Bí quyết bán hàng Online   Thông báo   Đăng ký

Nghề gì hiện nay hái ra nhiều tiền nhất?????????

Nguyễn Liên 02/10/2009 - 16:30

2 người đã cảm ơn câu hỏi này. Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
17.613
Trả lời (9)
Bình luận bằng Facebook (9) | Bình luận bằng ID Vatgia (9)

Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

  • Cũ nhất
  • Mới nhất
  • Có ích nhất

Quyền

02/10/2009 - 17:00
Bạn ngẫm kỹ đi, các cụ nói ko sai, phi thương bất phú
1 người đã cảm ơn bình luận này. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn
Báo vi phạm Ẩn câu trả lời

Viễn Thông Nam

04/10/2009 - 12:21
Có nhiều nghề kiếm ra tiền lắm chứ, tuy nhiên theo mình thì ở VN hiện nay làm ăn chân chính mà có nhiều tiền thì chỉ có kinh doanh buôn bán thôi, đặc biệt là kinh doanh về giải trí và dịch vụ về thời trang, thẩm mỹ. Còn những nghề khác, đặc biệt là làm trong cơ quan nhà nước thì muốn hái ra tiền thì chỉ có "mắc ngoặc" mới giàu được ( sao nhiều người làm trong cơ quan Nhà Nước lương 1tr8- 2tr mà sao giàu nhanh thế nhỉ??? )
Đọc thêm
1 người đã cảm ơn bình luận này. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn
Báo vi phạm Ẩn câu trả lời

Lê Hà Sơn

05/11/2009 - 08:10
Mình kết câu hỏi của bạn rồi đó,chỉ có ngành dịch vụ ăn uống và tài chính là hái ra tiền nhiều nhất thôi.

Còn ở nhà nước là do hối lộ tham nhũng mà giàu thôi bạn à,rất tiếc nhà nước việt nam mình chưa thấy nói đến việc cho người dân dùng những thiết bị nghe trộm và giám sát công nghệ cao để giám sát cán bộ nhà nước,nếu cho dùng thì có mà hàng đống được kéo ra ngoài ánh sáng,nhưng bây giờ kéo rồi lại vô dụng bởi cách làm nhấn cho chìm xuồng thôi.

Một anh địa chính ở xã Phước Thiền Huyện Nhơn trạch bị tố cáo đưa lên báo,mà nói thật chỉ nhìn thấy ngôi biệt thự và tài sản đất đai của anh ta thôi thì đủ biết ăn hối lộ nhũng nhiễu đến mức nào(xin nói thêm trước đây khi bắt đầu làm cán bộ địa chính tài sản chỉ là bầy vịt phải đi vớt bèo về nuôi),vậy mà đùng một cái giàu xụ lên.

Khi bị tố cáo chắc là chạy chọt đúng chổ nên chỉ bị điều xuống làm CHỦ TỊCH hay Phó Chủ Tịch hội nông dân gì đó,trời khủng khiếp người dân lại phải khổ đây.Pótay
Đọc thêm
1 người đã cảm ơn bình luận này. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn
Báo vi phạm Ẩn câu trả lời

Tuấn Anh

05/11/2009 - 08:19
Kinh doanh ăn uống nhà hàng là hái ra tiền nhất
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn
Báo vi phạm Ẩn câu trả lời

NGUYỄN QUANG CẢNH

05/11/2009 - 08:42
Theo tôi thì đó là nghề đầu tư chứng khoán,ngân hàng,bất động sản,và kinh doanh vàng bạc đá quý.
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn
Báo vi phạm Ẩn câu trả lời

Nguyễn Hải checkgia

23/11/2009 - 16:48
Chào bạn !nếu suy nghĩ kỹ lại !chắc chắn bạn sẽ k muốn như thế !vì những nghề làm ,kiếm ra Tiền nhiều nhất ,đồng nghĩa với những rủi ro !! nguy hiểm !!nhất !càng kiếm ra tiền nhiều ,đồng nghĩa với việc bạn phải xác định với rủi ro cao !!!!!!!!!bạn có muốn k ????
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn
Báo vi phạm Ẩn câu trả lời

chodai

15/12/2009 - 13:19
Theo tôi nghĩ buôn tiền kết hợp với bất động sãn vào ban ngày
và buôn hêrôin vào ban dêm là nhìu tiền nhất
hoặc ăn cướp cung nhìu tiền lắm nhung hơi nguy hiễm
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn
Báo vi phạm Ẩn câu trả lời

