Muốn mua cửa nhựa, tư vấn cho tôi nha?

[red][b]MÌNH MUỐN MUA CỬA NHỰA uPVC HANO[blue]WINDOW[/blue], THÌ TÌM MUA Ở ĐÂU? XIN MỌI NGƯỜI GIỚI THIỆU GIÙM ĐỊA CHỈ HAY SỐ ĐIỆN THOẠI NGƯỜI LIÊN HỆ CỦA CÔNG TY ĐÓ! XIN MỌI NGƯỜI GIỚI THIỆU GIÙM ĐỊA CHỈ HAY SỐ ĐIỆN THOẠI NGƯỜI LIÊN HỆ CỦA CÔNG TY ĐÓ![/b][/red] Hiện tại tôi đang xây một ngôi nhà để ở cho Gia đình, tại thành phố Huế. Công trình chuẩn bị hoàn thiện. Theo thiết kế sẽ cần sử dụng khoảng trên dưới 100m2 cửa nhựa và vách kính, có cả một sổ cửa vòm...! Qua mọi người giới thiệu, cũng như Kiến trúc sư, [b]Mr. Nguyễn Anh Vinh, Công ty VN.DESIGN., JSC, tel [red]0983 61 51 64[/red][/b], tôi muốn liên hệ để đặt mua sản phẩm cửa nhựa [red][b]uPVC Hano[blue]window[/blue][/b][/red] trang bị cho công trình! Tuy nhiên, do hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật (là Họa sỹ mỹ thuật), nên ít thông tin về lĩnh vực này! Qua đây, xin mọi người mách giúp các liên hệ nào tốt nhất với [red][b]Hano[blue]window[/blue][/b][/red], cũng như liên hệ với Công ty đó theo địa chỉ tại đâu, HN hay TP HCM? [b]Nếu ai biết, xin mách giùm đến tôi, số tel 0988 77 9695, hoặc email: ngocminhnew@gmail.com[/b] [red][b]Cảm ơn mọi người đã giúp đỡ![/b][/red]
Nguyễn Thu Hằng (Ms.) 0982 55 2989
Trả lời 14 năm trước
[red][center][b]Hano[blue]window [/blue]uPVC là sản phẩm cửa nhựa có chất lượng tốt nhất VN, [blue]Tel 0983 22 8989[/blue]![/b][/center][/red] Hanowindow uPVC là sản phẩm cửa nhựa có chất lượng tốt nhất hiện nay tại VN, không chỉ ở giá cả, mà còn các là các dịch vụ đi kèm sau bán hàng và chính sách phát triển thị trường hiệu quả, lan tỏa và hữu xạ tự nhiên hương 100%! Hanowindow uPVC - Công nghệ hộp kính, cách âm cách nhiệt! Hanowindow - Cùng phát triển cộng đồng! Chúng tôi cung cấp sản phẩm và dịch vụ với chất lượng tốt nhất và bảo đảm rằng Hanowindow là đối tác đáng tin cậy của bạn! Hiện Hanowindow là Nhà thầu thi công nhiều công trình, dự án khác trên phạm vi rộng khắp cả nước với quy mô lớn nhỏ khác nhau, và luôn được đánh giá cao với uy tín đã được khẳng định. Toàn thể cán bộ công nhân viên Hanowindow luôn phấn đấu, làm việc hết sức mình vì mục tiêu cùng phát triển một Cộng đồng Việt nam bền vững, thịnh vượng và phát triển! Hanowindow - chuỗi sản phẩm uy tín hàng đầu! Chúng tôi phát triển công việc và doanh nghiệp không ngừng, vì sự tiến bộ của cộng đồng Việt Nam. Hanowindow luôn đi đầu trong bảo vệ quyền lợi khách hàng, các chủ đầu tư, cũng như nhà thầu uy tín tại Việt Nam. Xin vui lòng truy cập vào website để biết thêm thông tin chi tiết: http://www.hanowindow.com Nếu có thông tin gì Quý khách chưa rõ hoặc cần biết thêm bất kỳ thông tin gì khác xin Quý khách vui lòng liên hệ về: CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN SẢN XUẤT CỬA NHỰA uPVC HANOWINDOW: Địa chỉ : No.127 Nguyễn Tuân, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội. Người phụ trách : Nguyễn Thu Hiền Mss.* Mobile: 84 983 22 8989 Điện thoại : Tel: 84 4 22 16 9698* Fax: 84 4 62 85 4081 Email: thuhien@hanowindow.com & info@hanowindow.com [b] Trân trọng![/b] [center] [red][b]Hano[blue]window[/blue][/b][/red] [red][b]cảm ơn Qúy khách đã tin cậy và rất mong được hợp tác ![/b][/red][/center]
