Xây nhà cho thuê nhưng vốn ngân hàng! có nên đầu tư??? help nhé

mình ở Đà Nẵng ! mình có 1 lô đát 100m2 tại quận cẩm lệ nhưng kô có đủ tiền xây nhà nhưng để kô thì thấy uổn wa! nay mình nhờ các bạn làm giúp mình bài toán này xem nhe ! mình sẽ xây 6 phòng trọ .c ái mặt tiền thì minh tính giá cho thuê mặt bằng kinh doanh 1,5 triệu/tháng,5 phòng còn lại mỗi phòng giá 700 nghìn/tháng cộng lại thì mình thu được tròn 5trieu/tháng. với lãi xuất ngân hàng hiện nay là 25%/năm với mức vay 250 triệu thì mỗi tháng mình trả 2,5 triệu và mình còn 2,5 triệu ! và với hình thức trả lãi và  1 phần gốc thì mình mất bao nhiuê năm mới trả xong nợ ngân hàng và thu lợi được??và hình thức này có gì mạo hiểm kô?vì mình cầm sổ đỏ mà(hic)!!có bạn nào đã từng lam theo cách này cho mình xin ý kiến! bạn nào làm bên ngân hàng cho mình xin chút ý kiến nhé!thưc lòng xin cảm ơn trước mọi người đã quan tâm!

Thu huong
Trả lời 12 năm trước

Xin hãy tư vấn giúp đi ! help

minh vien
Trả lời 12 năm trước

mình nghĩ nếu bạn muốn vay xây cho thuê tạm bọ thì không nên, vì theo thời gian rất nhan xuống cấp, nếu muốn kinh doanh như vậy thì nên xay nhà kiên cố cho thuê nguyên căn, trả lải xong thì bạn lời được căn nhà, còn nếu theo bạn tính thì cho thuê đất củng được rồi, nếu o82 vị trí đẹp thì củng có giá, mà không phải lo sợ gì.

chúc bạn thành công

Trần Sang
Trả lời 11 năm trước

đó cũng là cách khởi nghiệp của nhiều tỷ phú bds, nhưng tính theo cách của bạn thì lỗ là chuyện thấy trước