Bí quyết bán hàng Online   Thông báo   Đăng ký

Nên tặng quà gì hợp phong thủy vào dịp Tết dương lich và tết cổ truyền 2014 cho người thân cấp trên và bằng hữu?

Phong thủy Gia Group 19/03/2013 - 19:08

583 Hoàng Hoa Thám - ĐC: 583 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình 0966111338.com

Theo Khoa Học Phong Thủy, đặc biệt là trong những ngày Tết cổ truyền đầy ý nghĩa, việc trưng bày các biểu tượng Phong thủy may mắn trong nhà hay cơ quan làm việc là rất tốt. Nó mang lại sự sung túc, mang đến cát khí mạnh mẽ cho ngôi nhà, văn phòng công ty hoặc cửa hàng kinh doanh, giúp cho gia đình bạn cả năm mới được sức khỏe, tài lộc dồi dào, sự phát đạt trong kinh doanh, sự nhanh nhạy và tăng tiến tiền tài, khiến những công việc dự định sẽ nhanh chóng hoàn thành hơn dự kiến và đạt kết quả cao hơn mong muốn.

Theo Tiến Sỹ Phong Thủy hàng đầu thế giới Lillian Too nếu bạn muốn thay đổi vận may trong nhà hay tại nơi làm việc trong năm mới 2013 thì việc sở hữu hay tặng bạn bè người thân các biểu tượng phong thủy may mắn là điều rất cần thiết nên làm để có được sức khỏe và sự giầu có
 
Lillian Too là một trong những chuyên gia tư vấn phong thủy cho doanh nghiệp nổi tiếng nhất tại Malaysia. Bà cũng được phong danh hiệu ‘Đại pháp sư’ tại nước láng giềng Singapore. Bà Lillian cho biết phong thủy là khoa học của người Trung Quốc nghiên cứu việc sử dụng các năng lượng tự nhiên và các biểu tượng phong thủy để tạo ra môi trường sống và làm việc lý tưởng.
 
Thầy phong thủy Clamond Ng, trước đây là chuyên gia phân tích công nghệ thông tin tại Singapore, cho biết thuật phong thủy rất quan trọng trong xã hội Trung Quốc. Trước đây, thậm chí Hoàng đế cũng tin vào thuật phong thủy. Chỉ có hoàng tộc mới được biết về thuật phong thủy và đây là một điều bí mật.
 
Chuyên gia tư vấn phong thủy Clamond Ng cho biết nếu phong thủy ngôi nhà tốt hoặc khi chọn mua được phong thủy nhà tốt, người mua không cần đặt các biểu tượng phong thủy. Tuy nhiên, khi một ngôi sao xấu xuất hiện trong ngôi nhà, văn phòng hay nơi kinh doanh, chủ nhân cần đặt một số biểu tượng phong thủy để hóa giải và giảm những ảnh hưởng xấu của phong thủy.
 
Theo chuyên gia tư vấn phong thủy người Hong Kong Edgar Yung, mục đích của thuật phong thủy là đem lại những lợi ích cho chủ nhân về sức khỏe và sự giàu có.
 
Người Hong Kong, Singapore, Malaysia đã biết vận dụng thuật phong thủy vào trong đời sống của họ để mang lại sự thịnh vượng giầu có cho bản thân, gia đình và xã hội. Còn Bạn tại sao lại không làm tốt hơn họ?
 
Phong Thủy gia Group xin gửi tặng các bạn một số món quà tặng Phong thủy điển hình nhất năm 2014,  giúp Bạn có thêm nhiều May mắn, Sức khỏe và Thịnh vượng, đang thịnh hành tại Châu Á và một số nước trên thế giới:
 
1, Ngựa Phong thủy:
  
Trong phong thủy, ngựa không những là một linh thú trung thành, ngựa còn là biểu tượng của sự kiên nhẫn, bền bỉ, lâu dài, mang lại sự may mắn, tài lộc, chiến thắng. Vì vậy, những nhà kinh doanh, họ thường chọn hình tượng con ngựa để trang trí trong nhà mình hay chính nơi làm việc. Hình ảnh những chú ngựa luôn đem lại nguồn tài lộc, sự phát đạt trong kinh doanh, sự nhanh nhạy và tăng tiến tiền tài, khiến những công việc dự định sẽ nhanh chóng hoàn thành hơn dự kiến và đạt kết quả cao hơn mong muốn.
 
Thỉnh ngựa chiến thắng cho mình hay tặng cho bạn bè người thân dịp cuối năm và đầu năm mới giúp cho bạn tài lộc, thành công, may mắn, bình an trong năm mới.
 
Ngựa chiến thắng có thể được dùng để tặng cho sếp, bạn bè, người thân vào các dịp như quà tết, quà tặng sếp, quà khai trương công ty, quà khánh thành nhà mới …
 
Ngựa chiến thắng bạn có thể đặt bàn làm việc, trong phòng làm việc, phòng khách, quầy thu ngân...
 