nguyenvantu
Trả lời 14 năm trước
chào bạn ơ thị trương hiện nay có rất nhiều sảm phẩm của nhựa lõi thép ko chỉ có Hanowindow mà còn có eurowindow , koreaviet,atrwindow,smatdoor....chất lượng như nhau nhưng giá cả chênh lệch đôi chút mà thôi.và phong cách phục vụ của mỗi công ty thôi tôi cũng là nhân viên bán cửa nhựa lõi thép của công ty hoàng đông hãng ltwindow.công ty tôi ở hà nội cơ nên ko thể đến tư vấn cho ban được và cung ko bán hàng cho bạn được vì bạn ở quá xa nên giá cả và chi phí vận chuyển sẽ tăng nên.nên tôi khuyên bạn nên tìm hiểu kĩ về jias cả là chủ yếu và phong cách phục của họ nếu có thắc mắc j về kĩ thuật hãy liên hệ với tôi email :nguyentu.lt@gmail.com hoặc dt 0984374410 tôi xẽ tư vấn cho ban
Nguyễn Thu Hằng (Ms.) 0982 55 2989
Trả lời 14 năm trước
[red][b]Chào bạn Ngoc Minh ![/b][/red] [center][gallery]/14/ais1251474067.jpg[/gallery][/center] Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm của Công ty chúng tôi! Để tham khảo thông tin, phục vụ cho việc tìm hiểu, nắm bắt về dòng sản phẩm cửa nhựa [b][blue]uPVC[/blue] [red]Hano[/red][blue]window[/blue][/b], mời bạn ghé tham web của chúng tôi, [red][b][url=http://www.hanowindow.com/index.php?langid=vietnam]TẠI ĐÂY[/url][/b][/red] [center][gallery]/14/mby1251466752.jpg[/gallery][/center] Hoặc mời bạn liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau, Công ty sẽ cử cán bộ làm việc với bạn, đồng thời đưa ra những sự tư vấn mang tính chuyên môn, để bạn có thể dễ dàng đưa ra quyết định đúng đắn nhất cho công việc này của bạn: [b]CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN SẢN XUẤT CỬA NHỰA [blue]uPVC[/blue] [red]HANO[/red][blue]WINDOW[/blue]:[/b] Địa chỉ : No.127 Nguyễn Tuân, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội. Người phụ trách : Nguyễn Thu Hiền Mss.* Mobile: 84 983 22 8989 Điện thoại : Tel: 84 4 22 16 9698* Fax: 84 4 62 85 4081 Email: [b]thuhien@hanowindow.com[/b] & [b]info@hanowindow.com [/b] [center][gallery]/14/juv1251473924.jpg[/gallery][/center] [b]Hiện nay chúng tôi đang có chương trình Khuyến mại lớn[/b], kéo dài đến hết tháng 10 năm 2009, với nhiều giải thưởng và phần quà hấp dẫn, cũng như các chuyến du lịch [b]PARIS[/b], [b]THAILAND[/b] cho bạn và Gia đình,.. Ngoài ra, Công ty còn tặng Thẻ mua sắm [b]SIÊU VIP[/b] cho Khách hàng khi ký Hợp đồng đặt hàng ngay hôm nay! Chi tiết mời bạn vào xem bằng cách clik vào logo sau: [url=http://www.hanowindow.com/index.php?pc=info&act=Detail_News&cat_id=43&news_id=429][b][red]HANO[/red][blue]WINDOW uPVC[/blue][/b][/url] [center][gallery]/14/mwv1251726838.jpg[/gallery][/center] [b]Trân trọng! Hanowindow cảm ơn Quý khách đã tin cậy và rất mong được hợp tác![/b] [center][gallery]/14/ymq1251466873.jpg[/gallery][/center]
Nguyễn Thu Hằng (Ms.) 0982 55 2989
Trả lời 14 năm trước
[red][b]Chào bạn![/b][/red] [blue][b]Khi bắt đầu làm nhà, phần lớn Khách hàng của chúng tôi cũng đã từng băn khoăn như bạn, dù có những người đang làm việc tại những cơ quan đầu nghành của Bộ xây dựng VN, Các Viện vật liệu xây dựng, Công ty Tư vấn Xây dựng....![/b][/blue] [center][gallery]/14/nqm1252737240.jpg[/gallery][/center] [center][gallery]/14/vda1251473976.jpg[/gallery][/center] Đúng như bạn đã biết, hiện nay có một số đơn vị cũng sản xuất, kinh doanh cửa nhựa uPVC! Tuy nhiên, phần lớn trong số đó là san xuất manh mún, quy trình máy móc không đảm bảo, nguồn gốc xuất xứ vật tư mập mờ, họ chủ yếu mua lại vật tư hoặc thành phẩm của các đơn vị sản xuất trong nước hoặc nhập về từ Trung Quốc - Đất nước nổi tiếng Thế giới về ngành công nghiệp sản xuất hàng nhái, hàng kém chất lượng, nên phẩm cấp sản phẩm mặc dù cũng có hình thức,bề ngoài bóng bẩy, nhưng thật sự chất lượng sử dụng rất thấp, không đảm bảo các yếu tố về độ bền, tính năng vận hành cũng như thẩm mỹ, nhanh bị lão hóa, ố vàng (thời gian chỉ một vài năm sử dụng trong điề kiện khí hậu khắc nghiệt như VN)! [center][gallery]/14/exq1249925826.jpg[/gallery][/center] Theo chúng tôi, để tham khảo thông tin, phục vụ cho việc tìm hiểu, nắm bắt về dòng sản phẩm cửa nhựa [b][blue]uPVC[/blue][/b], bạn nên ghé thăm web, [red][b][url=http://www.hanowindow.com/index.php?langid=vietnam]TẠI ĐÂY[/url][/b][/red]. Nhiều Khách hàng của chúng tôi cũng đã sử dụng Sản phẩm của [b][red]Hano[/red][blue]window[/blue] [/b][b][blue]uPVC[/blue][/b], và đánh giá chất lượng rất tốt, bền đẹp mà giá cả lại hợp lý! Trong đó có khong ít người đã lắp từ hơn 6 năm nay, mà đến giờ sản phẩm vẫn vận hành trơn tru, chưa một lần phải gọi đến Công ty để bảo hành! Tuy nhiên, hàng năm [b][red]Hano[/red][blue]window[/blue] [/b][b][blue]uPVC[/blue][/b] vẫn cử Nhân viên Kỹ thuật đến bảo trì, chăm sóc sản phẩm! Bạn hãy liên hệ với [b][red]Hano[/red][blue]window[/blue] [/b][b][blue]uPVC[/blue][/b] theo địa chỉ sau, Công ty chúng tôi sẽ cử cán bộ làm việc với bạn, đồng thời đưa ra những sự tư vấn mang tính chuyên môn, để bạn có thể dễ dàng đưa ra quyết định đúng đắn nhất cho công việc này của bạn: [b]CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN SẢN XUẤT CỬA NHỰA [blue]uPVC[/blue] [red]HANO[/red][blue]WINDOW[/blue]:[/b] Địa chỉ : No.127 Nguyễn Tuân, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội. Người phụ trách : Ngọc Sơn (Mr.).