Ứng dụng   Thông báo   Hỗ trợ   Đăng ký   Đăng nhập
Đăng hỏi đáp
10 thành viên trả lời
giangaten bababa11 Yumy188 candymoctra0101@gmail.com hongtham221 inancoxanhdotcom bangthanh0709 teresaduyenvo@gmail.com Lalandachou@gmail.com Linh Lan Trả lời cuối cùng: 08/04/2015
Thành viên tích cực nhất

Bitty Ngọc

2 lượt cảm ơn

Hoàn Xuân Thang

1 lượt cảm ơn

Thủy Ngô

1 lượt cảm ơn

Quách Hiếu

1 lượt cảm ơn

hoang thanh binh

1 lượt cảm ơn

 • Hot
 • Giảm giá
 • Mới

   Làm thế nào để có hứng thú học tiếng Anh?

   Ho Van Ten 08/04/2015 - 14:12

   Mình đang muốn học tiếng Anh các bạn ạ, nhưng học được vài hôm là lại lười rồi. Có cách nào để tạo hứng thú học tiếng Anh không nhỉ?

   Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
   533
   Trả lời (13)
   Bình luận bằng Facebook (13) | Bình luận bằng ID Vatgia (13)

   Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

   Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

   Ho Van Ten

   08/04/2015 - 14:15

   Tất cả những người học tiếng Anh đều muốn nói được tiếng Anh một cách trôi chảy. Họ sẽ cảm thấy rất sung sướng khi nghĩ rằng mình có thể làm được điều đó.

   Cách để tạo động lực thúc đẩy bạn học tiếng anh

   Thứ nhất, hãy luôn luôn ghi nhớ 2 điều sau đây:

   • Nếu bạn không giỏi tiếng Anh, bạn sẽ khó xin việc và sẽ ngậm ngùi nhìn người khác qua mặt mình trong cuộc sống. Bạn sẽ không tiếp cận được với kho tàng kiến thức khổng lồ trên thế giới bằng tiếng Anh, lương bạn không cao, bạn không thể làm việc tốt với đối tác nước ngoài.
   • Nếu bạn giỏi tiếng Anh, vô số điều tốt đẹp sẽ đến với bạn:
    • Dễ ra trường, dễ tìm việc tốt lương cao.
    • Có cơ hội làm việc với đối tác nước ngoài – những người sẵn sàng trả cho bạn nhiều tiền.
    • Được đi học ở nước ngoài do công ty tài trợ, tự tin hơn khi đi du lịch nước ngoài.
    • Muốn đọc, xem tài liệu nào bằng tiếng Anh cũng được.
    • Trao đổi, học hỏi với những chuyên gia trên thế giới bằng tiếng Anh.
    • Có thể xem bất kì chương trình tiếng Anh giao tiếp nào bạn thích mà không cần đến phụ đề…
    • Và bạn có thể đạt đến đỉnh cao mà chỉ khi giỏi tiếng Anh bạn mới có thể vươn tới được.

   dam-me-hoc-tieng-anh

   Cách tạo động lực và duy trì đam mê học tiếng anh

   Thứ hai, bạn hãy tìm một ai đó đã chinh phục được tiếng Anh làm tấm gương cho mình: Nếu bạn thấy một người có hoàn cảnh gần giống bạn đạt được một điều gì đó, một niềm tin mạnh mẽ sẽ thúc giục bạn rằng “Tôi cũng có thể đạt được kết quả như vậy!”.

   Thứ ba, hãy nhờ một ai đó kiểm tra và động viên bạn: Với cách thứ ba này, bạn có thêm sự hỗ trợ từ người khác. Hãy tìm đến một người thân ( bạn bè, anh chị em, cha mẹ, người yêu…), một người bạn có thể tin cậy và luôn sẵn sàng ủng hộ bạn.