Hiện Phong thủy gia có rất nhiều mẫu ngựa được chế tác từ nhiều chất liệu như Ngọc xịn, Đá tự nhiên, Đồng, hay bột đá ...hay ngọc nhân tạo... với các phân khúc giá từ 450 ngàn đến hơn 10 triệu đồng.
Bạn có thể tham khảo 1 số mẫu dưới đây:
 
Mẫu ngựa chiến thắng - dát vàng thật: 
 
 
Xem hàng chục mẫu ngựa phong Thủy khác, Bấm vào đây 
 
2.  Bộ Chiêu tài Tiến Bảo:
 
Gồm có Tỳ hưu, thiềm thừ và đồng tiền Hoa Mai
 
Công dụng:  có ba tác dụng chính 
 
-         Hút tài lộc, tiền vàng, vượng khí, hóa giải khí và tà khí xấu
 
-         Trấn sát bảo hộ bình An, Hóa giải sao phi tinh ngũ hoàng đại sát, hóa giải tam sát và thái tuế...
 
-         Giữ tiền, tránh thất thoát hao tài
 
Thỉnh bộ Chiêu tài tiến Bảo cho gia đình hay tặng cho bạn bè người thân dịp cuối năm và đầu năm mới giúp loại trừ cho bạn vận rủi năm cũ và đón tài lộc, thành công, may mắn, bình an năm mới.
 
Bộ chiêu tài tiến Bảo này có thể được dùng để tặng cho sếp, bạn bè, người thân vào các dịp như quà tết, quà tặng sếp, quà khai trương công ty, quà khánh thành nhà mới …
 
Tỳ hưu bạn có thể đặt trên bàn làm việc, trong phòng làm việc, phòng khách, đại môn, quầy thu ngân, trên trang thờ thần tài, trên két sắt, mang hộ mạng bên mình …hướng ra ngoài. Còn Thiềm thừ thì bạn bày hướng vào bên trong. .
 
Hiện Phong thủy gia có rất nhiều mẫu mã được chế tác từ nhiều chất liệu như Ngọc xịn, Đá tự nhiên, Đồng, hay bột đá ...hay ngọc nhân tạo... với các phân khúc giá từ 450 ngàn đến hơn 10 triệu đồng.
Bạn có thể tham khảo 1 số mẫu dưới đây:
 
Tỳ hưu đá ngọc tự nhiên: 
 
Xem hàng chục mẫu mã khác, bấm vào đây
 
3, Bộ Thanh long Quyền Bính
 
Nó có tác dụng hóa giải tiểu nhân, thị phi rất tốt , nên rất thích hợp cho người ở các vị trí trưởng phó phòng trở lên , hoặc dùng cho người đang phấn đấu công danh, giúp hóa giải những lời dèm pha và tăng cường quyền uy và lợi thế đàm phán;
 
Cách dùng:
 
Có thể đặt vật phẩm này ở góc Thanh Long của nhà, cơ quan, bàn làm việc hay của cả dự án. Nhưng không nên đặt hướng đầu Rồng về phòng ngủ, nhất là phòng ngủ trẻ em. Nếu treo tranh Rồng thì tốt nhất là dùng khung màu kim.
 
Trong ngành phong thủy hiện đại, rồng được giao chức năng hóa giải thị phi, tiểu nhân, nếu đặt rồng bằng đá ở Thanh long của trạch nhà thì tiểu nhân không dám gây sự quấy nhiễu, cũng có thể do hướng bạch hổ của ngôi nhà khí vận quá xấu, thì nên bày thanh long để hóa giải tai ách do bạch hổ gây ra. Nếu như người đàn bà nào trước khi sinh nở mà nằm mơ thấy rồng, thì đứa bé trai được sinh ra chắc chắn sẽ hơn người.
    
Vào dịp lễ tết, dân gian thường múa lân và múa rồng, mang ý nghĩa đón quý nhân và tránh gặp phải kẻ tiểu nhân xấu bụng.
Về phương diện phong thủy, nếu như phía bên trái của căn nhà thiếu cát để bảo vệ, thì có thể đặt thanh long hoặc treo ở đó một bức vẽ rồng.
 
Rồng là biểu tượng của Hoàng đế, của người quân tử. Rồng có khả năng dùng hơi thở thổi ra nguyên khí trời đất, nguyên khí này chính là nền tảng của học thuật Phong Thuỷ
 
 Chú ý:  khi dùng nên kết hợp với Gậy như ý, bút quan lộc, long châu hoặc minh châu để tăng hiệu quả
 
Hiện Phong thủy gia có rất nhiều mẫu mã được chế  tác từ Ngọc xịn, đá tự nhiên, đồng ... Ưu tiên bằng chất liệu đá tự nhiên  với nhiều kích cỡ khác nhau 
 
Bạn có thể tham khảo 1 số mẫu dưới đây:
 
Ấn Thanh long bằng chất liệu đá ngọc xanh tự nhiên rất quý hiếm : 
 
 
Quả cầu này có 1 ông rồng ở bên trong, nhìn ngoài rất đẹp
 
 
Gậy như ý dát vàng : 
 
 
Nếu có điều kiện có thể tặng những món quà đặc biệt này
 
4. Đá Phong Thủy Brazil nhập khẩu – Tư vấn dùng đá hợp bản mệnh gia chủ
 
Đá Phong Thủy có tác dụng để trấn sát, trị tà, thu hút vượng khí cho chủ nhân. Đá phong thủy là bùa chú cầu may, bởi tác dụng kỳ diệu mà nó mang lại cho công việc làm ăn của họ cho công việc làm ăn. Đá phong thủy tốt nhất để sử dụng là đá Thạch anh tự nhiên.
 
