Về công ty tài chính quốc tế IFC

Cho em hỏi điều kiện để là thành viên của công ty tài chính quốc tế IFC là gì ? Em đang tìm tài liệu cho bài thuyết trình nhưng ko tìm được. Vào trang web của công ty cũng ko được. Mong nhần được sự trợ giúp. em cảm ơn.
BT
Trả lời 15 năm trước
Cái này thì mình chịu bạn thử liên hệ tới Công ty Tài chính quốc tế (IFC) Người đứng đầu Ông Adam David Sack – Tổng Giám đốc Văn phòng Somerset Chancellor Court, Unit 3B, Lầu 3 21 – 23 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh Điện thoại: (84-8) 823 5266 Fax: (84-8) 823 5271 Website [url=http://www.worldbank.org.vn/TV/strategy/ifc.htm]www.worldbank.org.vn/TV/strategy/ifc.htm[/url] Ngày nghỉ Thứ bảy, chủ nhật và ngày nghỉ lễ của Việt Nam