Bí quyết bán hàng Online   Thông báo   Đăng ký

Làm thế nào để lựa chọn được máy nước nóng năng lượng mặt trời loại tốt ?

khuongquoctru 16/12/2009 - 17:11

Sau một thời gian tìm hiểu, ghi nhận và nắm bắt thật kỹ những mong muốn của quý khách hàng, chúng tôi đã xây dựng website http://www.nanggio.com, một trang web chuyên về máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Việt Nam.
Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
5.236
Trả lời (3)
Bình luận bằng Facebook (3) | Bình luận bằng ID Vatgia (3)

Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

Mít đặc

19/12/2009 - 11:43
Hiện trên thị trường có 2 loại hệ thống máy nước nóng bằng năng lượng mặt trời: hệ thống nước mở hay còn gọi là hệ thống nước một cấp hoặc hệ thống nước cấp trực tiếp (đang phổ biến tại thị trường Việt Nam) và hệ thống nước kín hay còn gọi là hệ thống nước hai cấp hoặc hệ thống nước cấp gián tiếp.

Đối với thệ thống nước mở:
hệ thống nước chạy tuần hoàn từ bồn cung cấp nước vào tấm hấp thụ nhiệt, nước được làm nóng và chảy vào bồn chứa để sử dụng. Loại hệ thống này giá thành rẻ nhưng nhược điểm của loại máy này là dễ bị đóng cặn tại các ống hấp thụ nhiệt, làm giảm khả năng hấp thụ nhiệt. Do đó, loại máy này chỉ được sử dụng đối với những nơi có nguồn nước tốt, ổn định.

Đối với hệ thống nước kín: hệ thống này gồm 2 dòng nước riêng biệt. Dòng thứ nhất chảy tuần hoàn từ tấm hấp thụ nhiệt vào bộ trao đổi nhiệt và chảy ngược về tấm hấp thụ nhiệt theo một vòng tròn khép kín. Bộ trao đổi nhiệt làm nhiệm vụ truyền nhiệt năng vào bồn gia nhiệt để làm nóng nước trong bồn.

Dòng thứ hai, chảy tuần hoàn từ bồn cung cấp nước vào bồn gia nhiệt, nước được làm nóng và chảy vào điểm sử dụng. Nước không đi trực tiếp từ ngoài vào tấm hấp thụ nhiệt nên bảo đảm nước không bị thay đổi tính chất, hạn chế tình trạng đóng cặn bẩn trong ống hấp thụ nhiệt, thích hợp cho các ngành công nghiệp thực phẩm và y tế. Loại hệ thống này sử dụng ở mọi điều kiện nhiệt độ, môi trường, với mọi nguồn nước. Tuy nhiên, giá thành khá đắt so với hệ thống trên.


Trên đây là những thông tin cần thiết để bạn có thể chọn cho mình một bình nóng lạnh tốt.

Thân mến!
Đọc thêm
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

Nanosolar

Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

hao

30/05/2013 - 16:05

Đâu là sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời tốt nhất hiện nay ? một câu hỏi mà hầu hết khách hàng trước khi mua sản phẩm đều mong muốn có câu trả lời !. Vậy những tiêu trí nào đánh giá một sản phẩm được gọi là tốt nhất ?. Chúng tôi xin đưa ra 10 tiêu trí sau mà khách hàng thường xuyên quan tâm nhất .

- Thương hiệu.
- Tính hiệu quả
- Tính bền vững , Bảo hành
- Tiết kiệm
- Giá thành
- Dễ sử dụng
- Tính linh động
- Đa dạng dung tích
- Tính an toàn
- Kiểu dáng thiết kế

1. Thương hiệu

- Một sản phẩm có thương hiệu cũng đồng nghĩa với việc nó được ưa chuộng ,chất lượng .Với khách hàng họ luôn muốn lựa chọn cho mình một sản phẩm có thương hiệu.