Đá thạch anh phong thủy thuộc ngũ hành Thổ, thạch anh có năng lượng mạnh nhất trong các dòng đá phong thủy, mang lại cát khí tốt cho gia đình hay văn phòng công ty. Khi bài trí tại gia đình, hay đặt tại văn phòng công ty, hay khi đeo trang sức bằng đá thạch anh trên người có tác dụng hút bệnh ra khỏi cơ thể, giúp máu và khí huyết lưu thông, tốt cho thần kinh thái dương, giảm stress, thạch anh là viên đá may mắn, giúp cho gia chủ được tài vận thông thuân, tích tài, tích phú, trấn trạnh, trừ tà, vừa vượng vừa phát.
 
Thỉnh đá phong thủy hợp mệnh cho mình hay tặng cho bạn bè người thân dịp cuối năm và đầu năm mới giúp cho bạn tài lộc, thành công, may mắn, bình an năm mới
 
Đá phong thủy có thể được dùng để tặng cho sếp, bạn bè, người thân vào các dịp như quà tết, quà tặng sếp, quà khai trương công ty, quà khánh thành nhà mới …
 
Đá phong thủy bạn có thể đặt trên bàn làm việc, trong phòng làm việc, phòng khách, quầy thu ngân …
 
Hiện Phong thủy gia có rất nhiều mẫu mã được chế tác thành quả Cầu đá, hay linh vật, hay đá tảng tự nhiên, hốc đá .... với nhiều kích cỡ khác nhau. Bạn có thể chọn lựa tùy theo không gian, đối tượng và tài chính.  
 
Bạn có thể tham khảo 1 số mẫu dưới đây:
 
Dạng quả cầu: 
Quả cầu này có 1 ông rồng ở bên trong, nhìn ngoài rất đẹp
 
Xem thêm hàng chục mẫu mã khác, bấm vào đây
 
 
5. Phật Di Lặc – Phật Hạnh Phúc – Phật Tài Lộc
 
Trong phong thủy phật di lặc hay còn được gọi là phật hạnh phúc, phật tài lộc. Ông có tác dụng mang lại may mắn và thịnh vượng cho mọi gia đình và  mang lại bình an cho gia đạo. Đức phật di lặc có đôi mắt hồn nhiên, nụ cười hoan hỷ, vui vẻ, thân hình Đức phật mập phệ biểu hiện sự tự tại an lạc giữa cuộc đời.
Hình ảnh Đức phật di lặc thường gắn liền với các biểu tượng phong thủy may mắn khác như:
 
-         Tay cầm gậy như ý có tác dụng mang lại cho bạn công năng tăng cường củng cố quyền lực, trừ tà, tránh tiểu nhân đố kỵ
 
-         Tay cầm đĩnh vàng hay đứng trên túi vàng hoặc vai vác túi vàng tượng trưng cho tài lộc dồi dào
 
-         Dựa cây bắp cải tượng trưng cho chiếc túi lớn để chưa tiền, tiền và túi sinh sôi nẩy nở không ngừng cho gia đình bạn
 
-         Dây đeo chữ phúc tượng trưng mang phúc lộc cho gia đình bạn
 
-         Vai gánh quả đào tiên tượng trưng cho sự trường thọ
 
-         Đeo hồ lô bên người có tác dụng hóa giải sát khí, trừ bệnh tật cho gia đình bạn
 
Thỉnh Đức phật di lặc cho mình hay tặng cho bạn bè người thân dịp cuối năm và đầu năm mới giúp cho bạn tài lộc, thành công, may mắn, bình an năm mới
 
Đức phật di lặc có thể được dùng để tặng cho sếp, bạn bè, người thân vào các dịp như quà tết, quà tặng sếp, quà khai trương công ty, quà khánh thành nhà mới …
 
Đức phật di lặc bạn có thể đặt trên bàn làm việc, cạnh bàn làm việc,  cạnh bàn làm việc, trong phòng làm việc, phòng khách, quầy thu ngân …
 
Hiện Phong thủy gia có nhiều mẫu mã đa dạng từ chất liệu Đá tự nhiên, đá ngọc pakistan, chất liệu bột đá cũng có, và đặc biệt là chất liệu đá dát vàng rất sang trọng và lịch sự để làm quà biếu tặng. 
 
Phật di lặc dát vàng : Món quà ý nghĩa và sang trọng để tặng cho người thân, đối tác, cấp trên ...
 
