Mức lãi suất phải trả khi vay 100 triệu đồng?

Tôi làm ở công ty cổ phần, lương tháng 3 triệu đồng. Tôi có dự định mua căn hộ ở Hà Nội khoảng 400 triệu đồng, và đã có 70% số tiền. Tôi muốn vay 100 triệu, xin hỏi lãi suất phải trả là bao nhiêu? (Khanh, mailto:KhanhNQ.Piacom@petrolimex.com.vn)
Con Nan
Trả lời 15 năm trước
Chào anh Quốc Khánh, Sản phẩm “Nhà mới” là nhằm hỗ trợ khách hàng cá nhân vay vốn để thực hiện việc xây, mua, sửa nhà, chuyển quyền thuê lại nhà của nhà nước, chuyển quyền sử dụng đất… và nhanh chóng sở hữu ngôi nhà mình mong ước. Ngân hàng sẽ hỗ trợ tối đa tới 70% tổng nhu cầu vốn của khách hàng. Thời gian cho vay tối đa lên tới 20 năm. Để sử dụng sản phẩm, anh cần đáp ứng các điều kiện sau: - Anh cần có tối thiểu 30% tổng nhu cầu vốn. - Techcombank chỉ cho vay đối với những hộ gia đình có mức thu nhập thường xuyên trả nợ tối thiểu 2,5 triệu đồng. Mức thu tiền vay tối thiểu hàng tháng là 40% thu nhập hộ gia đình. - Chứng minh được thu nhập để trả nợ vay. - Có tài sản đảm bảo theo quy định. Anh có thể lựa chọn một trong các hình thức tài sản đảm bảo sau: Tài sản thế chấp, cầm cố thuộc sở hữu của anh (nhà, quyền sử dụng đất, sổ tiết kiệm, vàng...). Tài sản đảm bảo chính là căn nhà anh định xây mua, sửa chữa hoặc diện tích đất được chuyển nhượng. Bảo lãnh bằng tài sản của bên thứ 3. Để được tư vấn và hướng dẫn các thủ tục cần thiết, anh vui lòng liên hệ trực tiếp với cán bộ tín dụng chi nhánh thuận tiện.