Cần tư vấn về đèn led tiết kiệm điện dành cho nhà xưởng ?

Mình muốn biết thêm về sp đèn led tiết kiệm điện dành cho nhà xưởng. Mong nhận được sự giúp đỡ

Siêu Thị Tổng Đài
Trả lời 9 năm trước

anh cho em sdt em goi em tư vấn cho ạ

phankhacquy
Trả lời 8 năm trước

Quạt công nghiệp chất lượng thương hiệu quốc tế DASIN

Hệ thống hút mùi axit, bụi xưởng gỗ, hút bụi nhôm, cấp gió tươi, thông gió nhà xưởng công nghiệp
Hệ thống hút mùi axit
Hệ thống hút bụi xưởng gỗ
Hệ thống hút bụi nhôm
Hệ thống cấp gió tươi công nghiệp
Hệ thống hút khí thải công nghiệp
Hệ thống thông gió nhà xưởng công nghiệp
Quạt hút gắn ống gió cung cấp gió cho tầng hầm
Quạt hút vuông gắn tường công suất lớn
Quạt hút bụi, hút mùi, hút khí thải, cấp gió tươi
LIÊN HỆ ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN:
Phòng Kinh Doanh:PHAN KHẮC QUÝ
Hotline:0906.755.597 - 0164.984.6669
Email:khacquy83@gmail.com

Hệ thống hút mùi axit, bụi xưởng gỗ, hút bụi nhôm, cấp gió tươi, thông gió nhà xưởng công nghiệp

Hệ thống hút mùi axit
Hệ thống hút bụi xưởng gỗ
Hệ thống hút bụi nhôm
Hệ thống cấp gió tươi công nghiệp
Hệ thống hút khí thải công nghiệp
Hệ thống thông gió nhà xưởng công nghiệp
Quạt hút gắn ống gió cung cấp gió cho tầng hầm
Quạt hút vuông gắn tường công suất lớn
Quạt hút bụi, hút mùi, hút khí thải, cấp gió tươi
LIÊN HỆ ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN:
Phòng Kinh Doanh:PHAN KHẮC QUÝ
Hotline:0906.755.597 - 0164.984.6669
Email:khacquy83@gmail.com

Quạt công nghiệp chất lượng thương hiệu quốc tế DASIN

Tung Nguyen Xuan
Trả lời 8 năm trước

Chào anh bên em đang có sản phẩm đèn ledchao sử dụng trong nhà xưởng,tiết kiệm tới 50% điện năng.Bên em đã phân phối sản phẩm này cho rất nhiều nhà xưởng ,xí nghiệp trên địa bàn hà nội và các tỉnh khác,sản phẩm này mang lại hiệu quả rõ dệt nên rất được quan tâm hiên nay,nếu anh quan tâm thì hãy liên hệ tới địa chỉ này nhé.

112 Tô Hiệu-Hà Đông hotline: 0988.808.218 & 0904.318.068

website: Dentot.com

đèn chao

thanks anh.

Nguyễn Tấn Long
Trả lời 8 năm trước

Đèn LED nhà xưởng bạn có thể sử dụng đèn LED tuýp, bên mình có loại chuyên dùng nhà xưởng và loại dùng được cho máng xương cá.

Liên hệ: 0936 960 960 Mr.Long - thegioichieusang.com

Trần Trung Thu
Trả lời 8 năm trước

Đèn led dùng cho nhà xưởng hình đèn tương tự trên google khi bạn tìm. Mức tiêu thụ điện khoàng 1/2 đèn Metal (cao áp) với cùng độ sáng > dùng 1/2 cong suất đèn Metal là được. Về giá thành thì cao hơn đèn Metal.

Có 2 giá, nếu bạn mua qua mạng thường là hàng trung bình, thiếu công suất, còn hàng cao cấp giá khoảng gấp 1.5 > 2 lần hàng thường.

VD:

Trước kia bạn dùng đèn xường Metal công xuất 250w thì mua đèn led bạn nên dùng 100w > 120w.

Còn về giá thì bạn có thề alo cho mình 0907 599 855 sau đó mình báo giá qua mail cho bạn.

Thân chào!

Mr Minh
Trả lời 8 năm trước

Đèn led nhà xưởng do Công ty Vĩnh Thái sản xuất. Đảm bảo đủ công suất, giá cả cạnh tranh.

Tham khảo giá bán tại www.vioa.com.vn hoặc gọi điện theo số 0905990695 để được tư vấn.

Trần Văn Hưởng
Trả lời 8 năm trước

Rất đơn giản, đèn led tiết kiệm 40-60% điện năng so với đèn Metal, heli, sudium... truyền thống

Để xem thêm các loại đèn led nhà xưởng tại: den led nha xuong