* Mobile: 0982 33 8989 Hoặc nhân viên của Phòng Chăm sóc Khách hàng, Hải Thương (Mss.), Mobile:: 0983 318 756 Điện thoại : Tel: 04 2216 9698* Fax: 04 6285 4081 Email: [b]ngocson@hanowindow.com[/b] & [b]info@hanowindow.com [/b] [center][gallery]/14/mwv1251726838.jpg[/gallery][/center] [b]Hiện nay, [b][red]Hano[/red][blue]window[/blue] [/b][b][blue]uPVC[/blue][/b] đang có chương trình Khuyến mại lớn[/b], kéo dài đến hết tháng 10 năm 2009, với nhiều giải thưởng và phần quà hấp dẫn, cũng như các chuyến du lịch [b]PARIS[/b], [b]THAILAND[/b] cho bạn và Gia đình,.. Ngoài ra, [b][red]Hano[/red][blue]window[/blue] [/b][b][blue]uPVC[/blue][/b] còn tặng Thẻ mua sắm [b]SIÊU VIP[/b] cho Khách hàng khi ký Hợp đồng đặt hàng ngay hôm nay! Chi tiết mời bạn vào xem tại Web của Công ty: http://www.hanowindow.com/ Chúc Bạn và gia đình sớm tìm mua được sản phẩm cửa nhựa uPVC ưng ý, phù hợp mức đầu tư và có chất lượng bảo đảm! Khách hàng để bạn tham khảo - Người đã từng sử dụng sản phẩm của [b][red]Hano[/red][blue]window uPVC[/blue][/b] [b][blue]Vương Kim Nhung (Mrs)., Địa chỉ: số 16, ngõ 82 Trần Cung (đối diện Viện vật liệu xây dựng), gần Tháp đôi Hòa Bình trên đg Hòa Quốc Việt, Hà Nội! Điện thoại của tôi 0913 074 743, NR 043 8362 746[/blue][/b] Nếu bạn có thời gian, xin mời ghé thăm NGÔI NHÀ của Mrs. Vương Kim Nhung , tại địa chỉ trên! [center][gallery]/14/dch1252747648.jpg[/gallery][/center] Hoặc vào web của chúng tôi để xem, tham khảo những hình ảnh tuyệt vời của công trình [red][b][url=http://hanowindow.com/index.php?pc=info&act=results_duan&id=126]TẠI ĐÂY[/url]![/b][/red]
Nguyễn Thu Hằng (Ms.) 0982 55 2989
Trả lời 14 năm trước
[red][center][b]HANO[blue]WINDOW uPVC[/blue] LÀ SẢN PHẨM CỬA NHỰA CÓ CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT VN! Tel 0983 22 8989![/b][/center][/red] [b][blue][blue]Hano[/blue][blue]window uPVC[/blue][/blue][/b] là sản phẩm cửa nhựa có chất lượng tốt nhất hiện nay tại VN, không chỉ ở giá cả, mà còn các là các dịch vụ đi kèm sau bán hàng và chính sách phát triển thị trường hiệu quả, lan tỏa và hữu xạ tự nhiên hương 100%! [b][blue][blue]Hano[/blue][blue]window uPVC[/blue][/blue][/b] - Công nghệ hộp kính, cách âm cách nhiệt! [b][blue][blue]Hano[/blue][blue]window uPVC[/blue][/blue][/b] - Cùng phát triển cộng đồng! Nếu có thông tin gì Quý khách chưa rõ hoặc cần biết thêm bất kỳ thông tin gì khác xin Quý khách vui lòng liên hệ về: PHÒNG KINH DOANH - DỰ ÁN CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN SẢN XUẤT HANOWINDOW®: Địa chỉ: No. 127 Nguyễn Tuân, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội. Người phụ trách : Nguyễn Hằng (Mss. ) *Mobile: 84 982 55 2989 Tư vấn kỹ thuật online 24/24H: 84 982 88 1080 Điện thoại : Tel: 84 4 2216 9698/ 6285 4081 *Fax: 84 4 6285 4214 Website: http://hanowindow.com/index.php Email: thuhang@hanowindow.com & info@hanowindow.com Trân trọng! Cảm ơn Qúy khách đã tin cậy và rất mong được hợp tác! Hãy đặt hàng ngay hôm nay để được tham gia chuyến du lịch mua sắm hấp dẫn cùng Hanowindow®! ** *Xin vui lòng truy cập vào website để biết thêm thông tin chi tiết: http://www.hanowindow.com
Nguyễn Thu Hằng (Ms.) 0982 55 2989
