Cho thuê văn phòng giá rẻ?ai biết ở khu vực nào bây giờ cho thuê văn phòng rẻ không chỉ giúp mình?

Mình được công ty giao cho việc tìm văn phòng cho công ty sắp tới mổ rộng quy mô,mà không biết ở đâu giá vừa rẻ,đẹp mà trung tâm ai biết giúp mình nhé.
minhmeo
Trả lời 14 năm trước
bạn vào đây mà tìm tha hồ lựa chọn [url=http://landtoday.net/vn/sieuthionline/index.aspx]http://landtoday.net/vn/sieuthionline/index.aspx[/url]
Nguyễn Thị Ngọc Hân
Trả lời 11 năm trước

ban phai noi rõ ràng hơn thì mọi người mới có thể giúp bạn dc? Cty bạn kinh doanh lĩnh vực gì?Bạn muốn thuê giá khoảng bao nhiêu.Trung tâm thi không rẻ đâu bạn.Giá của nó từ 2000USD trở lên.Còn rẻ là bạn phải chịu khó sang các quận lân cận hoặc hẻm xe hơi thì rẻ hơn xíu.Hiện tại mình có mặt bằng

hxh Nam Kì Khởi Nghĩa

diện tích 4x16m

1 trệt 3 lầu nhà đẹp mở vp

giá 22.000.000

Nếu bạn cần có thể đi xem nhà bất cú lúc nào.

Tranh thủ đi bạn những tháng gần tết giá nhà rất đắt và rất khó kiếm.

House for rent in vietnam
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn,

Bên mình có văn phòng, căn hộ, nhà ở cho thuê.

Bạn có nhu cầu thì liên hệ mình nhé.

Mọi thông tin chi tiết bạn xem tại đây: Văn phòng cho thuê.

Best regards,

Mr Nguyên check gia
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn, bạn có thể ghé chỗ này nhé:

CHO THUÊ VĂN PHÒNG MẶT TIỀN ĐƯỜNG CỘNG HÒA 300.000d/tháng

www.ThueVanPhongGiaRe.com.vn

Địa chỉ: 206 Cộng Hòa, P.12, Q. Tân Bình, Tp.HCM.

ĐT: 0938 00 33 02 - 0909 669 686

CÔNG TY CỔ PHẦN THANH BÌNH GROUP
Trả lời 6 năm trước

Chào chị Hằng,

Chị muốn thuê tại HCM hay ở đâu ạ? Và chị muốn ở quận nào? Chị cho biết rõ hơn để bên em hỗ trợ ạ.

Bên em còn cung cấp nội thất văn phòng: vách ngăn, bàn, tủ, ghế...

Chị liên hệ qua số 0985.965.412 để bên em được tư vấn thêm cho chị ạ.

Cảm ơn chị. Chúc chị năm mới phát tài!