2 . Tính hiệu quả

- Với bất kỳ khách hàng nào trước khi mua một sản phẩm nào thì tiêu trí đầu tiên người ta nghĩ tới là tính hiệu quả .Với sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời thì hiệu quả ở đây được hiểu là khả năng đáp ứng được như cầu nước nóng so với dung tích thực tế của bình , Khả năng biết đổi quang năng thành nhiệt năng ………

3 . Tính bền vững – bảo hành

- Một trong những tiêu trí được quan tâm hàng đầu của khách hàng khi mua máy nước nóng năng lượng mặt trời đó là độ bền của sản phẩm, sản phẩm nào cũng đều có tuổi thọ trung bình và đương nhiên khách hàng đều mong muốn sản phẩm của mình mua có tuổi thọ cao nhất , tính ổn định , hiệu quả như đã nêu ở trên . Ngoài ra thì Khi chọn mua sản phẩm máy nước nóng năng lượng thì hầu hết khách hàng đều quan tâm tới chính sách bảo hành , thời gian bảo hành ……Và cái mà họ muốn nhận được đó là chính sách bảo hành chu đáo , thời gian bảo hành dài ….

4 . Tính tiết kiệm

- Tại sao lại sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời mà không phải là những chiếc bình nóng lạnh ? sự khác nhau giữa 2 sản phẩm này là gì ? Với ưu điểm hoàn toàn không sử dụng điện do đó việc sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời đã góp phần lớn vào việc tiết kiệm điện cho gia đình , cơ quan , doanh nghiệp…..nói chung và đất nước nói riêng.

5 . Giá thành

- Người Việt thường có tiêu trí : “Ngon – bổ - rẻ ” .sản phẩm “ ngon - bổ “ thì đương nhiên phải có nhưng còn “rẻ” ? rẻ ở đây được hiểu là giá thành sản phẩm phù hợp với nhu cầu của khách hàng , giá rẻ lại chất lượng thì đương nhiên khách hàng sẽ không thể bỏ qua sản phẩm của bạn .

6. Dễ sử dụng


- Nguyên lý hoạt động hoàn toàn dựa vào ánh nắng mặt trời do đó người sử dụng không phải thực hiện bất cứ một thao tác gì (ngoài việc mở van khóa nước) là đã có ngay nước nóng sử dụng .

7 . Tính linh động

- Khi sửa nhà , làm nhà mới , chuyển nhà …..thì máy nước nóng năng lượng mặt trời phải di chuyển được từ nơi này đến nơi khác một các dễ dàng .

8 . Đa dạng dung tích.

- Làm sao để phù hợp với mỗi gia đình có số thành viên khách nhau , không thừa , không thiếu nước nóng sử dụng ? .Bởi vậy tiêu trí khách hàng rất quan tâm đó là làm sao để có thể lựa chọn được dung tích phù hợp với gia đình của mình , tránh lãng phí không cần thiết ..

9 . Tính an toàn

- An toàn tuyệt đối ! đó là nhu cầu của tất cả các khách hàng khi hỏi về máy nước nóng năng lượng mặt trời .

10. Kiểu dáng thiết kế

- Đây không phải là yếu tố quan trọng nhất với những khách hàng đặt cao vấn đề chất lượng của sản phẩm nhưng ngược lại với những khách hàng ưu chuộng cái đẹp thì nó cực kỳ quan trọng . Với một căn hộ cao cấp , với những mái nhà có kết cấu đẹp thì việc lắp máy nước nóng năng lượng mặt trời làm sao không làm giảm đi tính thẩm mỹ của ngôi nhà của mình cũng là một trong những vấn đề được khá nhiều khách hàng quan tâm khi mua sản phẩm.

Với bất kỳ một sản phẩm nào đáp ứng được những tiêu trí trên thì đề được gọi là một sản phẩm “ tốt”.Chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách hàng một sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời: THáI DƯƠNG NĂNG .


