Đơn vị đo mức độ chịu áp lực của kính an toàn cường lực thường dùng là PSI phải ko ạ?

Đơn vị đo mức độ chịu áp lực của kính an toàn cường lực thường dùng là PSI có ai cho biết chi tiết vể đơn vị đo này cho tôi biết với. Rất cảm ơn!
Nguyễn Văn Toàn
Trả lời 10 năm trước

Kính cường lực được sản xuất bằng cách xử lý nhiệt để tạo nên tính chịu lực tốt hơn và có độ an toàn cao hơn so với kính thông thường. Người ta sử dụng kính chất lượng cao gia nhiệt chúng đến điểm hoá mềm và sau đó nhanh chóng làm nguội bằng luồng khí lạnh đồng đều và chính xác để tạo ứng suất nén trên bề mặt kính đồng thời vẫn giữ được chất lượng của nó. Quá trình này không làm thay đổi tính năng truyền ánh sáng và toả nhiệt của kính. Kính đã được gia cường chịu được một sức nén bề mặt rất lớn (khoảng 10.000psi) nên áp suất của gió, va chạm của vật thể và những ứng nhiệt khác phải vượt qua sức nén này thì kính mới có thể bị vỡ. + Đặc tính nổi bật: - Chịu lực cao: Gấp 3 lần so với kính trơn có cùng độ dày. - Chịu nhiệt cao: Kính cường lực có thể chịu được chênh lệch nhiệt độ gấp 3 lần kính thông thường. - Độ an toàn cao: Kính cường lực khi bị vỡ sẽ thành nhiều hạt nhỏ không sắc cạnh không gây tổn thương, trong khi đó các loại kính thường vỡ ra thành các mảnh sắc nhọn.

*Chào các bạn!

Mình tên Toàn ,hiện nay công ty mình đang cung cấp các sản

phẩm về kính như:

Kính cửa thủy lực, vách dựng, gương soi, vách kính phòng
tắm, vách kính phòng xông hơi, kính màu phòng bếp, tranh kính ngoài ra
hiện nay bên mình cung cấp các bàn kính và kệ kính kính uốn cong rất mạnh

đã làm nhiều công trình lớn…. Nói chung tất cả các sản phẩm làm bằng kính,*

*Bên mình giá cả cạnh tranh vì có xưởng sản suất không phải thương mại nên

đảm bảo chất lượng giá cả và tiến độ. Mình dám đảm bảo giá cả bên mình cạnh

tranh giá cả chất lượng với tất cả các đơn vị được.*

* Vậy rất mong các bạn, các anh chị nào đang xây dựng có hạng mục liên quan

hoặc làm công trình có thi công các hạng muc trên thì cho mình xin thông
tin hợp tác. Rất mọng được sự ủng hộ và được hợp tác với các bạn! (Bên mình nhận làm cả lắp đặt nhân công)

Thông tin liên hệ:

*Số điện thoại của mình là: 0948 668 050 or 01664 534 446*
* Nick yahoo của mình là: toan_glass,*
* Mail của mình:toan.nguyen@vinaglass.com.vn

* Web: http://vinaglass.com.vn/