Ứng dụng   Thông báo   Hỗ trợ   Đăng ký   Đăng nhập
Đăng hỏi đáp

Kinh nghiệm mua nhà?ai biết thì chia sẻ với mình nhé.?

nhung bong 02/11/2009 - 01:22

Mình vừa đc trợ cấp một số tiền khá lớn, mình đang định dùng số tiền đó mua nhà để hoàn thành nốt việc lớn cuối cùng trong 3 việc của đời trai ( Tậu trâu, xây nhà và cưới vợ) nhưng lại k có chút hiểu biết gì về kinh nghiệm mua nhà cả, đặc biệt là kinh nghiệm mua nhà tại Hà Nội lại càng gà công nghiệp hơn. Ai có kinh nghiệm mua nhà ở Hà Nội thì chia sẻ kinh nghiệm cho mình nhé! Kinh nghiệm xương máu nào mà mua được nhà càng rẻ càng tốt nha.hj.
Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
2868
Trả lời (3)
Bình luận bằng Facebook (3) | Bình luận bằng ID Vatgia (3)

Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

lai thi ngoan

02/11/2009 - 01:36
Bạn vào đây tìm hiểu nè http://landtoday.net/vn/sieuthionline/index.aspx
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

Trong Hoang

01/07/2010 - 17:13

Kinh nghiệm đầu tiên là đầu tư nhiều thời gian.

- Thời gian tìm hiểu trên các website về bất động sản để hiểu về giá cả, vị trí... -> nhình thấy bức tranh tổng thể.

- Thời gian qua tìm hiểu tại các sàn giao dịch bất động sản có uy tín.

- Thời gian để đi xem nhà.

Nói chung là cùng đầu tư nhiều thời gian để tìm hiểu và xem nhà thì sẽ càng chọn được nhà như ý.

Ps: Kinh nghiệm lớn nhất - Đừng để cảm xúc và những chiêu thức tạo sự khan hiếm mà ra quyết định mua nhà vội vàng!!!

@Trongbiz

Đọc thêm
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

Trương Quang Bình

10/12/2010 - 16:26

Ngoài giá cả, vị trí, chất lượng xây dựng..., một yếu tố hiện được khá nhiều người mua căn hộ chung cư cân nhắc là vấn đề phong thủy của cả tòa nhà, cũng như của từng căn hộ riêng

Dù quan niệm đúng, sai trong phong thủy vẫn còn nhiều ý kiến trái chiều, nhưng riêng đối với các chủ đầu tư chung cư, phong thủy đang ngày càng giữ vị trí quan trọng hơn trong việc lập dự án.

Nhiều khách hàng rất coi trọng vấn đề phong thủy trong không gian sống. Vì tâm lí của người ta rất coi trọng yếu tố tâm linh, nó ít nhiều ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình, giáo dục con cái và sự nghiệp phát triển của gia chủ.Khi thiết kế chung cư kts đã quan tâm từ những chi tiết nhỏ nhất trong nội thất đến không gian sống bên ngoài, như vị trí, địa thế, thiết kế, hướng gió, mức độ tiện ích, để tạo ra một cuộc sống hài hòa với môi trường xung quanh, đảm bảo cho con người có không gian sống khỏe mạnh, hạnh phúc. Thật sự rằng Khi môi trường sống của chúng ta đang phải đối mặt với nhiều vấn đề như ô nhiễm không khí, chật chội, ồn ào..., yếu tố phong thủy cho không gian sống lại càng trở lên cần thiết.

Khách hàng khi mua chung cư cần chú ý căn hộ chung cư thường nằm trên một mặt phẳng, nên nhiều khi nhìn từ ngoài cửa ra vào, ta có thể nhìn thấy phòng khách, bếp, thậm chí là phòng ngủ của gia chủ. Theo kiến thức phong thủy, điều này là tối kỵ, vì nó dễ gây ra sự hao tán về tài lộc và bất an cho gia chủ. Để khắc phục chúng ta sẽ thiết kế tường chắn hoặc quầy bar để xử lý vấn đề này, đồng thời vẫn giúp khí được lưu thông.

