Xin hỏi về việc kinh doanh hàng xách tay

Tôi hiện đang có một điều thắc mắc mong các bạn giải đáp. Tôi hiện đang có một số lượng hàng sách tay từ Mỹ về. Đó là Hàng Mỹ phẩm (có xuất xứ từ Mỹ, Pháp, Anh, Ý và Đức) và không có giấy tờ gì cả. Giờ tôi muốn bán số lượng hàng mỹ phẩm trên có đúng với pháp luật không? Nếu không tôi phải làm những gì để đúng với pháp luật? Ngoài ra tôi có thể mở cửa hàng để kinh doanh Nguồn hàng đó được không? Mong các bạn giải đáp. Xin cảm ơn
Trả lời 15 năm trước
Em có bạn bên Anh và Hungary, muốn hỏi nhập đồ bên đó thì thuế như thế nào ạ?
Ngô Văn Tuân
Trả lời 13 năm trước

Mỹ phẩm xách tay là nói cho sang nhưng thực chất là Buôn lậu mỹ phẩm đó bạn ạ

nếu số lượng lớn thì bị tịch thu và xử phạt hành chính

còn với số lượng nhỏ thì không sao

Nguyễn Phúc Hảo
Trả lời 11 năm trước

bán website http://shopdoxachtay.com/ hết hạn domain và hosting vào 7/12/2013
top 2 google từ khóa: hàng xách tay và top 3-10 các từ khóa như kem kính thời trang nam, kính thời trang nữ, kem dưỡng trẻ em và một số từ khóa khác
giá 4tr liên hệ 0977274411 tại hà nội

Thai Baongan
Trả lời 9 năm trước

Shop mình có cung cấp mỹ phẩm xách tay và son handmade giá cả phải chẳng có nhu cầu thì search page facbook

https://www.facebook.com/pinkhandmade1110 hay LH : 01262789754 để gặp Ngân tư vấn cho nhé <3