   Cuối cùng là một việc đơn giản nhưng cực kì hiệu quả:“Bạn hãy viết nhật kí mỗi ngày về sự tiến bộ của mình khi học tiếng Anh” và xem lại nhật kí vào cuối mỗi tuần để có thêm động lực học và tranh đấu. Mỗi khi học được điều gì mới, hãy ghi lại. BẤT CỨ ĐIỀU GÌ! Chỉ cần nó có liên quan đến việc học tiếng Anh, hãy ghi nó lại. Việc này mất của bạn chưa đến 5 phút/ ngày. Nhưng cho dù thế nào đi nữa, bạn hãy luôn nhớ rằng: 80% thành công khi học tiếng Anh đến từ bản thân bạn. Chỉ cần có một tinh thần vươn lên mạnh mẽ và ý chí quyết tâm giỏi tiếng Anh, bạn sẽ đạt được thêm nhiều thành công trong cuộc sống.

   Làm sao để duy trì đam mê học tiếng anh

   Tất cả những người học tiếng Anh đều muốn nói được tiếng Anh một cách trôi chảy. Họ sẽ cảm thấy rất sung sướng khi nghĩ rằng mình có thể làm được điều đó. Thế nhưng họ thường không quan tâm đến chính bản thân quá trình học tiếng Anh.

   1. Phát huy niềm đam mê dành cho tiếng Anh

   Tất cả những người học tiếng Anh đều muốn nói được tiếng Anh một cách trôi chảy. Họ sẽ cảm thấy rất sung sướng khi nghĩ rằng mình có thể làm được điều đó. Thế nhưng họ thường không quan tâm đến chính bản thân quá trình học tiếng Anh. Đối với phần lớn người học thì việc học tiếng Anh là một điều gì đó họ bị bắt buộc phải làm chứ họ không hề muốn. Học tiếng Anh lúc này đối với họ là một nghĩa vụ, và chính điều đó khiến cho họ cảm thấy không thoải mái khi học tiếng Anh online.

   Nói ngắn gọn, phần lớn mọi người đều muốn nói được tiếng Anh trôi chảy nhưng lại không thích học. Đây chính là thử thách đầu tiên và cũng là lớn nhất mà một người học tiếng Anh phải đối mặt, bởi vì khi một người không thích học tiếng Anh thì họ sẽ không thể học nó tốt được. Do đó, để học tốt tiếng Anh, bạn cần ghi nhớ câu sau đây: “If you don’t love English, English won’t love you back”

   Nếu bạn muốn trở thành một người học tiếng Anh thành công, bạn cần phải quan tâm đến bản thân chính quá trình học tiếng Anh của bạn. Bạn nên dành thời gian cho việc học tiếng Anh tương đương với quãng thời gian bạn dành để giải trí hay thư giãn. Ví dụ bạn cần phải làm những việc sau:

   • Đọc các câu tiếng Anh và tìm hiểu các cấu trúc có trong đó.
   • Học từ mới tiếng Anh trong từ điển.
   • Viết những câu tiếng Anh đúng cả về mặt ngữ pháp và ngữ nghĩa bằng cách tham khảo từ điển, sách ngữ pháp và các trang Web.
   • Luyện tập phát âm các âm và từ trong tiếng Anh.

   Sẽ thật là tuyệt vời nếu việc học tiếng Anh trở thành sở thích của bạn. Và bạn cũng nên coi việc học tiếng Anh của mình là một trong những hoạt động bạn ưu tiên và ưa thích.

   2. Tạo ra sự thay đổi đầu tiên với cuộc sống của bạn

   Quyết định học tiếng Anh yêu cầu những thay đổi nhất định trong cuộc sống của bạn. Ví dụ: bạn quyết định dành 30 phút mỗi ngày để đọc 1 cuốn sách tiếng Anh và bạn cố gắng để duy trì được công việc đó. Tất nhiên sẽ thật sự khó khăn để tạo ra một sự thay đổi nhỏ nhưng lâu dài đối với cuộc sống của bạn, đặc biệt là khi việc học tiếng Anh với bạn dường như chẳng thoải mái như giải trí hay tập thể thao. Thế nhưng bạn nên nhớ rằng việc học tiếng Anh 15 phút mỗi ngày sẽ mang đến cho bạn kết quả tốt hơn nhiều so với việc học duy nhất 1 ngày trong cả tháng.

