hồ chí minh

nguyễn thị thúy anh
Trả lời 10 năm trước

Bạn hãy goi cho m,m sẽ giải đáp cho b nhen.0969 185 109 thúy anh

Nguyễn Tấn Công
Trả lời 10 năm trước

Chào bạn

Mình là nhân viên tư vấn tín dụng của ngân hàng VPBank

Ngân hàng mình đang mở rộng dịch vụ cho vay tín chấp tại Hồ Chí Minh

Nếu bạn có nhu cầu thì liên lạc với mình nhé, mình sẽ giúp đỡ bạn nhiệt tình.

Mr Công: 0909 465 978

email: congnt@vpb.com.vn

Dungnguyen
Trả lời 8 năm trước

Thebank.vn - chia sẻ kiến thứcmở thẻ tín dụng,vay mua nhà,vay mua xe...tư vấn miễn phí mở thẻ tín dụng>> Đăng kýlàm thẻ tín dụngngay

Mr Success
Trả lời 7 năm trước
Hỗ trợ vay vốn kinh doanh không cần thế chấp tài sản
Nguồn:
http://vayvonkinhdoanhkocanthechap.blogspot.com/2016/12/vay-von-kinh-doanh-khong-can-the-chap.html
Cho Vay Tiêu Dùng Thế Chấp
Trả lời 7 năm trước
Ngân Hàng TMCP An Bình - Long An..
Phục vụ mọi khách hàng từ miền Tây đến Tp Hồ Chí Minh..
Hổ trợ tối đa nhu cầu vay vốn của khách hàng
-Chương trình cho vay ưu đãi có thế chấp (Mua nhà đất, sửa chửa nhà, vay tiêu dùng dịp Tết, mua ô tô..).
- Hồ sơ nhanh chóng, tiện lợi, hổ trợ tư vấn tận nhà cho quý khách, đầy đủ pháp lý..
.An Toàn - Tiện Lợi - Nhanh Chóng
- Mọi chi tiết khách hàng Inbox hoặc liên hệ Mr Thông sdt : 01285.268.568