Những lời chúc hay nhất trong dịp tết năm 2016?

Những lời chúc hay nhất trong dịp tết năm 2016 có bạn nào biết không ạ, mẹ nào biết thì tư vấn cho mình với nhé, mình xin cám ơn ạ...

Trả lời 8 năm trước
Chúc mừng năm mới, Chúc mọi người những điều tốt lành nhất, may mắn sức khỏe dồi dào gia đình vui vẻ và hạnh phúc. Happy new year 2016, Good luck for you 2016 Năm mới zui zẻ !!!!!!!!!!! happy new year 2016 Chúc mừng năm mới, Hai không mười sáu Làm thì mệt nghỉ Tiền tỉ tiền tỉ Đón năm con khỉ Happy new year 2016 Nhân dịp năm mới, cầu mong cho những đều tốt đẹp nhất sẽ đến với tất cả các bạn. Ai cũng đẹp... Ai cũng xinh... Ai cũng lung linh... Chúc các bạn có một năm mới hạnh phúc bên người thân và gia đình
Trả lời 8 năm trước
Năm mới, con chúc cả gia đình mình một năm an khang và hạnh phúc, một năm bình an về sức khoẻ, thăng hoa về tiền bạc. Yêu lắm gia đình nhỏ bé của con! Hãy cùng nhau nắm tay, chung tay xây dựng một gia đình hạnh phúc an khang. Vui vẻ, lạc quan Yêu đời phơi phới Hạnh phúc sẽ tới Niềm vui sẽ về --Chúc mừng năm mới 2016 Một năm vất vả Thế là đã qua Ta chào năm mới Chúc nhau lời ca Bình an vô sự, mọi điều tốt lành Chúc mừng năm mới Mừng năm mới Kính chúc ông bà (anh chị hoặc bạn bè..) Sức khỏe dồi dào Vạn sự như ý Gia đình hòa thuận Chuyện vui đến nhiều Chuyện buồn không ghé Luôn luôn an lạc. Làm ăn tấn tới Một vốn bốn lời Thời cơ đang đợi. Chúc mừng năm mới Công danh sáng ngời May mắn khắp nơi Đổ về tơi tới. Chúc mừng năm mới Tâm trí thảnh thơi Thỏa mái vui chơi Đời luôn tươi mới Chúc mừng năm mới Sức khỏe vô đối Bệnh viện không tới Bác sỹ chả chơi. Chúc mừng năm mới Đôi lứa khắp nơi Tình cảm sáng ngời Yêu không vụ lợi Chúc mừng năm mới Hạnh phúc, yêu đời Người người nơi nơi Niềm vui phơi phới Chúc mừng năm mới 2016
Trả lời 8 năm trước
Chúc các ông các bà sống lâu trăm tuổi cùng con cháu. Các cô các chú thành công trong công việc. Các em tiền đầy túi tình đầy tim nhé. Riêng các cháu nhỏ thì ngoan ngoãn, học hành chăm chỉ. Chúc mừng năm mới! Nhân dịp năm mới, chúc cho toàn thể anh chị em, con cháu trong gia chung họ ....(Trần,Nguyễn...) 1 năm an khang, thịnh vượng, tấn tài tấn lộc, 1 năm bình an, tiền vài như nước... Ai đang công tác thì thành đạt, vạn sự hạnh thông, ai đang đi học thì giỏi giang, tiến bộ... Toàn gia hạnh phúc, sum vầy, yêu thương, đùm bọc lẫn nhau..
Trả lời 8 năm trước
Đủ tiền bạc để gia đình sung túc Đủ hạnh phúc để tâm luôn ngọt ngào Đủ ồn ào để thấy đời không lặng lẽ Đủ sức khỏe để có thể rong chơi Đủ thảnh thơi để thấy mình thật sự sống Đủ hy vọg để giữ mãi niềm tin Đủ tự tin & hài hước để thấy cuộc sống đáng yêu hơn! Cung chúc tân niên, Sức khỏe vô biên, thành công liên miên, hạnh phúc triền miên, túi luôn đầy tiền, sung sướng như tiên.Chúc mừng năm mới!!!
Trả lời 8 năm trước
Đong cho đầy hạnh phúc. Gói cho trọn lộc tài. Giữ cho mãi an khang. Thắt cho chặt phú quý. Cùng chúc nhau như ý. Hứng cho tròn an khang. Chúc năm mới bình an. Cả nhà đều sung túc Năm mới Tết đến. Rước hên vào nhà. Quà cáp bao la. Mọi nhà no đủ. Vàng bạc đầy hũ. Gia chủ phát tài. Già trẻ gái trai. Sum vầy hạnh phúc. Cầu tài chúc phúc. Lộc đến quanh năm. An khang thịnh vượng! Tống cựu nghênh tân – Vạn sự cát tường – Toàn gia hạnh phúc Năm mới: Ngàn lần như ý, Vạn lần như mơ, Triệu sự bất ngờ, Tỷ lần hạnh phúc. Chúc bạn: 12 tháng phú quý, 365 ngày phát tài, 8760 giờ sung túc, 525600 phút thành công 31536000 giây vạn sự như ý.