Trả lời 14 năm trước
[center][gallery]/14/ase1254296358.jpg[/gallery][/center] [red][center][b]CỬA NHỰA LÕI THÉP uPVC HANOWINDOW CÓ CHỐNG TRỘM ĐƯỢC KHÔNG? Tel 0982 33 8989[/b][/center][/red] Hầu hết các loại nhựa sử dụng cả kĩ thuật lẫn dân dụng đều có tính bắt cháy cao do cấu trúc phân tử mạch Carbon của chúng. Vì vậy, để tăng cường khả năng chống cháy cho loại vật liệu này, cách tốt nhất là sử dụng phụ gia chống cháy do không mất thời gian và công sức vào nghiên cứu cơ bản để sáng tạo ra một loại vật liệu mới lại vừa tiết kiệm được chi phí sản xuất. Trước hết cần phải thống nhất rằng: không có loại cửa nào, loại kính nào, loại khóa nào... kể cả sự kế hợp của các yếu tố kể trên mang đến sự an toàn tuyệt đối. Để an toàn xin hãy áp dụng nhiều biện pháp an ninh đủ cần thiết và quan trọng nhất hãy luôn luôn đề phòng rủi ro. Trên thực tế ngay cả ngân hàng, kho bạc, cửa hiệu kim hoàn hay kho đạn... những nơi mà người ta luôn luôn áp dụng quá nhiều các biện pháp an toàn mà vẫn mất trộm, Quý vị cứ thường xuyên đọc các tờ báo an ninh, pháp luật... sẽ thấy. Như vậy có thể nói không có loại cửa chống trộm. Có một số loại cửa có tính an toàn rất cao hiện nay như cửa thép, nhưng liệu tường nhà, trần nhà, các lối vào ... có thực sự an toàn hay không? và chiếc chìa khóa có được cất giữ an toàn hay không? [center][gallery]/14/ais1251474067.jpg[/gallery][/center] [center][gallery]/14/ocv1251474380.jpg[/gallery][/center] [b]Về tính an toàn của cửa nhựa: [/b] Trước hết hãy nhận thức rằng cửa nhựa PVC thuộc dòng cửa kính, thứ cửa dùng trang trí nhà, tôn vẻ đẹp của nội thất và ngoại thất của ngôi nhà (hoặc có thể nói là một công trình kiến trúc) và để chắn gió, bụi và tiếng ồn. Tuy vậy, cửa nhựa PVC vẫn được xếp vào hạng cửa an toàn (chống trộm, chống đột nhập) Vậy cửa nhựa an toàn đến mức độ nào (trong việc phòng chống trộm cắp), ta hãy xét mấy điểm sau: - Nhựa PVC là vật liệu có thể chịu nhiệt độ cao hơn, ở nhiệt độ hơn 1.000 độ C (của dèn Axetilen), nhựa uPVC không bát cháy và cơ bản vẫn giữ được nguyên dạng ban đầu của vật liệu! - Cơ - lý tính của những thanh nhựa PVC sử dụng làm cửa (nói chung) rất tốt, tốt hơn so với những khung cửa gỗ, khung nhôm kính mà người ta thường bán ở ngoài phố... nhưng nhựa PVC vẫn là thứ vật liệu dễ cắt gọt, dễ gia công hơn sắt và nhôm cao cấp (thứ nhôm nhập khẩu từ châu Âu), hãy nhìn các vết gia công của cửa nhựa, rất đẹp, vì chúng mềm nên người ta có cắt, gọt dễ dàng. - Các mối liên kết trên từng bộ cửa nhựa PVC, trừ các góc khung cửa được hàn liền bằng phương pháp nóng chảy, còn lại là bắt vít: bản lề, khóa, chốt....; cài: mấu chốt, tay cửa....; sập: nẹp kính...Những con vít được bắt vào nhựa hoặc vào thép gia cường, mà nhựa thì có độ dày từ 2 - 3,5 mm (cá biệt có chỗ tới 10mm), tùy loại nhựa và thép thì chỉ dày nhất tới 1,5mm và là thép thường (thép xây dựng). - Kính cửa, ván nhựa hay panel nhựa: đúng là có kính an toàn, kể cả kính chống bom, đạn nhưng có nên chăng lắp loại đó vào khung nhựa khi đã biết những điều kể trên!? Như vậy theo chúng tôi: có thể nói rằng tính an toàn (chống trộm) của cửa nhựa PVC thấp hơn các loại cửa sắt và cao hơn đa số loại cửa nhôm, loại cửa gỗ! [url=http://www.hanowindow.com/index.php?pc=info&act=Detail_News&cat_id=12&news_id=423]Chúng tôi cung cấp sản phẩm và dịch vụ với chất lượng tốt nhất và bảo đảm rằng Hanowindow là đối tác đáng tin cậy của bạn! [/url] Hiện Hanowindow là Nhà thầu thi công nhiều công trình, dự án khác trên phạm vi rộng khắp cả nước với quy mô lớn nhỏ khác nhau, và luôn được đánh giá cao với uy tín đã được khẳng định. Toàn thể cán bộ công nhân viên Hanowindow luôn phấn đấu, làm việc hết sức mình vì mục tiêu cùng phát triển một Cộng đồng Việt nam bền vững, thịnh vượng và phát triển! Hanowindow - chuỗi sản phẩm uy tín hàng đầu! Chúng tôi phát triển công việc và doanh nghiệp không ngừng, vì sự tiến bộ của cộng đồng Việt Nam. Hanowindow luôn đi đầu trong bảo vệ quyền lợi khách hàng, các chủ đầu tư, cũng như nhà thầu uy tín tại Việt Nam. Xin vui lòng truy cập vào website để biết thêm thông tin chi tiết: http://www.hanowindow.com Nếu có thông tin gì Quý khách chưa rõ hoặc cần biết thêm bất kỳ thông tin gì khác xin Quý khách vui lòng liên hệ về: [red]CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN SẢN XUẤT CỬA NHỰA uPVC HANOWINDOW: [/red] Địa chỉ : No.127 Nguyễn Tuân, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội. Người phụ trách : Nguyễn Thu Hiền Mss.* [b]Mobile: 84 983 22 8989 [/b] Điện thoại : Tel: 84 4 22 16 9698* Fax: 84 4 62 85 4081 Email: thuhien@hanowindow.com & info@hanowindow.com [center][gallery]/14/xnw1251726267.jpg[/gallery][/center] [b]Trân trọng! [/b] [blue][blue][center]Hanowindow cảm ơn Quý khách đã tin cậy và rất mong được hợp tác![/b][/url[/blue][/center]][/blue] [center][gallery]/14/xzw1251471006.jpg[/gallery][gallery]/14/xzw1251471006.jpg[/gallery][/center] [center][gallery]/14/exq1249925826.jpg[/gallery][/center]
cửa chống cháy
Trả lời 14 năm trước
Chào bán cửa chống cháy,Bức xạ-proof cửa,Cửa cách âm,Cửa kính chống cháy,cửa gỗ chống cháy,Cửa thép chống cháy,cửa gỗ veneer chống cháy,cửa gỗ công nghiệp,cửa sắt,Cửa gỗ tự nhiên,cửa gỗ HDF,Cửa gỗ Veneer,CỬA THOÁT HIỂM,cửa nhôm,cửa cuốn,Cửa thép an toàn,Cửa cuốn công nghiệp,loại cửa nhựa,Thủy tinh tường và rèm cửa sổ phần cứng,http://www.abcdoor.cn/vn.htm wt5658@gmail.com
Nguyễn Thu Hằng (Ms.) 0982 55 2989
Trả lời 14 năm trước
[center][url=http://hanowindow.com/index.php?langid=vietnam][gallery]/3/lwr1264271509.jpg[/gallery][/url][/center] [center][gallery]/3/cqs1263365310.jpg[/gallery][/center] [blue][b]Chào Bạn! Bạn có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, có một sự lựa chọn phù hợp nhất cho Hệ thống cửa của công trình![/b][/blue] [center][url=http://hanowindow.com/][b][red]HANO[/red][blue]WINDOW[/blue] LUÔN BÊN BẠN, DÙ BẠN ĐANG Ở ĐÂU, CẦN SẢN XUẤT, LẮP ĐẶT GẤP GÁP ĐẾN NHƯ THẾ NÀO! [/b][/url][/center] [center][b]Cửa nhựa lõi thép uPVC Hanowindow - Công nghệ hộp kính cách âm, cách nhiệt - ISO 9001: 2000! Tel 0982 55 2989[/b][/center] [b]Trong suốt quá trình hoạt động, chúng tôi luôn cam kết thực hiện đúng và đầy đủ trách nhiệm của đơn vị thi công hệ thống cửa uPVC với chất lượng cao nhất![/b] [center][gallery]/3/xpe1263358424.JPG[/gallery][/center] [center][url=http://hanowindow.com/index.php?langid=vietnam]gallery]/3/wvx1263358792.jpg[/gallery][/url][/center] Trải qua thời gian xây dựng và trưởng thành, công ty cổ phần [b][red]Hano[/red][blue]window[/blue][/b] đã được nhiều khách hàng và đối tác trong cũng như ngoài nước biết đến là một công ty có uy tín, đáng tin cậy hoạt động trong lĩnh vực cung cấp hệ thống và giải pháp cửa, vách ngăn cao cấp cho các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp quy mô lớn cũng như cải tạo, nâng cấp tiện nghi cho công trình. [center][gallery]/3/dvg1263358991.jpg[/gallery][/center] [center][url=http://hanowindow.com/index.php?langid=vietnam][gallery]/3/dft1263358995.jpg[/gallery][/url][/center] Bạn có những tiêu chí để chọn [url=http://hanowindow.com/index.php][blue]CỬA NHỰA[/blue][/url]rất hay. Mình có một số ý kiến đóng góp với bạn như sau: Theo mình bạn nên chọn cửa có mẫu mã phù hợp với công trình của bạn. Có những cửa đẹp với công trình này nhưng lại ko phù hợp với công trình khác. Về [url=http://hanowindow.com/index.php][blue]thương hiệu[/blue][/url] bạn cũng nên chọn công ty đã có thương hiệu trên thị trường như vậy sẽ đảm bảo về mặt kỹ thuật và thẩm mỹ hơn. Còn về vấn đề giá mình nghĩ "tiền nào của ấy" quan trọng là bạn chọn được sản phẩm phù hợp và làm đẹp cho [url=http://hanowindow.com/index.php][blue]ngôi nhà[/blue][/url] của bạn. [center][gallery]/3/ast1263358998.jpg[/gallery][/center] [center][url=http://hanowindow.com/index.php?langid=vietnam][gallery]/14/ibz1265123717.jpg[/gallery][/url][/center] Mình giới thiệu cho bạn [url=http://hanowindow.com/index.php][blue]Công ty Cửa nhựa uPVC [red]Hano[/red]window®[/blue][/url] sản xuất cửa nhựa có thể đáp ứng được nhu cầu của bạn. [url=http://hanowindow.com/index.php][blue]Cửa nhựa uPVC [red]Hano[/red]window®[/blue][/url] là một công ty có uy tín trên thị trường CỬA NHỰA, sản xuất dựa trên quá trình khảo sát công trình của bạn.Vì vậy, bạn có thể an tâm về chất lượng kỹ thuật cũng như thẩm mỹ của sản phẩm [url=http://hanowindow.com/index.php][blue]Cửa nhựa uPVC [red]Hano[/red]window®[/blue][/url]. Bạn CLICK [url=http://hanowindow.com/index.php][blue]VÀO ĐÂY[/blue][/url] để tìm hiểu thêm về sản phẩm và các dịch vụ của [url=http://hanowindow.com/index.php][blue]Cửa nhựa uPVC [red]Hano[/red]window®[/blue].