   3. Tạo ra những sự thay đổi tiếp theo với cuộc sống của bạn

   Trong khi sự thay đổi đầu tiên có vẻ khó khăn nhất thì những sự thay đổi tiếp theo cũng khó khăn chẳng kém. Rất nhiều người học tiếng Anh có thể trải qua được bước đầu tiên (Ví dụ: Họ duy trì được thói quen đọc sách tiếng Anh mỗi ngày), thế nhưng họ chỉ dừng lại ở đó và không hề thực hiện những hoạt động tiếng Anh khác. Học tiếng anh thông dụng hàng ngày.

   Một người học tiếng Anh thực sự sẽ biết cách kết hợp các hoạt động học tiếng Anh (Ví dụ như: đọc sách, xem tivi, luyện tập phát âm, nghe đài….) và họ sẽ lựa chọn từng hoạt động phù hợp với tâm trạng của họ tại những thời điểm khác nhau. Nếu bạn chỉ thực hiện 1 hoạt động học tiếng Anh (ví dụ như đọc sách tiếng Anh), bạn sẽ nhanh chóng trở nên chán nản và không còn hứng thú với việc học. Bên cạnh đó thì việc thực hiện 1 hoạt động học tiếng Anh duy nhất cũng sẽ làm hạn hẹp các kỹ năng tiếng của bạn. Ví dụ như việc đọc sách tiếng Anh không thể nào giúp bạn phát âm tiến bộ được mặc dù nó có thể giúp bạn cải thiện ngữ pháp, từ vựng, các kỹ năng đọc hiểu và kỹ năng viết.

   Chính vì vậy, bạn hãy rèn luyện một thói quen học tiếng Anh hiệu quả để bạn cảm thấy hứng thú với môn ngoại ngữ này nhé! Học tiếng anh trực tuyến.

   Đọc thêm
   1 người đã cảm ơn bình luận này. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   Kiều Anh

   23/09/2015 - 13:21

   Hoà chung không khí từng bừng chào đón năm học mới 2015, Anh ngữ LESH triển khai chương trình Tuần vàng khuyến mãi đặc biệt chào đón năm học mới dành tặng tới tất cả học viên đăng kí mới khóa học tiếng anh giao tiếp trong tháng 9.

   Khi học viên đăng kí khóa học tiếng anh giao tiếp bất kì trong tuần vàng khuyến mại từ21/09-27/09/2015sẽ được hưởng chương trình khuyến mại giảm giá cực sốc, Học phí nay chỉ còn: 2.300.000đ(3.400.000đ).

   Đọc thêm
   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   Linh Lan

   26/10/2015 - 09:28
   Theo mình thấy thì phải tìm thầy thôi bạn ơi chứ tự học thì lười lắm ko có động lực đâu, hồi đó mình cũng vậy thôi, mất nhiều t.g mà học chẳng được bao nhiêu, bởi vậy mình mới tìm hiểu và qua ICES đk học, sau 1 thời gian được giáo viên hướng dẫn, kềm cập nhiệt tình giờ mình đã ra trường và có thể giao tiếp tiếng Anh khá tự tin đó. Lớp thì ít, gv dạy hay, có nhiều phương pháp dạy, học và note bài rất hay nên mình dễ học lắm! Giao tiếp rất nhiều nên ko sợ tiếng Anh nữa đâu. Quan trọng là giáo viên luôn cam kết về chất lượng giảng dạy bởi vậy yên tâm hết sức, bạn lấy sđt trường nè 0913335203 để hỏi thêm đi. Chúc bạn học AV thiệt là giỏi nhen hihi
   Đọc thêm
   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   Nguyễn Hồng Thắm

   26/02/2016 - 11:42

   học anh văn thì bạn nên đến trung tâm nào chất lượng mà học. Phải có môi trường vừa học vừa thực hành nói tiếng Anh thường xuyên thì mới hiệu quả được..mình thì thường xem phim, nghe nhạc tiếng anh, chú ý đến cách phát âm nhấn giọng của người bản xứ ntn rồi bắt chước theo. mình cũng học ở trung tâm nn nữa. mình học ở trường EAS chổ 368 Nguyễn Văn Luông quận 6, ở gần nhà mình luôn...qua 1,2 tháng là thấy mình tiến bộ lên nhiều rồi.

