Hỏi về khóa học lấy Chứng chỉ đào tạo về quản lý, thẩm định và định giá BDS

Xin chào, Tôi đang muốn mở công ty kinh doanh về dịch vụ quản lý đầu tư bất động sản. Theo yêu cầu của Luật Bất động sản: Người tham gia phải có chứng chỉ quán lý BĐS và chứng chỉ định giá, thẩm định BĐS. Tôi không biết trường hoặc cơ sở đào tạo nào có uy tín và được Công nhận cung cấp các khóa đào tạo này. Nếu các bạn biết, xin vui lòng chia sẻ và chỉ dẫn. Xin cảm ơn nhiều!
Trả lời 15 năm trước
Mình có nghe người bạn nói ở TT Thông tin và Thẩm định giá Miền Nam thuộc Bộ Tài chính cũng hay mở các khóa đào tạo về thẩm định đó. Bạn vào website này tham khào thử: www.sivc.com.vn
dương
Trả lời 15 năm trước
à quên mình đang ở HN nên muốn tìm nơi học ở hà nội. cảm ơn bạn
chu van tuan
Trả lời 15 năm trước
Ban hoc o Hanoi Ah, Hay lien he ngay Cho A.Hong voi so 0986483184
Thái Thị Tươi
Trả lời 14 năm trước
KHOÁ HỌC ĐÀO TẠO CẤP CHỨNG CHỈ HÀNH NGHỀ KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN Theo Nghị định 153/2007/NĐ-CP ngày 15/10/2007 của Thủ tướng Chính phủ về việc Quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành luật kinh doanh bất động sản, quy định:" Bắt đầu từ ngày 01/01/2009, tất cả cá nhân, tổ chức tham gia vào hoạt động kinh doanh bất động sản phải tham gia khóa đào tạo và được cấp giấy chứng nhận của đơn vị đào tạo về môi giới, định giá bất động sản, quản lý và điều hành sàn giao dịch bất động sản". Nhằm đáp ứng nhu cầu trang bị, bổ sung những kỹ kiến thức và kỹ năng cần thiết cho đội ngũ kinh doanh, quản lý, điều hành và các dịch vụ liên quan đến bất động sản - Công ty cổ phần phát triển dịch vụ CEO kết hợp với Hiệp hội Bất động sản Việt Nam và các tổ chức có uy tín liên tục đào tạo và cấp các chứng nhận hoàn thành khóa đào tạo kinh doanh bất động sản như: Môi giới bất động sản, định giá bất động sản, quản lý sàn giao dịch bất động sản. 1. Đối tượng học: Nhân viên các doanh nghiệp, tổ chức hoạt động kinh doanh bất động sản; Các công ty kiểm toán, Công ty thẩm định giá, Công ty tư vấn tài chính; Các ngân hàng thương mại, Công ty chứng khoán; Sinh viên chuyên ngành sắp ra trường cũng như tất các các tổ chức, cá nhân có nhu cầu tìm hiểu về bất động sản. 2. Giảng viên: Là các giảng viên, chuyên gia được đào tạo tại nước ngoài, có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và làm việc thực tế tại Cục quản lý nhà và BĐS, Vụ pháp chế - Bộ Xây dựng, Bộ tài chính, Học viện Tài chính, Đại học Kinh tế quốc dân, Đại học Luật, Sàn giao dịch Bất động sản, Công ty Thẩm định giá và các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực Bất động sản. 3. Khóa học: - Môi giới Bất động sản : 1,390,000 - Định giá Bất động sản : 1,590,000 - Quản lý và điều hành SGD BĐS : 1,390,000 - Kinh doanh BĐS ( Học cả 3 chuyên đề) : 3,990,000 - Thời gian học: từ 18h 00-21h 00, tất cả các buổi tối 2,4,6 và 3,5,7 trong tuần - Mức phí trên đã bao gồm chi phí tài liệu và tea break, phòng học tiêu chuẩn hiện đại. - Mức phí trên không bao gồm chi phí ăn ở và đi lại của học viên. 4. Chính sách ưu đãi: - Giảm 10% học phí cho các thành viên của Hiệp Hội BĐS Việt Nam, thành viên các mạng sàn giao dịch BĐS Việt nam, sinh viên và các nhóm có thành viên đăng ký từ 3 người trở lên. - Giảm 15% học phí cho các nhóm từ 6 người đăng ký trở lên. - Giảm 20% học phí cho các nhóm từ10 người đăng ký trở lên. 5. Học viên được hỗ trợ: - Học viên tham gia khoá đào tạo sẽ được tư vấn miễn phí hoặc ưu đãi tất cả những vấn đề thuộc lĩnh vực BĐS - Học viên hoàn thành khoá học, được cấp giấy chứng chỉ hành nghề có cơ hội trở thành cộng tác viên hoặc nhân viên của Sàn giao dịch bất động sản C.E.O (CEOLAND). - Học viên được hỗ trợ làm các thủ tục xin cấp và nhận chứng chỉ hành nghề nếu có yêu cầu. 6. Địa điểm học: Tòa nhà TRƯỜNG CAO ĐẲNG ĐẠI VIỆT Số 9, H13, X2, đường Phạm Hùng, Đinh Thôn, Từ Liêm, Hà Nội. 7. Thủ tục đăng ký: Học viên có thể đăng ký qua điện thoại, fax, email trước ngày khai giảng. Học viên sẽ được cấp GIẤY CHỨNG NHẬN hoàn thành khóa học của Công ty Cổ phần phát triển dịch vụ C.E.O - Cơ sở đào tạo hợp pháp đủ điều kiện cấp chứng nhận của Bộ xây dựng. Nếu tham gia khóa học và đạt yêu cầu sau khi kiểm tra, sát hạch, GIẤY CHỨNG NHẬN của Công ty Cổ phần phát triển dịch vụ C.E.O sẽ giúp các học viên hoàn thiện hồ sơ xin Sở Xây Dựng cấp chứng chỉ hành nghề.Công ty sẽ hỗ trợ các học viên làm thủ tục xin cấp và nhận chứng chỉ hành nghề nếu có yêu cầu. Công ty đã được nêu tên trong mục " Danh sách các cơ sở đào tạo bất động sản " trên Website của Bộ Xây dựng: http://www.moc.gov.vn/ Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: Công ty cổ phần phát triển dịch vụ C.E.O. Địa chỉ: Tầng 5 Tháp CEO, HH2-1, Khu đô thị mới Mễ Trì Hạ, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội. Điện thoại: 04 - 37856926 04 - 37856926, hoặc Ms Tươi - 0987228033 Fax: 04 - 37856925. * Email: thaituoi@gmail.com . * Website: www.ceohr.com.vn
nguyễn thị liên
Trả lời 12 năm trước

chào bạn nếu bạn có nhu cầu học về BĐS và thẩm định giá thì bạn vào trang Web CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC VIỆT NAM MÀ TÌM HIỂU NHA. WEB: ketoanquocgia.net có gì không hiểu bạn liên hệ với chị Liên số điện thoại 0982 768 550 or 0466829329 chị ấy quản lý lớp đó. CÓ GÌ THẮC MẮC THÌ CỨ LIÊN HỆ NHÉ.