Nguyễn Văn Quý

02/12/2012 - 03:06

Tôi đang sắp nói về một ngành nghề của tương lai sẽ bùng nổ ở Vietnam trong giai đoạn 2009-2015. Từ trước tới nay nó đang bị cho là nhạy cảm và rất dị ứng : "Bán hàng đa cấp" theo cách gọi của một số người, còn theo những người làm chuyên nghiệp như chúng tôi thì gọi nó là "KINH DOANH THEO MẠNG".
Tới đây tôi thật sự muốn mời bất kỳ ai không có thiện chí đọc tiếp những phần tiếp theo nếu họ không hiểu không quan tâm tốt nhất không nên mất thời gian vô ích !!!

Bạn đang là viên chức nhà nước, bạn là bác sĩ, bạn là nhân viên văn phòng, bạn đang kinh doanh chứng khoán, bạn đang làm nghề bán hàng, tiếp thị… đang là sinh viên hay đang thất nghiệp. Bạn muốn tăng thêm thu nhập của mình, hay cao hơn nữa là thay đổi cuộc sống để trở thành người giàu có ? Có một số người sẽ cảm thấy khó chấp nhận những điều tôi sẽ nói sau đây bởi họ chưa thể hình dung ra !
Với những dòng viết này, tôi hi vọng sẽ mang lại cho bạn một cái nhìn mới về tư duy, cũng như lối suy nghĩ hoàn toàn khác so với những gì bạn được biết và mặc định trước đây.

Nếu bạn không thỏa mãn kết quả mình đạt được, hãy thay đổi phương pháp.
Có 2 điều được quan tâm ngày nay: Thứ nhất, những người giàu có tìm hiểu những người nghèo khổ sống như thế nào; và Thứ hai, là những kẻ nghèo khổ tìm hiểu xem những người giàu có làm giàu bằng cách nào. (John Foster)

Hãy dành một chút thời gian để tưởng tượng rằng...
Bạn sẽ có đủ tiền bạc và thời gian để làm những điều bạn muốn.
Bạn có thể đi dạo cùng lũ trẻ của bạn mỗi sáng, luôn sẵn sàng thời gian đưa chúng đi chơi mà không bị ràng buộc với công việc.
Bạn có thể đi du lịch vòng quanh Thế giới và trở về nhà bất cứ khi nào bạn muốn.
Bạn có thể sắm ô tô, mua một căn hộ cho hai vợ chồng ra ở riêng.
Và cuối cùng, hãy tưởng tượng rằng bằng cách bỏ ra nửa tiếng đồng hồ của cuộc đời bạn để đọc nhưng dòng viết này, bạn sẽ khám phá ra được cái mà bạn đã và đang tìm kiếm trong suốt cuộc đời bạn – CHÌA KHÓA DẪN TỚI SỰ GIÀU CÓ.
Câu hỏi bây giờ được đặt ra là “Làm thế nào để làm giàu bằng cách sử dụng Cấp Số Nhân mà không cần phải đầu tư hàng trăm triệu đồng... hoặc không phải chờ đợi cả đời người để khoản tiền nhỏ của bạn trở thành một khoản tiền khổng lồ?”

Câu trả lời là sự kết hợp của 2 khái niệm : “ Đòn Bẩy “ + lợi nhuận tính theo “Cấp Số Nhân”.
>>> Nó có tên là Network Marketing ! (Kinh doanh theo Mạng).
Một điều rất thực tế là hầu hết mọi người trên Thế Giới này không có nhiều tiền. Nhưng có một thứ chúng ta đều có là Thời Gian. Hãy nhìn vào thực tế, tất cả chúng ta đều có thể sắp xếp lại thời gian của một ngày, để dành ra một vài giờ đồng hồ, nếu như chúng ta thực sự muốn đầu tư vốn thời gian đó để bắt đầu việc Làm Giàu.
Tiếp theo, tôi sẽ chỉ ra cho bạn thấy rằng Kinh doanh theo Mạng sẽ giúp bạn trở nên giàu có như thế nào, bằng cách đầu tư Thời gian… thay vì đầu tư Tiền bạc.
Để thành công trong lĩnh vực Kinh doanh theo mạng, bạn không cần phải là một “ngôi sao” có tài và bạn không cần thiết phải sinh ra đã là một thiên tài.
Kinh doanh theo mạng được xây dựng để dành cho những người bình thường mong muốn có được mức thu nhập phi thường, bằng cách Sao Chép hệ thống, và sau đó dạy những người khác làm giống như cách bạn đã làm.
Thay vì phải bỏ ra hàng trăm triệu đồng để đầu tư (Chứng khoán, Bất động sản, thành lập công ty…), bạn chỉ cần bỏ ra một khoản đầu tư không lớn để bắt đầu phát triển mạng lưới Kinh doanh của bạn. Đó là câu trả lời tại sao nhiều chuyên gia gọi Kinh doanh theo mạng là một hệ thống Sao chép tuyệt vời!
Bất kể bạn tham gia Kinh doanh theo mạng vào lúc nào, bạn luôn luôn là người đứng đầu Công Ty do chính bạn làm chủ.. và mỗi một người mà bạn tuyển dụng được sẽ lại là người đứng đầu Công Ty của họ… Đây thực sự là một hệ thống của những ông chủ!
Tại sao tôi lại khuyên bạn nên từ bỏ lối tư duy cũ của mình, tách ra khỏi đám đông kia, để trở nên giàu có, trở thành một phần của số ít còn lại?
Câu trả lời là - Sự Tự Do!
- Tự do thoát khỏi nợ nần, một lần và mãi mãi.
- Tự do thoát khỏi Ông chủ lúc nào cũng theo dõi hành vi của bạn.
- Tự do thoát khỏi những công việc làm thêm ngoài giờ để tăng thêm thu nhập.
- Tự do săp xếp thời gian làm việc của riêng bạn.
- Tự do làm những điều mình muốn mà không phải phụ thuộc vào cha mẹ.
- Tự do đi du lịch cùng gia đình.
- Tự do để xây dựng giấc mơ của bạn, chứ không phải xây dựng giấc mơ của người khác.

Giàu có thực sự, bạn hãy nhớ kĩ, là có đủ tiền bạc và đủ thời gian để làm cái mà bạn muốn, khi nào bạn thích.
Lời khuyên chân thành của tôi : Trước khi làm việc gì hãy nghiên cứu thật kĩ càng trước rồi hẵng đưa ra quyết định. Cơ hội tốt nhất trong đời người chỉ đến có 1 lần, đừng bỏ lỡ cơ hội đó! Quyền lựa chọn là của bạn.
Công việc của tôi hiện nay : Tin và sử dụng sản phẩm rồi đi chia sẻ kết quả sử dụng sản phẩm… Và đã là KINH DOANH thì phải có SẢN PHẨM.
GẶP GỠ - GIÚP ĐỠ - GẶP GỠ - GIÚP ĐỠ

Công việc chỉ đơn giản như vây thôi.

Nếu bạn nào thực sự muốn thay đổi và muốn tìm hiểu thêm thì tôi sẽ giúp bạn thành công trên con đường này

Thân ái!

Name: Nguyễn Văn Quý

Add: Công Viên Bạch Đằng - Tp. Hải Dương

Mail: imusttrytostudy@gmail.com

Yahoo: thienduongdolatrang9092

Phone: 01656 199 183

Đọc thêm
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn
Báo vi phạm Ẩn câu trả lời

Trần Minh

26/03/2014 - 10:18

Nghề nấu ăn, học làm bếp hái ra tiền. Ai sống cung cần phài ăn. Từ anh xe ôm đến ông giám đốc, hay từ giáo sư tiến sĩ đến các chính trị gia, ai song ma k cần ăn. Do đó học nấu ăn là tốt nhất, khong làm bếp trưởng nhà hàng 5 sao dc thì bạn cũng có thể mở 1 cửa hàng ăn uống tại nhà!

tham khảo thêm tại:http://www.huongnghiepaau.com

Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn
Báo vi phạm Ẩn câu trả lời