   Đọc thêm
   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   Do Ngoc

   01/04/2016 - 14:35

   Ở nhà tự luyện cũng ok, nhưng phải kiên trì...Mình nghĩ có thể luyện nghe bằng cách xem phim, nghe nhạc, nghe tin tức bằng T.A. Mình thấy đa phần người Việt nếu nói T.A tốt nhưng chưa chắc phát âm đã đúng. Vì vậy, bản thân mình khi học ở trung tâm ICES thì được thầy cô chú trọng rất nhiều từng kĩ năng nên nói chung T.A cũng cải thiện nhiều lắm, tụi bạn cùng lớp cũng phải ngạc nhiên vì trước đây mình tệ nhất môn này, mình được tạo môi trường đẻ luyện giao tiếp, có phương pháp học hay nên mình đỡ chán, lớp mình vui lắm bạn thử tham khảo bên này xem 0913.335.203

   Đọc thêm
   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   Candy Mộc Trà

   02/04/2016 - 18:33

   Hi Bạn. Bạn có thể tham khảo chương trình học tiếng Anh bên chỗ trung tâm Anh ngữ Tome xem như thế nào, chương trình học bên chỗ trung tâm khá chất lượng á, học cũng khác so với khi học ở trung học phổ thông cũng như cao đẳng đại học á. Mình có tham gia một khóa học bên chỗ trung tâm Anh ngữ Tome đó nè, thấy nhanh tiến bộ lắm. Vì chương trình học tiếng Anh ở trung tâm đó học viên được chủ động trong việc học tiếng Anh của bản thân. Học viên được tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa bên trung tâm, được cải thiện nhiều hơn về các kĩ năng tiếng Anh. Giáo viên bên trung tâm cũng rất nhiệt tình và tận tâm với các bạn học viên nữa. Mình học thấy thích lắm, ngoài giờ lên lớp, giáo viên bên trung tâm cũng tận tình hướng dẫn cách học cho học viên tại nhà.

   Đọc thêm
   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   Coxanh

   23/05/2016 - 16:08
   bạn lên trang web toomva.com có nhiều phim tiếng anh & video, nhạc,... giúp mình vừa thư giãn vừa luyện nghe. Hi vọng sẽ tạo hứng thú mới cho bạn thì sao :)
   Mời bạn ghé thăm : In Ấn Cỏ Xanh
   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   Nguyễn Thanh Bằng

   09/06/2016 - 05:52
   học tiếng anh mà lười thì khỏi học bạn nhé. vì học tiếng anh là một quá trình và liên tục thì mới có hiệu quả bạn nhé. cố gắng lên sẽ ok thôi
   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   teresa duyenvo

   16/06/2016 - 11:21

   Bạn thử đến trung tâm Anh ngữ Tome đăng kí học xem như thế nào, mình thấy chương trình học bên trung tâm chất lượng lắm á, học phí cũng được nữa nè, giáo viên dạy rất nhiệt tình luôn, ngoài chương trình học tại trung tâm, trung tâm còn tổ chúc cho các bạn tham gia các chưong trinh ngoại khóa nữa, giáo viên dạy nhiệt tình, tận tâm với học viên lắm, có chỗ nào không hiểu, giáo viên luôn hướng dẫn một cách cụ thể nhất có thể cho học viên.

   Đọc thêm
   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   Saa

   30/09/2016 - 10:24

   Học T.A cần nhất là phải siêng năng nên nếu mình tự mày mò thì rất khó. Lúc trước tiếng anh củng mình cũng dỡ, nhưng mình cũng cố hết sức và chăm chỉ học lại căn bản từ đầu. Bạn cũng đừng nản chí nhé. Giờ thì mình đã chọn cho mình một trung tâm ưng ý rùi. Mình đang học ở ICES và thấy hài lòng với số tiền bỏ ra. Bạn đến đó tư vấn đi bạn. Lớp học ít người, nên giáo viên tương tác được với hv nhiều hơn, mình được cô luyện kỹ 4 skills luôn đó. Fb: Hoc Anh Van ICES

   Đọc thêm
   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm