Chính sách của ngân hàng hiện nay là gì trong bối cảnh kinh tế lạm phát lên cao ?

Cho em hỏi chính sách của ngân hàng hiện nay là gì với các doanh nghiệp vận tải đặc biệt là các doanh nghiệp đóng tàu..???
Nguyen Thi Huyen Trang
Trả lời 15 năm trước
Hiện nay thì ngân hàng áp dụng biện phát thắt chặt tiền tệ. tăng lãi suất cho vãi...Biện pháp đó đẫ làm cho các doanh nghiệp rơi vào tình trạng khốn đốn. Hiện nay thì các doanh nghiệp đóng tàu là đơn vị phải chịu hậu quả của chính sách này .Đã có rất nhiều doanh nghiệp đóng tầu bị phá sản do chưa có sự hỗ trợ nào từ phía cơ quan chức năng. Các doanh nghiệp đã lên tiếng kêu gọi nhưng phía trên chưa có thống nhất trợ giúp nào được đưa ra.