Thái Dương Năng


Ưu điểm


- Thương hiệu : Tồn tại và phát triền gần 10 năm trên thị trường Việ Nam thì Thái Dương Năng đã chiếm chọn được niềm tin của người tiêu dùng , và là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực máy nước nóng năng lượng mặt trời trong và ngoài nước . Các sản phẩm mang thương hiệu SƠN Hà đã khẳng định được chỗ đứng vững chắc của mình trong trái tim mỗi người tiêu dùng Việt Nam và là một bạn hàng tin cậy của nhiều đối tác quốc tế. => Đáp ứng tiêu trí khách hàng.

- Tính hiệu quả :Tính hiệu quả của sản phẩm là điều dễ nhận thấy nhất . Khi có ánh nắng thì nhiệt độ có thể lên tới 100 độ c , khi thời tiết không có ánh nắng thì nhiệt độ trong bình luôn được đảm bảo lớn hơn nhiệt độ bên ngoài từ 10 -> 15 độ c . Khách hàng có thể tham khảo tại đây >> . Tính bền vững : Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về độ bền của sản phẩm , tuổi thọ trung bình của sản phẩm Thái Dương Năng là từ 20-30 năm . => Đáp ứng tiêu trí khách hàng.

Dễ sử dụng : Khi đã lắp hoàn thiện sản phẩm thì việc duy nhất khách hàng phải làm để có nước nóng sử dụng là “mở van nước nóng “ . Với máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng thì trẻ em hay người lớn tuổi đều có thể sử dụng một cách dễ dàng .=> Đáp ứng tiêu trí khách hàng.

- Tính tiết kiệm : Thái Dương Năng hoạt động theo nguyên lý đối lưu nhiệt tự nhiên và hiện tượng lồng kính giúp biến đổi quang năng thành nhiệt năng lên góp phần tiết kiệm điện cho gia đình bạn. => Đáp ứng tiêu trí khách hàng.

- Tính linh động : Với Thái Dương Năng thì khách hàng hoàn toàn có thể tháo rời để thuận tiện cho việc di chuyển sản phẩm khi cần thiết , Tính phổ dụng cao (Lắp đặt được trên tất cả các vùng miền khách nhau ). => Đáp ứng tiêu trí khách hàng.

- An toàn : Với việc hoạt động hoàn toàn dựa vào ánh nắng mặt trời mà không dùng điện thì khách hàng có thể yên tâm tuyệt đối về sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời . Những hiện tượng như cháy nổ sẽ không bao giờ sảy ra khi sử dụng sản phẩm . => Đáp ứng tiêu trí khách hàng.

- Kiểu dáng thiết kế : Thiết kế tinh xảo , sắc nét , thời đại …. Thì bạn có thể yên về mẫu mã sản phẩm.Chắc chắn khi bạn lắp máy máy nước nóng năng lượng mặt trời lên nhà bạn không những nó tôn vinh vẻ đẹp của ngôi nhà bạn mà nó còn cho thấy ngôi nhà bạn đã mang tính thời đại hơn rất nhiều => Đáp ứng tiêu trí khách hàng.

- Giá thành :Tính tới thời điểm hiện tại thì có thể nói Thái Dương Năng có giá “Mềm” nhất , chỉ với số tiền từ 6 – 12 triệu là khách hàng đã sở hữu ngay một sản phẩm.Thực tế cho thấy Máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng đã quá quen thuộc với người dân Việt Nam => Đáp ứng tiêu trí khách hàng.

Với những ưu điểm như trên thì khách hàng đã có một cái nhìn khách quan, cụ thể về những tiêu trí để đánh giá một sản phẩm năng lượng mặt trời được gọi là tốt nhất hiện nay .Vậy Thái Dương Năng có phải là sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời tốt nhất hiện nay ? câu trả lời ở chính bạn !

Đọc thêm
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm