Ứng dụng   Thông báo   Hỗ trợ   Đăng ký   Đăng nhập
Đăng hỏi đáp
9 thành viên trả lời
styles anhminhk42 tccuong65 cdtkt02 picachu55 matden20 tran_miumiu oxysun Aston_Martin Trả lời cuối cùng: 15/09/2008
Thành viên tích cực nhất

Pham Thi Hai Trang

4 lượt cảm ơn

Vũ Thị Lương

3 lượt cảm ơn

Dang Anhs

2 lượt cảm ơn

Nguyen Van Cuong

1 lượt cảm ơn

Nguyê n Thi Nga

1 lượt cảm ơn

Làm thẻ tín dụng ở đâu thủ tục đơn giản bác nhỉ ?

lonely 28/11/2007 - 15:45

Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
35942
Trả lời (20)
Bình luận bằng Facebook (20) | Bình luận bằng ID Vatgia (20)

Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

styles

15/09/2008 - 12:56
Bây giờ làm thẻ ở đâu cũng dễ thôi bạn ạ. Không còn hành dân nữa đâu phải đổi thành làm ở đâu lợi nhất chứ nhỉ .. Tham khảo bài viết này bạn nhé!
Việt Nam hiện có ba ngân hàng nội địa phát hành hai loại thẻ quốc tế Visa, MasterCard và Sacombank cũng mới nhập cuộc chưa lâu. Khảo sát sơ bộ dưới đây ở ba ngân hàng Vietcombank, Eximbank và ACB có giá trị tham khảo để giúp bạn lựa chọn nơi có điều kiện phát hành cũng như thanh toán tiện lợi.

Làm thẻ trong 15 phút

Thủ tục mở thẻ ở các ngân hàng thường giống nhau. Khách hàng, sau khi điền vào giấy đề nghị phát hành thẻ và hợp đồng sử dụng thẻ (ngân hàng có mẫu sẵn), cần nộp bản sao chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu, hai tấm hình 3x4. ACB yêu cầu có thêm bản sao hộ khẩu. Ở Eximbank, nếu khách hàng thuộc đối tượng được phát hành thẻ tín chấp (không cần ký quỹ), thì cũng cần nộp thêm bản sao hộ khẩu kèm theo giấy xác nhận của nơi công tác về chức vụ, mức thu nhập.

Người làm thẻ phải ký quỹ, mức ký quỹ khác nhau tùy ngân hàng và tùy loại thẻ. Số tiền ký quỹ tối thiểu một năm và khách hàng được hưởng lãi suất như tiền gửi tiết kiệm kỳ hạn 12 tháng. Tiền ký quỹ càng cao, hạn mức sử dụng của thẻ càng lớn. Thẻ chuẩn (còn gọi là thẻ thường, hay thẻ xanh) có mức ký quỹ từ 10-50 triệu đồng; thẻ vàng ký quỹ trên 50 triệu đồng. ACB phân biệt hộ khẩu TPHCM mức ký quỹ 11-77 triệu đồng, hộ khẩu các tỉnh khác ký quỹ 12-84 triệu đồng. Vietcombank đưa ra hạn mức sử dụng cao nhất với thẻ Visa là 90 triệu đồng.

Các ngân hàng đều miễn phí làm thẻ, nhưng khách hàng trả phí thường niên 100.000 đồng/năm cho thẻ thường và 200.000 đồng/năm cho thẻ vàng. Phí thường niên ở ACB cao hơn: 200.000 đồng/năm cho thẻ xanh và 300.000 đồng/năm cho thẻ vàng. Eximbank có dịch vụ làm thẻ tốc hành, lấy liền sau 15 phút, khách hàng nộp 300.000 đồng (trong đó đã có phí thường niên). Khách hàng có thể mở thêm thẻ phụ (sử dụng cùng một tài khoản) cho người thân hoặc bạn bè sử dụng. Phí thường niên của thẻ phụ bằng 50% của thẻ chính. Riêng ACB thu phí thẻ phụ như thẻ chính.

Phí sử dụng tiền mặt:Eximbank rẻ nhất 2%

Phí sử dụng tiền mặt (phí rút tiền mặt từ máy ATM) của tất cả các ngân hàng ở Việt Nam hiện nay là 4% trên tổng số tiền rút, trừ của Eximbank là 2%. Khi chủ sở hữu thẻ rút tiền mặt ở nước ngoài, các ngân hàng trong nước phải trả một khoản phí cho ngân hàng nước ngoài.Thí dụ trong 4% phí, ngân hàng trong nước trả cho ngân hàng nước ngoài 2%, 2% còn lại là phí họ thu cho mình. Một số ngân hàng lắp đặt máy ATM cũng thu thêm phí. Chẳng hạn rút tiền từ năm loại thẻ quốc tế tại máy của Vietcombank mỗi lần phải trả thêm 20.000 đồng. Bà Nguyễn Thị Tú Anh, Trưởng phòng thẻ Vietcombank, cho biết sở dĩ Vietcombank thu phí sử dụng tiền mặt tới 4% là do ngân hàng này không khuyến khích khách hàng rút tiền mặt.Khi rút tiền mặt, ngoài phí, khách hàng còn phải trả lãi vay 0,8%/tháng (ở ACB là 0,85%/tháng) kể từ ngày rút đến ngày thanh toán.Phí vượt hạn mức: ACB cao nhất 0,075%/ngàyTất cả các ngân hàng đều thu phí giao dịch (chuyển đổi ngoại tệ). Mức phí cao hay thấp phụ thuộc vào ngoại tệ sử dụng ở nước ngoài. Mức phí cho mỗi giao dịch của chủ thẻ ACB dao động từ 0-1,45%, của Eximbank từ 0-1,1% số tiền giao dịch. Ở Vietcombank, nếu giao dịch bằng đô la Mỹ (ở Mỹ hoặc các nước chấp nhận thanh toán bằng đô la Mỹ) thì phí giao dịch là 0%; nếu giao dịch bằng các ngoại tệ khác, phí là 1%.

Trong trường hợp sử dụng vượt hạn mức, chủ thẻ phải trả phí và phí này thường rất cao do ngân hàng gánh chịu rủi ro. Phí sử dụng vượt hạn mức ở ACB là 0,075%/ngày, tối thiểu 20.000 đồng; ở Eximbank là 15%/năm (tương đương 0,042%/ngày); ở Vietcombank là 8%/năm (nếu sử dụng vượt hạn mức từ 1-5 ngày), 10%/năm (từ 6-15 ngày), 15%/năm (từ 15 ngày trở lên).
Đọc thêm
3 người đã cảm ơn bình luận này. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

An Nhiên

07/04/2010 - 15:02

Xin giới thiệu đến mọi người chương trình ưu đãi mở thẻ tín dụng (Credit Card) hấp dẫn nhất Việt Nam hiện nay:

Thẻ tín dụng ANZ mang lại cho bạn nhiều lợi ích nổi trội như 45 ngày sử dụng tiền không bị tính lãi, thẻ được chấp nhận tại trên 30 triệu điểm thanh toán trên khắp thế giới, đặc biệt linh họat khi mua hàng qua mạng Internet, thanh toán hóa đơn và rút tiền mặt tại trên 1,2 triệu máy ATM trên toàn cầu.

Những lợi ích chính:

  • Mua sắm ngay, thanh toán sau.
  • Được hưởng tối đa 45 ngày tín dụng không lãi suất khi mua sắm.
  • Giao dịch mua bán thuận tiện qua Internet hoặc điện thọai.
  • Thẻ được chấp nhận tại trên 30 triệu điểm trên khắp thế giới.
  • Phương thức thanh toán tiện lợi thông qua máy ATM và Internet.
  • Thông tin về tài khoản được cung cấp liên tục 24 giờ trong ngày, 7 ngày trong tuần tại số điện thọai Dịch Vụ Thẻ ANZ.
  • An toàn hơn việc mang theo tiền mặt.
  • Được mở đến 9 thẻ phụ.
  • Thủ tục mở thẻ cực kỳ đơn giản và nhanh chóng.
  • Được hưởng các chương trình khuyến mãi (theo từng thời điểm).

Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ:
Huỳnh Thị Kim Tuyến (Miss)
ANZ Bank Direct Sale
Cell phone: 0935 143 267
Email: htktuyen407t2103@gmail.com ; tieubangbang260603@yahoo.com
Rất hân hạnh được tư vấn thêm cho quý vị vào tất cả các ngày trong tuần!

AZN Credit Card

Tận hưởng cuộc sống ngay bây giờ !

Đọc thêm
1 người đã cảm ơn bình luận này. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

Vuong chieu anh

11/11/2010 - 10:26

Mình vừa đăng ký làm thẻ tín dụng bên ANZ nè thì nhân viên tư vấn gọi điện thoại liền và hỗ trợ tư vấn cho mình rất nhiều về quyền lợi của người tiêu dùng nè. Mình thấy thẻ ANZ xài rất tiện dụng và có thể xài luôn khi đi nước ngoài. Thật là tiện lợi.

Bạn ghé web này xem sao nhé:http://www.hervietnam.com/Dien-dan/forums/317-Nhan-ngay-the-tin-dung-mien-phi-cung-HerVietnam-com-

Đọc thêm
1 người đã cảm ơn bình luận này. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

Trieu Van Lai

30/09/2010 - 23:49

mình thấy có thẻ Master của VIB là ổn bởi nó hội đủ các yếu tố:
1. Giá cả, biểu phí phải chăng: 200K phí thường niên thẻ chuẩn, 300K thẻ vàng. Phát hành miễn phí. Được tặng 01 thẻ ATM VIB Platinum
2. Độ bảo mật cao nhờ công nghệ Chip giúp giảm thiểu tối đa rủi ro khi thanh toán cho chủ thẻ. Hiện nay tại Việt Nam mới chỉ có 3 ngân hàng phát hành được Master Chip là HSBC, VPBank và VIB.
3. Điều kiện phát hành tín chấp khá mềm dẻo (chỉ yếu cầu mức thu nhập từ 3 triệu trở lên và thời gian công tác từ 06 tháng)
4. Chủ thẻ có thể chủ động yêu cầu ngân hàng khóa/mở khóa chức năng thanh toán trực tuyến cho thẻ. (Không phải ngân hàng nào cũng làm được thế đâu nhé)

Thủ tục phát hành thẻ tín chấp về cơ bạn bạn cần chuẩn bị những thứ sau:
1. Điền mẫu đăng ký yêu cầu phát hành thẻ kèm hợp đồng sử dụng thẻ có xác nhận của cơ quan chủ quản.
2. Hộ khẩu/KT3, CMND photo
3. Sao kê lương 03 tháng gần nhất hoặc quyết định lương.
4. Hợp đồng lao động hoặc quyết định biên chế.

Bạn nào cần thêm thông tin hoặc có nhu cầu phát hành thẻ này thì liên hệ với mình theo số điện thoại 095 205 0000 hoặc email Minh@BankCardVN.com

Đọc thêm
. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

Trần Chí Cường

12/11/2010 - 11:33

Chứng minh thu nhập có khó không mấy bác?
Em định mở thẻ VISA ở Eximbank
Thấyđang cókhuyến mãi, miễn phí thường niên nămđầu

. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

sun

19/02/2011 - 22:06

Bạn có thể đăng ký Thẻ tín dụng HSBC trực tuyến mà không cần phải tới quầy tại đây

Dang ky the tin dung HSBC

hoặc để lại thông tin, chuyên viên tín dụng HSBC sẽ liên lạc để tư vấn thêm.

Quy khach can tu van?

Các ưu đãi của Thẻ tín dụng HSBC

- Khi dùng thẻ để thanh toán, tài khoản sẽ không bị tính lãi nếu chủ thẻ hoàn trả đầy đủ khoản vay trong vòng 45 ngày.
Chủ thẻ không cần phải thanh toán hết mà chỉ cần trả trước 5% của tổng số nợ nêu rõ trên bảng sao kê hằng tháng.
- Nhận nhiều quà tặng hoặc phiếu mua hàng hấp dẫn của Chương Trình Điểm Thưởng HSBC đơn giản bằng cách tích lũy điểm thưởng qua việc sử dụng thẻ tín dụng HSBC khi thanh toán.
- Thủ tục đăng ký nhanh chóng và dễ dàng. Đơn đăng ký có thể được gửi nhanh qua bưu điện. Thẻ tín dụng sẽ được cấp chỉ vài ngày sau khi Ngân hàng nhận được đơn đăng ký cùng với những giấy tờ cần thiết.
- Truy cập và quản lý tài khoản thẻ tín dụng HSBC, tải về bảng sao kê giao dịch điện tử bất cứ lúc nào bất cứ ở đâu thông qua dịch vụ Ngân Hàng Trực Tuyến HSBC.
- Kích hoạt thẻ tín dụng mới, kiểm tra và thanh toán số dư tài khoản thẻ tín dụng, yêu cầu mật mã cá nhân ATM thông qua dịch vụ Ngân Hàng Qua Điện Thoại HSBC.
- Dễ dàng rút tiền mặt từ tài khoản thẻ tín dụng tại hơn 700 máy ATM của HSBC và Techcombank hoặc tại hơn một triệu máy ATM có biểu tượng VISA/PLUS tại Việt Nam và trên khắp thế giới.
- Thẻ tín dụng HSBC là thẻ điện tử nên có độ an toàn rất cao và giảm thiểu được khả năng làm giả thẻ.
- Thực hiện việc mua hàng trên mạng một cách an toàn bằng cách đăng ký và sử dụng dịch vụ Thanh Toán An Toàn Trực Tuyến (Verified By Visa).
- Với mạng lưới toàn cầu của HSBC, thẻ được chấp nhận tại trên 30 triệu điểm giao dịch rộng khắp thế giới và hơn 24.000 tổ chức tại Việt Nam.
- Chương Trình Ưu Đãi home&Away của HSBC cho phép Chủ thẻ được hưởng nhiều ưu đãi giảm giá lớn tại 19.000 tổ chức ở trên 40 quốc gia.

Đọc thêm
. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

Đoàn Dung

26/03/2011 - 06:28

Nhận làm thẻ tín dụng miễn phí

Em làm thẻ tín dụng của ANZ, HSBC, Sacombank, VIB nhé !

Miễn phí, nhanh gọn, làm tại nhà

xin liên hệ : 0979303977 / 0985758946

* Mua sắm linh động hơn: +Chi tiêu trước và trả sau miễn lãi suất tối đa 45 ngày

*Với thẻ tín dụng bạn có thể thanh toán chỉ bằng 1 cái quẹt thẻ,thay vì thanh toán bằng tiền mặt như trước kia.

-Lưu ý: để sở hữu thẻ tín dụng phải có 1 trong 2 điều kiện sau :
+Đang làm việc tại 1 cty, doanh nghiệp và có thu nhập chuyển khoản từ5tr trở lên

Để sở hữu 1 chiếc thẻ tín dụng bạn chỉ cần có:

+ CMT photo hoặc Hộ chiếu.
+ Sổ hộ khẩu photo.
+ chứng minh thu nhập
*Thủ tục rất đơn giản và nhanh chóng.


0985758946 thủy
0979303977 sỹ

Đọc thêm
. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

Đoàn Dung

16/04/2011 - 11:08

Hiện nay em còn liên hệ được thêm của VIB nữa, nhé, 0904708047

avatar.GIF

. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

Hoang Giang

11/05/2011 - 21:30

Ngân hàng tớ đang miễn phí cho KH phát hành thẻ tín dụng. Kèm theo nhiều quà tặng hấp dẫn. Thủ tục nhanh chóng, hồ sơ đơn giản. Các bạn liên hệ với mình theoemail
dangthuygiang288@gmail.com hoặc nhắn tin các thông tin trên đến sdt 0934435679 để được tư vấn kỹ hơn nha.
Ngay khi các bạn gửi thông tin thì tớ sẽ liên lạc liền(chậm nhất sau 24h) và còn nữa các bạn chỉ việc ở nhà nhận thẻ thôi không phải ra ngân hàng(để dành thời gian kiếm tiền và nghỉ ngơi.

1) Hồ sơ cần chuẩn bị

- CMTND, hộ khẩu photo

- Hợp đồng lao động/ quyết định bổ nhiệm

- Bản sao kê lương/ xác nhận lương

2) Chương trình khuyến mãi

- Miễn phí phát hành thẻ

- Tặng bảo hiểm An Nghiệp Thành Công

- Được hưởng ưu đãi giảm giá khi giao dịch thanh toán tại một số điểm

- KH được tham gia chương trình “Gắn kết bền lâu”, KH sử dụng thẻ được tích điểm để đổi những phần quà hấp dẫn

- Đặc biệt đối với những khách hàng trả lương qua tài khoản của Techcombank thì hạn mức được cấp cao hơn KH thông thường

3) Phương thức thanh toán

- KH được miễn lãi tối đa 45 ngày, kể từ ngày bắt đầu kỳ sao kê

- Hằng tháng KH sẽ được gửi sao kê thẻ tín dụng qua: SMS, email, thư thường…

- KH sử dụng Token key của Techcombank thì có thể đăng nhập vào dịch vụ Fast ibank để thanh toán nợ thẻ tín dụng mà ko cần phải đến Ngân hàng

Đọc thêm
. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

Vũ Anh Tuấn

27/05/2011 - 17:28


Khuyến mại lớn từ 17/10 - 31/12/2011:
Tặng từ 1.000.000 đến 5.000.000 khi mở hoặc sử dụng thẻ tín dụng


http://farm3.anhso.net/upload/20111025/10/o/anhso-10127_sacombank_468x90_191011.gif

Điều kiện: Thu nhập trên 5 triệu / tháng

hoặc sở hữu DN, xe ô tô, HĐ bảo hiểm nhân thọ


Làm tận nơi cho các Khách hàng ở Hà Nội


- Miễn chứng minh thu nhập với giáo viên, giảng viên, bác sĩ

Tham khảo chi tiết tại:

Thẻ tín dụng Sacombank

Thẻ tín dụng Techcombank

Liên hệ để được tư vấn miễn phí, dịch vụ tận nơi:

Anh Tuấn

Trung tâm thẻ Sacombank - 222 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Sđt: 093 23 234 18

E-mail: creditvn.net@gmail.com

Website: http://creditvn.net

Hỗ trợ Yahoo: at_nk

Đọc thêm
. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm