Hội nhóm dạy học đánh đàn guitar cấp tốc

Ai biết giới thiệu cho mình chỗ học guitar chuyên cho người đi làm nhé (vì lịch của người đi làm mọi người cũng biết rồi đó), nếu chất lượng tốt và giá phù hợp trong thời gian cho phép thì mình cố sắp xếp thời gian để học

Trần Thị Lê
Trả lời 10 năm trước

Trước đây mình và vài đứa bạn có đi học ở lớp nhạc SEA Guitar có các thầy chuyên dạy guitar đệm hát cấp tốc luôn. Điều đặc biệt ở đây là chuyên dạy về guitar thôi và có các giáo viên bên nhạc viện qua dạy nữa nên yên tâm

Phạm Thế Anh
Trả lời 8 năm trước
Mở bán khu đô thị Sentosa City Đà Nẵng vị trí đẹp
Đặng Duy Khanh
Trả lời 7 năm trước

Bạn ở Hà Nội có thể qua lớp học tại Giáp Bát , bên mình nhận dạy đệm hát cơ bản và nâng cao cho mọi lứa tuổi . Thời gian học có thể sắp xếp để phù hợp với công việc của học viên
.

►Điện thoại : 0169.678.1258

►Địa chỉ : Số 44, ngõ 221 đường Giáp Bát , Hoàng Mai , Hà Nội
►Website :Nhacculeo.com
►Fanpage : Guitar Leo Shop

.