 
Phật di lặc bằng đá ngọc tự nhiên Pakistan: 
 
 
Bấm vào đây để xem các mẫu khác
 
 
 
6. Gậy Như Ý – Pháp khí không thể thiếu của các thủ trưởng trong mọi cơ quan tổ chức
 
Trong phong thủy Gậy như ý là một trong những pháp khí quan trọng để khẳng định và củng cố địa vị, tăng cường quyền lực và vai trò trong một tổ chức; Ý nghĩa “như ý” của nó là sự hài lòng với những gì mình đạt được và cầu mong sự ổn định, vững bền.
Pháp khí này rất thích hợp cho những người có địa vị cao muốn củng cố quyền lực, tránh kẻ tiểu nhân, người dưới, cấp dưới lấn quyền. Ngoài ra nó còn mang đến Phúc Lộc và Tài Lộc cho bạn khi kết hợp với Song Long Chầu Nguyệt và Phúc Tinh Chiêu Tài  và Tỳ Hưu Như Ý
 
Thỉnh gậy như ý cho mình(nếu bạn đang giữ vai trong quan trọng trong một tổ chức hoặc nếu  bạn đang phấn đấu để sớm lên chức thì pháp khí này sẽ giúp bạn sớm được thăng quan phát tài) hay tặng cho bạn bè người thân dịp cuối năm và đầu năm mới giúp cho bạn tài lộc, thành công, may mắn, bình an năm mới
 
Gậy như ý có thể được dùng để tặng cho sếp, bạn bè, người thân vào các dịp như Quà Tết, quà tặng sếp, quà khai trương công ty, quà khánh thành nhà mới …
 
Gậy như ý bạn có thể đặt trên bàn làm việc, trong phòng làm việc, phòng khách …
 
Hiện tại, Phongthuygia có một số mẫu mã về Gậy như ý bằng chất liệu bột đá, đá tự nhiên, và chất liệu đá dát vàng cực kỳ đẹp và sang trọng để làm quà biếu ! 
 
 
 
 
 
7. Bắp Cải Phong Thủy
 
Theo quan niệm của người Trung Quốc, bắp cải tượng trưng cho chiếc túi lớn để chứa tiền, tiền vào túi này sẽ sinh sôi nảy nở không ngừng. Bắp cải thường được kết hợp với tỳ hưu hoặc thiềm thừ. Tỳ hưu và thiềm thừ là linh vật phong thủy may mắn về tài lộc ngồi trên bắp cải tượng trưng đang hút tiền vào túi. Khi tiền vào túi này lại được sinh sôi nảy nở.
 
Đây là một biểu tượng cực kỳ may mắn về tài lộc rất thích hợp để bạn thỉnh về cho gia đình và tặng cho bạn bè, người thân
 
Bắp cải phong thủy bạn có thể để trên bàn làm việc, trong phòng làm việc, phòng khách …
 
 
 
8, Linh vật Tương đồng
 
Là một số linh vật bằng các chất liệu đá Ngọc tự nhiên, Đá ngọc Pakistan, bằng đồng hay bằng đá dát vàng... 
 
Hiện tại các mẫu mã đang được trưng bày tại Siêu thị Phong thủy gia 583 Hoàng Hoa Thám - Hà nội.
 
Chúng tôi cũng nhận đặt hàng làm theo yêu cầu của khách hàng. 
 
Một số mẫu điển hình: 

9. Cây Tài Lộc Đá Quý Phong Thủy
 
Trong phong thủy, Cây Tài Lộc tượng trưng cho sự sung túc, đem lại cát khí mạnh mẽ cho ngôi nhà, văn phòng hoặc cửa hàng kinh doanh. Ngoài ra năng lượng của những viên đá quý làm cây tài lộc có tác dụng chữa bệnh, năng lượng tích cực của nó tác động lên cơ thể tốt cho hệ thần kinh, giảm stress, giúp máu và khí huyết lưu thông, tốt cho vùng tim, dạ dầy, gan … tùy từng loại đá sẽ có từng công năng chữa bệnh riêng. Quý khách sẽ được tư vấn khi đến cửa hàng
 
Thỉnh cây tài lộc đá quý cho mình hay tặng cho bạn bè người thân dịp cuối năm và đầu năm mới giúp cho bạn tài lộc, thành công, may mắn, bình an năm mới
 
Cây tài lộc có thể được dùng để tặng cho sếp, bạn bè, người thân vào các dịp như quà tết, quà tặng sếp, quà khai trương công ty, quà khánh thành nhà mới …
 
Cây tài lộc bạn có thể đặt trên bàn làm việc, trong phòng làm việc, phòng khách, quầy thu ngân 
 
 
 
10. Ngọc Bội hộ mạng
 
Trong phong thủy các loại ngọc bội như Ngọc bội Tỳ hưu, ngọc bội Phật di lặc, ngọc bội Phật Bà, ngọc bội Thần tài, ngọc bồi Rồng nhả minh châu, ngọc bội Gậy như ý, ngọc bội Thiềm thừ, ngọc bội phúc tinh, … có tác dụng mang lại sức khỏe, tài lộc, may mắn, mang lại sự bình an cho gia đình, giúp công việc được hanh thông thuận lợi.
 