Yếu tố phong thủy đối với chung cư của Hoàng KIm Thế Gia sẽ được thể hiện ở những điểm chính sau.

Thứ nhất, môi trường sống đảm bảo sự sạch sẽ, thoáng đãng, các khu công cộng, cây xanh, khu vui chơi giải trí được bố trí hợp lý.

Thiết kế căn hộ trong tòa nhà cần có không gian sống mở, các căn hộ đều được tiếp

xúc với ánh sáng, khí trời, có tầm nhìn tốt, thoáng mắt và gần gũi với thiên nhiên.

Thứ hai, tòa nhà nhìn chung được thiết kế một cách khoa học, từ hướng gió, ánh sáng, cầu thang, hệ thống phòng cháy chữa cháy... để tạo sự thuận tiện tối đa cho cư dân trong sinh hoạt hàng ngày.

Tiếp đến là thiết kế căn hộ trong tòa nhà cần có không gian sống mở, các căn hộ đều được tiếp xúc với ánh sáng, khí trời, có tầm nhìn tốt, thoáng mắt và gần gũi với thiên nhiên.

Ngoài ra, có thể còn có những yếu tố mang nặng tính tâm lý khác như: tòa nhà phải tránh những con đường đâm thẳng vào tòa nhà, tránh có sông chảy qua, tránh cửa thẳng vào nhà, tuổi của chủ hộ đối với căn nhà... Nếu khách hàng am tường về phong thủy, người ta sẽ quan tâm nhiều hơn đến những chuyện này khi tìm mua nhà.

Khách hàng càng ngày càng khó tính hơn trong việc lựa chọn nơi an cư. Sự hiểu biết và quan tâm của các gia chủ đến yếu tố phong thủy ngày càng tăng. Nhiều khi để khách hàng nhìn nhận đúng đắn về yếu tố phong thủy trong ý tưởng thiết kế của chúng tôi, công ty đã có một đội ngũ nhân viên tư vấn bán hàng chuyên nghiệp và am hiểu để giới thiệu và tư vấn cho khách mua.

Thông thường giới đầu cơ mua đi bán lại thì thường ít để tâm đến vấn đề phong thủy. Nhưng khi một ai đấy xác định mua căn hộ để ở, chắc chắn họ sẽ quan tâm nhiều hơn đến phong thủy. Nhà đầu cơ có xu hướng chọn tầng "đẹp" để bán lại cho dễ, nhưng người mua để ở thì có xu hướng chọn hướng của căn hộ nhiều hơn.

Nhà chung cư có những đặc điểm riêng, không giống như những ngôi nhà đơn lẻ. Đó là nơi sinh sống của nhiều gia đình, với nhiều lứa tuổi, quan niệm sống khác nhau, nên để mỗi căn hộ chung cư đều đảm bảo được các yếu tố phong thủy là rất khó.Tuy nhiên như vậy không có nghĩa là không thể xử lý được các vấn đề này. Trong quá trình thiết kế, chúng tôi đã rất quan tâm đến yếu tố phong thủy và cố gắng hạn chế tối đa những bất cập trong việc giải quyết vấn đề này tại một dự án chung cư.

Chung cư Hoàng Kim Thế Gia cũng đặc biệt chú ý đến yếu tố ánh sáng của căn hộ, cũng như từng phòng trong một căn hộ. Tất cả các căn hộ có hai ban công, phòng ngủ, phòng khách đều có cửa sổ. Để tạo dựng một không gian thoáng đãng và luôn có ánh sáng mặt trời cho từng phòng.

Hiện nay đa số các công ty đầu tư xây dựng chung cư tại Việt Nam hiện nay đã quan tâm đến vấn đề phong thuỷ, tuy nhiên chưa hẳn tất cả các chung cư đã được xây dựng đều đáp ứng yếu tố này, một phần do tính đặc thù của chung cư, một phần có thể do nhiều điều kiện khách quan khác. Nhưng khách hàng hãy an tâm về phong thủy khi đến với chung cư của Hoàng Kim Thế Gia.Xem chi tiết tạiwww.muanhaNhom.com

Dự án:www.hoangkimthegia.vn

FB Fanpage :www.facebook.com/muanhatheonhom

Đọc thêm
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm