Hóa đơn thanh toán là tiền là như thế nào vậy

hóa đơn thanh toán là tiền là như thế nào vậy[:(]
Nếu một ngày..
Trả lời 15 năm trước
Hoá đơn là giấy tờ chứng nhận đã chi hoặc đã thu, hoá đơn thường là có màu đỏ là tờ giao cho khách hàng cầm về chứng thực là đã mua hàng này vào ngày này và có giá trị như thế này, chẳng có gì là khó hiểu nhẩy [:D]
Gà con
Trả lời 15 năm trước
Hoá đơn đỏ là từ dùng cho "hoá đơn tài chính", bao gồm có thể Hoá đơn do Cục thuế phát hành hoặc Hoá đơn tự in (hoá đơn điện, điện thoại ko có màu đỏ nhưng cũng có chức năng như hoá đơn đỏ). "Hoá đơn đỏ" là một bằng chứng dùng để chứng minh nghiệp vụ kinh tế phát sinh, và để cho người mua được tính vào giá mua, chi phí; người bán tính vào doanh thu. Hệ thống thuế của VN vẫn đang dựa vào hoá đơn đỏ, nên việc xuất hoá đơn và lấy hoá đơn khi mua hàng là rất cần thiết để phục vụ cho mục đích báo cáo thuế. Khi nào cty bạn bán hàng mà ...không muốn ghi vào sổ sách, thì không nên xuất hoá đơn (điều này vi phạm luật Thuế nha bạn)
Nguyễn Văn Bé
Trả lời 12 năm trước

Hỏi thế này thì ai biết đường nào mà trả lời!!

wto phượng
Trả lời 11 năm trước

là hóađơn thanh toán tiền chứ như thế nào nữa

thanh toan quoc te

techcombank