Thỉnh ngọc bội cho mình hay tặng cho bạn bè người thân dịp cuối năm và đầu năm mới giúp cho bạn tài lộc, thành công, may mắn, bình an năm mới
 
Ngọc bội có thể được dùng để tặng cho sếp, bạn bè, người thân vào các dịp như quà tết, quà tặng sếp, quà khai trương công ty, quà khánh thành nhà mới …
 
Ngọc bội bạn có thể treo cạnh bàn làm việc, trong phòng làm việc, phòng khách, quầy thu ngân 
Vì vậy, có câu khẩu quyết: "Gia hữu ngọc tất Hưng - Nhân hữu ngọc tất Thành" nghĩa là Gia đình có Ngọc trong nhà chắc chắn sẽ hưng Vượng, người mang ngọc bên mình chắc chắn sẽ thành Công
 
 
Bấm vào đây xem chi tiết ngọc bộ hộ mạng nạp tài
 
 
11. Đá Quý Trang Sức Phong Thủy Hợp Mệnh – May Mắn – Công năng chữa bệnh nhiệm mầu
 
Đầu năm mới bạn thỉnh cho mình một viên đá trang sức hợp mệnh hoặc một viên đá mầu đỏ(đá ruby đỏ) sẽ mang lại cho bạn sức khỏe, may mắn. Chọn viên đá theo mầu hợp bản mệnh ngoài tác dụng về tài lộc và trừ tà cho bạn thì viên đá có tác dụng phù, dưỡng cho mệnh của bạn. Giúp bạn gặp nhiều may mắn thuận lợi hơn trong cuộc sống.
 
Thỉnh cho mình hay tặng cho bạn bè người thân trang sức đá quý hợp mệnh dịp cuối năm và đầu năm mới giúp cho bạn và người thân tài lộc, thành công, may mắn, bình an năm mới
 
 
 
12. Bình Tài Lộc
 
Trong phong thủy bình tài lộc có tác dụng bảo quản tài sản cho gia đình bạn và nó còn có tác dụng tích lũy tài sản cho gia đình bạn. Năm 2013 được đánh giá là một năm tiếp tục u ám của nền kinh tế Việt Nam và Thế 
Giới thì việc đặt 1 cặp bình tài lộc trong nhà để giúp bảo quản và lúc nào tiền bạc cũng dồi dào là một điều hết sức cần làm.
 
Bình tài lộc phong thủy bạn có thể đặt trong phòng thờ, đặt trên bàn làm việc, trong phòng làm việc, phòng khách …
 
 
 
13. Hoa Mẫu Đơn Phong Thủy – Biểu tượng thịnh vượng, giầu sang, nhân duyên tốt lành
 
Trong phong thủy Hoa Mẫu Đơn là một loài hoa tượng trưng cho sự vương giả, giầu có, thịnh vượng và một cuộc hôn nhân hạnh phúc, nhiều con cháu. Sử dụng hình ảnh hoa mẫu đơn trong phòng ngủ để có tình yêu chung thủy, hôn nhân hạnh phúc, nhân duyên tốt đẹp. Đặt trong phòng khách để căn phòng rạng rỡ, tinh thần thoải mái, sức sống mãnh liệt và gắn kết tình cảm của các thành viên trong gia đình
 
Thỉnh hoa mẫu đơn cho mình hay tặng cho bạn bè người thân dịp cuối năm và đầu năm mới giúp cho bạn tài lộc, thành công, may mắn, bình an năm mới
 
 
 
14. Đôi Hạc Uyên Ương Phong Thủy – Gia đình bền vững, hạnh phúc
 
Trong phong thủy, đôi uyên ương tượng trưng cho cuộc sống vợ chồng bền vững, sự gắn bó hạnh phúc trong hôn nhân… Bạn có thể tìm thấy rất nhiều hình ảnh đôi uyên ương trên các tác phẩm thủ công mỹ nghệ của Trung Quốc, vì ai cũng muốn bài trí những vật dụng có đôi uyên ương, với mong muốn mang lại ý nghĩa tốt đẹp cho cuộc sống hạnh phúc gia đình.
 
Thỉnh hạc uyên ương cho mình hay tặng cho bạn bè người thân dịp cuối năm và đầu năm mới giúp cho bạn tài lộc, thành công, may mắn, bình an năm mới
 
 
 
15. Long Quy Phong Thủy – Củng cố Quan lộc sự nghiệp
 
Trong phong thủy, Long quy là linh vật có tác dụng ba tác dụng:
 
-         Kích hoạt cung quan lộc sự nghiệp giúp sự nghiệp cửa bạn được vượng tài phát tài
 
-         Hóa giải sao tam sát (làm cho gia đình có người ốm đau bệnh tật, công việc làm ăn không được hanh thông thuận lợi)
 
-         Hóa giải nhà cửa chính và cửa phụ thông nhau khí vào sẽ bị thất tán hết, chủ tiền tài không vượng, hao tổn tiền tài, không cầm giữ được tài lộc
 
Thỉnh long quy cho mình hay tặng cho bạn bè người thân dịp cuối năm và đầu năm mới giúp cho bạn tài lộc, thành công, may mắn, bình an năm mới
 
Long quy đá ngọc tự nhiên : 
 
 
Long quy bằng Đồng:
 
 
 
 
16. Bộ Tam Đa – Phúc Lộc Thọ
 
Trong phong thủy ông Phúc có nghĩa là con cháu đầy nhà. Ông Thọ có nghĩa là trường thọ. Ông Lộc có nghĩa là tài lộc dồi dào
 
Thỉnh bộ tam đa phúc lộc thọ cho mình hay tặng cho bạn bè người thân dịp cuối năm và đầu năm mới giúp cho bạn sức khỏe, tài lộc, thành công, may mắn, bình an năm mới
 
Tam đa phúc lộc thọ có thể được dùng để tặng cho sếp, bạn bè, người thân vào các dịp như quà tết, quà tặng sếp, quà khai trương công ty, quà khánh thành nhà mới …
 
Hiện tại Phong thủy gia có nhiều mẫu mã bộ Tam đa, bằng các chất liệu khác nhau như bằng đá ngọc tự nhiên, đá tự nhiên, bột đá .... với nhiều kích cỡ khác nhau. 
 
