Mình cần thuê một nhà nguyên căn giá từ 3tr5 trở xuống , quận gò vấp , ai biết chỉ mình với ?

     Hiện tại mình đang học ở trường đại học công nghiệp và muốn ra ở trọ với 3 thằng bạn , và đang định thuê nhà nguyên căn , ko biết bạn nào biết gần trường ĐH công nghiệp hoặc xa hơn 1 tí có chỗ nào cho thuê nhà nguyên căn giá từ 3tr5 trở xuống ko  mà phòng sạch sẽ , rộng thoáng , nước máy , internet  và có thể tốt hơn ,  chỉ cho mình với , cám ơn nhiều . P/S : Các bạn cho mình xin sđt của người cho thuê luôn nhé .

Đặng Quốc Bình
Trả lời 11 năm trước

bạn muốn ở Gò Vấp nhưng đoạn nào? tôi có căn nhà nhỏ, 2,5m x 7m. 1 tấm suốt, 1 lửng 4m. mới xây. cho thuê để lại vật dụng như: Kệ chén Inox, bếp gas, Bình gas, máy lạnh, tủ lạnh, máy giặt,.... tóm lại là để lại hết. giá cho thuê là 3,7tr/tháng. đặt cọc trước 5tr.

liên hệ; Quốc Bình: 0987 080826

quocbinh_dang@yahoo.com

Nguyên Vũ
Trả lời 11 năm trước

Đây, mình kiếm giùm bạn, bạn tham khảo thử nhé >>> cho thue nha go vap

Trả lời 8 năm trước
minh can thue nhà nguyên căn nhỏ cho hai vợ chồng và hai đứa con giá khoảng 2 triệu o quận bình tân ở đường hương lộ 2, mã lò, tỉnh lộ 10, hay tây lân cũng đc. bạn nào biết hay cho thuê nhắn tin mình nge,cám ơn các bạn nhiều. Tại có 2 vc và hay đứa nhỏ nên eo hẹp mới tìm nhà giá rẻ vậy.