Giá đất nền tại thành phố mới bình dương ?

Tôi muốn mua đất nền tại tỉnh Bình dương và đã tìm hiểu một vài Lô đất ở nhiều địa điểm khác nhau, trong đó có các khu đất ở Bình dương( sóng thần 1, 2, thành phố mới). Đồng nai( trảng bom, tam phước), Bình phước( khu vực gần thị xã đồng xoài), tôi đánh giá cao khu đất ở thành phố mới .  Mức giá tôi muốn mua chừng khoảng 250 triệu, ai có thể tư vấn chỉ giúm. Xin cảm ơn.

Lê Văn Hợi
Trả lời 9 năm trước

Giới thiệu vớiQuý khách hàngđất nền thuộc dựán khuđô thị Civilized City, đối diện KCN Vsip 2 hiện đại,hoạt động sầm uất nằm trong thành phố mới bình dương theo tiêu chuẩn singapor thiết kế:

Đây là khu đất nền thổ cư, sổ hồng riêng từng nềnnằm trong dự án Civilized City.

Thích hợp để kinh doanh xây nhà trọ, xây kiot cho thuê. Đặc biệt giá nhà đất ở đây đang tăng nhanh chóng, hiện nay đất nền (5 x 30) có giá từ180 triệu/ nền->370 triệu/ nền.

Mọi chi tiết xin vui long liên hệ: 0902 235 237 để được tìm hiểu và tham quan dự án ( Có xe đưa rước miễn phí hàng ngày).

Xin chân thành cảm ơn.