 
 
17. Thuyền buồm phong thủy – Biểu tượng kinh doanh phát đạt của doanh nhân
 
Theo phong thủy, thuyền buồm được xem là biểu tượng của thành công trong kinh doanh. Trước đây, những thương nhân Trung Quốc thường chọn hình ảnh thuyền buồm làm logo. Bởi vì, nó tượng trưng cho gió, mang lại nhiều cuộc giao dịch kinh doanh tốt đẹp và thu được nhiều lợi nhuận. Sau biểu tượng rồng, hình ảnh thuyền buồm là biểu tượng được giới doanh nhân Trung Quốc ưa chuộng nhất.
 
Để kích hoạt vận may trong kinh doanh, bạn hãy đặt một chiếc thuyền buồm trên bàn làm việc hay gần cửa ra vào sao cho chiếc thuyền di chuyển theo hướng đi vào bên trong văn phòng, công ty như đang cập bến. Tượng trưng như thuyền đang chở may mắn tài lộc về cho bạn. Bạn cũng có thể áp dụng tương tự cho nhà ở. Ngoài ra, cũng có thể treo một bức tranh có hình chiếc thuyền buồm đang căng gió tiến về phía bạn để tăng thêm vận may và tài lộc.
 
Thuyền buồm phong thủy có thể được dùng để tặng cho sếp, bạn bè, người thân vào các dịp như quà tết, quà tặng sếp, quà khai trương công ty, quà khánh thành nhà mới …
 
Hiện tại, Phongthuygia có rất nhiều mẫu mã thuyền buồm bằng chất liệu như Đồng, đá tự nhiên, đá ngọc, đặc biệt là bằng chất liệu đá dát vàng ... rất sang trọng khi đi biếu tặng ! 
 
Thuyền đồng : 
 
 
 
Thuyền dát vàng: món quà sang trọng và ý nghĩa khi biếu tặng ! 
 
 
18. Bộ Tài Khí Đáo Gia :
 
Món quà ý nghĩa cho người thân, bạn bè và Cấp trên mỗi dịp lễ Tết hay khánh thành nhà mới

Công dụng:  
Có câu khẩu quyết “Sơn quản nhân đinh thủy quản tài nghĩa là núi quản về con người, sức khỏe và gia đạo, nước quản về tài lộc, 1 dòng nước luân chuyển tuần hoàn mang ý nghĩa tài lộc được sinh sôi, bền vững, mang đến sinh khí tài lộc cho gia chủ;
 
Bộ Tài khí đáo gia (TKĐG) có 3 công dụng chính trong phong thủy:
 
1, Cân bằng âm dương, lọc sinh khí mang tài khí đến nhà rất tốt cho sức khỏe
 
2, Giải trừ tà khí, uế khi do hướng nhà xấu và tứ diện đem lại
 
3, Chiêu tài lộc và kích hoạt vận may
 
4, Ngoài ra còn là vật trang trí sang trọng, cân bằng độ ẩm trong phòng có điều hòa giúp da không bị khô
 
Hiện tại, Phong thủy gia có rất nhiều mẫu mã Tài khí đáo gia đẹp, nhiều kích cỡ để lựa chọn ... chưa được update ! 
 
 
... 
 
 
 
 
 
==> Và còn hàng ngàn quà tặng Phong thủy khác tại Siêu thị phong Thủy số 583 Hoàng Hoa Thám, đến với Phong thủy gia Group, bạn sẽ được tư vấn kỹ lưỡng để có thể chọn được món quà tặng cho gia đình, cấp trên, bạn bè vừa sang trọng lại vừa hợp mệnh phong thủy trong dịp lễ tết, khai trương, khánh thành nhà, hay thăng quan tiến chức, sinh nhật, ngày cưới ...

 
Thân mến chúc bạn và gia đình Bình An Vượng Đạt
========================================
Phong thủy gia Group
www.phongthuygia.com
 
=========================================
Xem thêm bộ 3 vật phẩm phong thủy cần thiết nhất
Chiêu tài tiến bảo:
Thanh long quyền bính: 
- Tài khí đáo Gia
Tại sao ưu tiên dùng tỳ hưu bằng đá tự nhiên 100%
- Hướng dẫn các bước khai quang điểm nhãn cho tỳ hưu, thiềm thừ, Chiêu tài tiến Bảo,,,
- Vì sao nói Gia hữu Ngọc tất Hưng Vượng - Nhân hữu ngọc tất Thành công" 
- Xem bộ Quà tặng phong Thủy độc đáo tặng gia đình, cấp trên, bằng hữu... (phần tiếp theo)
- Trước khi quyết định xây, sửa, mua bán nhà đất cần chú ý vấn đề này:
- Khi nào bạn phải xem lại phong thủy cho gia đình hay doanh nghiệp của bạn: 
- Giới thiệu Phong thủy Gia Group
- Bấm vào đây xem thêm cách dùng các vật phẩm phong thủy khác: Gương bát quái, phong linh,,,: 
 

