Xuất xứ: PRC nghĩa là nước nào ?

Xuất xứ: PRC nghĩa là nước nào ?Đây là sản phẩm Vòi tự động mạ vàng YD- A34002 bán tại MELINH HNOI
cance
Trả lời 15 năm trước
Theo tớ biết thì sản phẩm này có xuất xứ từ Nhật. Nhưng không hiểu bên Melinh viết tên thế kia là thế nào nữa. Nếu bạn có thắc mắc thêm về sản phẩm bạn liên hệ tới ĐẠI SIÊU THỊ MÊ LINH Địa chỉ: Tầng 1, TTTM VLXD & Trang thiết bị nội thất Melinh PLAZA - Km 8 đường cao tốc Thăng Long Nội Bài Tel: 84 – 4 – 8869999 Fax: 84 – 4 – 8869118
Phan Minh Trí
Trả lời 15 năm trước
PRC = People's Republic of China = Cộng hoà nhân dân Trung Hoa = Made in China. Chúc bạn may mắn.