Hỏi về Microsoft Outlook

Em sử dụng E-mail là Microsoft Outlook, mà em đã Save Password của mình trực tiếp lên máy luôn rồi (người khác mà sử dụng máy vi tính của em mở lên thì sẽ thấy toàn bộ thông tin về Email của em). Các anh chị vui lòng chỉ dẫn cho em có cách nào để gỡ Password ra mà không dùng đến "chiêu" cài Password vào máy tính không cho người khác sử dụng không? Vì máy tính của em thỉnh thoảng cũng có người đến mượn sử dụng. Em chân thành cảm ơn.
Trả lời 15 năm trước
Trời ơi, nếu cho mượn máy mà không mở cho họ 1 account khác để dùng thì lộ hết, họ vào bằng account của mình thì dấu làm sao được. Password trong outlook chỉ có tác dụng để nhận thư từ máy chủ Email của nhà cung cấp dịch vụ thôi, chứ không ngăn được người khác xem nội dung email. Nếu muốn họ không thể đọc được Email của mình thì bạn phải đặt Password khi Logon vào Windows chứ. Bạn vào Control Panel, vào User Account rồi tạo một Account mới không có mật khẩu để cho những người mượn máy sử dụng. Còn Account của bạn phải tạo mật khẩu nhé và chỉ mình bạn sử dụng Account đó thôi. Người khác khi Logon vào Windows với Account kia thì họ sẽ không nhìn thấy nội dung Email trong Outlook của bạn nữa. Như vậy không cần phải tháo Password ra khỏi Outlook để khi nhận thư đỡ phải công gõ mật khẩu nữa. Chúc thành công.