 

9 người đã cảm ơn câu hỏi này. Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
27.189
Trả lời (23)
Bình luận bằng Facebook (23) | Bình luận bằng ID Vatgia (23)

Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

Phong thủy Gia Group

07/04/2013 - 21:01

Đặt đôi lộc bình bình an bằng đá quý 2 bên ban thờ sẽ tăng vượng khí, nhưngkhi đặt ban thờ và bếp cần lưu ý:

Trong trạch nhà,Ban thờ và bếplà những không gian cần được ưu tiên phong thủy, nếu đặt đúng PHƯƠNG thì không những đem đến sự Hưng Vượng của 1 gia đình hoặc 1 dòng họ mà còn giúp hóa giải hướng nhà xấu và các phạm kị trong phong thủy . Bản chất Trường Khí phòng thờ/bàn thờ và bếp thuộc tính hỏa, không ưa sự phô trương, mang tính đối nội (ngay cả trong ngày giỗ hay Tết thì thờ cúng hay nấu nướng cũng là việc riêng của gia đình đó, người ngoài đến muốn thắp nén nhang phải xin phép gia chủ). Về Ngũ Hành thì bàn thờ và bếp đều thuộc Hỏa cần tĩnh tại và chăm sóc mỗi ngày

Theo quan điểm của Phong thủy Gia Group, bên cạnh việc đặt bếp và ban thờ đúng PHƯƠNG VỊ VÀ HƯỚNGkhi chọn vị trí đặt ban thờ và bếp các bạn cần chú ý 1 số vấn đề sau:
- Không kê giường ngủ ở đối diện với bàn thờ và bếp (đặc biệt là phòng ngủ trẻ em)

- Không để những đồ dùng,những thứ không thanh khiết như quần áo, nón mũ…lên bàn thờ hoặc cạnh ban thờ

- Ban thờ gia tiên không nên đặt ở trung cung , tuy nhiên ban thờ phật có thể đặt được.

- Không bày lễ cúng bằng đồ kị: thịt chó,thịt mèo,đỗ đen,bún,ốc,cua…lên bàn thờ

- Nên ưu tiên đặt bàn thờ và bếp ở phương vị phù hợp và quay hướng cát của trạch chủ (Kỵ nhất là tọa Hung hướng Hung); Tuy nhiên nếu diện tích phòng thờ không đủ phải xoay hơi chéo thì cần biết cách hóa giải.

- Không nên lấy gỗ đã qua sử dụng để làm bàn thờ (Tuy nhiên nếu mua sẵn ở ngoài, các bạn cũng không thể chắc chắn điều này, vì vậy nên nhờ các chuyên gia tiến hành Tẩy uế An vị ban thờ cẩn thận )

- Không cúng thịt động vật sống trên bàn thờ tại gia

- Không thắp hương số chẵn…

- Không nên đặt ban thờ trên nóc tủ, tuy nhiên nếu bất khả kháng vẫn có thể hóa giải

- Không nên ăn mặc không chỉnh tề vào thắp hương hay khấn lễ

- Không đặt ban thờ ở lối đi lại ồn ào (Vì ban thờ thuộc âm hỏa hướng nội yêu cầu tĩnh tại)

- Không để trẻ con đánh chửi nhau khi đang tiến hành cúng lễ

- Kiêng những người đàn bà không sạch sẽ hành lễ

- Ban thờ gia tiên và ban thờ phật không đặt đối nhau

- Không nếm và ăn bốc lễ cúng khi chưa tiến hành xong lễ cúng

- Kiêng đốt vàng mã không hết

- Kiêng đồ mã bị rách trước khi đốt

- Ban thờ phật và ban thờ gia tiên không được để chung; Bát hương thờ phật và bát hương thờ thần cũng không nên để chung, nếu bất khả kháng thì phải chú ý cấp độ

- Kiêng sắm thiếu đồ lễ trong từng đàn lễ cụ thể: ví dụ như đàn Lễ "Trả nợ Tào quan", "Dâng sao Giải hạn " ...

- Kiêng khấn sai

- Hướng bàn thờ / bếp không nên ngược với hướng nhà

- Kích thước ban thờ phải theo thước LoBan

- Bàn thờ/bếp không nên đối diện hoặc bên cạnh, bên dưới phòng ngủ, bếp, phòng vệ sinh, hoặc cạnh nhà tắm

- Trước bàn thờ không bầy bể cá cảnh,gương,,,

- Dưới bàn thờ không để tivi, dàn loa

- Trên bàn thờ không được có sà ngang, góc nhọn, gương kính, cửa sổ ,,,

- Trước bàn thờ không được phơi quần áo,treo đèn,để vật tạp uế,,,

- Không để linh thú dữ dằn trong phòng thờ: Hổ, sư tử ,,,

- Một điều cần lưu ý là khi tiến hành An vị ban thờ cần xem ngày giờ và làm lễ và tẩy uế đúng cách.