[/url] [center][gallery]/14/zgy1265123715.jpg[/gallery][/center] [center][url=http://hanowindow.com/index.php?langid=vietnam][gallery]/14/xhv1265123713.jpg[/gallery][/url][/center] * Hiện [red][b]Hano[blue]window[/blue][/b][/red]là Nhà thầu thi công nhiều công trình, dự án khác trên phạm vi rộng khắp cả nước với quy mô lớn nhỏ khác nhau, và luôn được đánh giá cao với uy tín đã được khẳng định. Toàn thể cán bộ công nhân viên [red][b]Hano[blue]window[/blue][/b][/red] luôn phấn đấu, làm việc hết sức mình vì mục tiêu cùng phát triển một Cộng đồng Việt nam bền vững, thịnh vượng và phát triển! * [red][b]Hano[blue]window[/blue][/b][/red]- chuỗi sản phẩm uy tín hàng đầu! Chúng tôi phát triển công việc và doanh nghiệp không ngừng, vì sự tiến bộ của cộng đồng Việt Nam. [red][b]Hano[blue]window[/blue][/b][/red] luôn đi đầu trong bảo vệ quyền lợi khách hàng, các chủ đầu tư, cũng như nhà thầu uy tín tại Việt Nam. [center][gallery]/14/ymq1251466873.jpg[/gallery][/center] [center][gallery]/14/eod1263313187.jpg[/gallery][/center] [center][url=http://hanowindow.com/index.php?langid=vietnam][gallery]/14/zxo1263313192.jpg[/gallery][/url][/center] [b][blue][blue]Hano[/blue][blue]window uPVC[/blue][/blue][/b] là sản phẩm cửa nhựa có chất lượng tốt nhất hiện nay tại VN, không chỉ ở giá cả, mà còn các là các dịch vụ đi kèm sau bán hàng và chính sách phát triển thị trường hiệu quả, lan tỏa và hữu xạ tự nhiên hương 100%! [b][blue][blue]Hano[/blue][blue]window uPVC[/blue][/blue][/b] - Công nghệ hộp kính, cách âm cách nhiệt! [b][blue][blue]Hano[/blue][blue]window uPVC[/blue][/blue][/b] - Cùng phát triển cộng đồng! [center][url=http://hanowindow.com/index.php?langid=vietnam][gallery]/14/hfi1263312995.jpg[/gallery][/url][/center] [center][gallery]/14/duk1263312999.JPG[/gallery][/center] [center][url=http://hanowindow.com/index.php?pc=info&act=About_Us][gallery]/14/pqz1263312533.jpg[/gallery][/url][/center] [b] [blue]Trân trọng! Cảm ơn Qúy khách đã tin cậy và rất mong được hợp tác! Hãy đặt hàng ngay hôm nay để được tham gia chuyến du lịch mua sắm hấp dẫn cùng Hanowindow®![/blue] [/b] [center][gallery]/14/xoq1264075380.gif[/gallery][/center] [center][url=http://hanowindow.com/index.php?langid=vietnam][center][gallery]/14/jqz1263312482.jpg[/gallery][/center][/url][/center] ** *Xin vui lòng truy cập vào website để biết thêm thông tin chi tiết: http://hanowindow.com [center][gallery]/14/dhs1263312994.jpg[/gallery][/center] [center][gallery]/14/wrs1263312388.JPG[/gallery][/center] [center][url=http://hanowindow.com/index.php?langid=vietnam][gallery]/14/sft1265123712.jpg[/gallery][/url][/center]
Kaiziz
Trả lời 8 năm trước

muốn tư vấn miễn phí về cửa nhựa lõi thép upvc tại TPHCM thì cứ liên hệ bên mình nhé:http://www.cuanhualoithepupvc.info/

Viết Ruy
Trả lời 8 năm trước

Bên em chuyên cửa ABS Hàn Quốc, các bác có nhu cầu có thể tham khảo nhé

website:www.lifespace.vn

www.cuaabshanquoc.vn

Hotline: 094 9998555