Tôi muốn được công ty gửi báo giá các loại cửa đi gỗ công nhiệp ?

Gia đình tôi dang chuẩn bị làm nhà.tôi muốn sử dụng cửa gỗ công nghiệp nhưng không biết nơi nào bán ở Hà nội, để xem mẫu mã,để lựa chọn. giá cửa gỗ công nghiệp có đắt hơn cửa gỗ tự nhiên không ?
vietnam
Trả lời 16 năm trước
Hiện tại sản phẩm này chưa có cửa hàng bán [:D] Nếu bác muốn mua em mách cho bác chỗ mà nhà em mới lắp để bác đỡ phải tìm, ngày trước em đi khảo giá khắp nơi và thấy của cửa hàng này giá vừa rẻ mà lại rất nhiệt tình, chất lượng tốt. Khi mình yêu cầu thì cho thợ đến làm ngay, nhà mình làm 30m2 mà làm trong có buổi sáng thôi. Mình được biết đây là công ty do mấy anh còn trẻ mới mở nên muốn lấy lòng khách hàng nên mới nhiệt tình và giá rẻ thế. Cũng may cho mình, các anh bán hàng trẻ nên là tiện, đỡ phải kì kèo nhiều, lại được hướng dẫn tận tình. Bác có nhu cầu thì gọi cho anh này 0904041998, anh ý sẽ cho người mang mẫu đến tận nơi cho các bác xem và bác nào thích thì đến cửa hàng mà coi nhé, vì mình quên địa chỉ rồi
Trả lời 16 năm trước
Bạn có thể liên hệ với Công ty TNHH DECOVIL ĐC: Tầng 2, Toà nhà Thành Đông, 132 Kim Mã, Hà Nội ĐT: (84 4) 7343543 ; Fax: (84 4) 7343544 Để xem hàng [:D]