Ngoài ra còn 1 số tình huống cụ thể khác như: Bàn thờ cần tránh phi đao sát, thiên trảm sát, xuyên tâm sát ,,,(bạn bấm vào đây để xem) Nếu phạm vào 1 trong các điều cấm kị trên, bạn vui lòng liên hệ với Phong thủy Gia Group, chúng tôi sẽ giúp bạn hóa giải.
====================
Bấm vào đây để xem hàng ngàn vật phẩm phong thủy khác tại Siêu thị phong Thủy

Thân mến chúc bạn và gia đình Mạnh khỏe - bình An - vượng Đạt
Bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 phương thức tư vấn sau:
1, Tư vấn tại trụ sở Phong thủy Gia:
Bạn mang bản vẽ theo mẫu này(có kích thước chiều dài*chiều rộng*số tầng)và bấmVÀO ĐÂYmô tả ngoại vi tứ diện , đến trụ sở Phong thủy Gia Group tại địa chỉ số 583 Hoàng Hoa Thám, Hà nội ; Phong thủy Gia sẽ tư vấn đầy đủ cho bạn mà không đặt vấn đề chi phí; Nếu chọn phương án này, bạn vui lòng gọi điện trước khi đến nhé. (Nếu ở xa, bạn có thể gửi bản mô tả quaEmail: HoidapphongThuy@GmaiL,com
2, Tư vấn tại Gia
Nếu bạn đề nghị, Phong thủy gia sẽ đến trực tiếp nhà bạn (hoặc cơ quan, gồm cả trong và ngoài nước), để tư vấn cho bạn, nếu bạn chọn phương án này , vui lòng bấmVÀO ĐÂYvà ghi nội dung "Chúng tôi đồng ý phương án 2", trong 24h , chúng tôi sẽ liên hệ báo giá để đến nhà giúp bạn.
=========
Phong thủy Gia Group
Hotline: 0962111338
Nick yahoo chat:HoidapphongThuy_0962111338
www.phongthuygia.com-www.hoidapphongthuy.net
- Dưới đây là 1 số linh vật phong thủy có thể để cùng ban thờ

Đôi lộc bình đá bích Ngọc nguyên khối (Nếu không có thì có thay thế bằng gỗ hoặc bột đá)

Quan công đọc sách
Bộ đỉnh hạc

Bộ đỉnh thờ
Bàn thờ (Ưu tiên gỗ Mít hoặc nhóm gỗ quý)

Động thạch anh

Lộc bình gỗ

Quả chuông

Long quy

Bộ ban thờ

Đèn sinh khí lá ngọc cành vàng

Hồ lô bát tiên
Mặt trống đồng
Tượng bán thân của bác Hồ

Các sản phẩm này hiện đang được trưng bày tạiSIêu thị Phong thủy Gia- số 583 Hoàng Hoa Thám
,,,,,,
===============================================
Xem thêm bộ 3 vật phẩm phong thủy cần thiết nhất

- Chiêu tài tiến bảo:

- Thanh long quyền bính:

- Tài khí đáo Gia:

- Bấm vào đây xem thêm cách dùng các vật phẩm phong thủy khác: Gương bát quái, phong linh,,,:

Đọc thêm
Mời bạn ghé thăm : 583 Hoàng Hoa Thám
2 người đã cảm ơn bình luận này. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

Phong thủy Gia Group

14/04/2013 - 16:27

Cảm ơn các bạn đã quan tâm

Mời bạn ghé thăm : 583 Hoàng Hoa Thám
3 người đã cảm ơn bình luận này. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

PHIM CÁCH NHIỆT

25/05/2013 - 13:14

Rất bổ ích . !

2 người đã cảm ơn bình luận này. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

Phong thủy Gia Group

25/05/2013 - 14:27

Cảm ơn bạn Formula1

Nếu cần tư vấn Phong thủy, bạn có thể bấm vào đây, Phong thủy gia Group sẽ giúp bạn

Thân mến chúc bạn thành công

www.phongthuygia.com

Mời bạn ghé thăm : 583 Hoàng Hoa Thám
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

Nguyễn Ánh Hồng

29/05/2013 - 19:56

Đọc cái này xong tôi thấy hiểu biết hơn rất nhiều. cảm ơn chuyên gia nhé .

1 người đã cảm ơn bình luận này. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

Hà Lê Duy

30/05/2013 - 11:11

Cảm ơn chuyên gia nhé .

Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

le van nghia

30/05/2013 - 11:47

tìm mãi mới ra bài hay như này, cám ơn phongthuygia.com nhé

1 người đã cảm ơn bình luận này. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

Phong thủy Gia Group

30/05/2013 - 18:34

Phong thủy gia Group trả lời bạnkhanhngacstone

Cảm ơn bạn , nếu cần tư vấn phong thủy, mời bạn đến trụ sở Phong thủy gia Group số 583 Hoàng Hoa Thám

Thân mến

Mời bạn ghé thăm : 583 Hoàng Hoa Thám
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

siêu thị laptop gia huy

31/05/2013 - 18:20

Cámơn bácạ, bài viết rất bổích

1 người đã cảm ơn bình luận này. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

Phong thủy Gia Group

04/06/2013 - 14:11

Phong thủy gia Group trả lời bạnsieuthilaptopgahuy

Cảm ơn bạn , nếu cần tư vấn phong thủy, mời bạn đến trụ sở Phong thủy gia Group số 583 Hoàng Hoa Thám

Thân mến

Mời bạn ghé thăm : 583 Hoàng Hoa Thám
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm