An ninh và đời sống khu đèn lừ có tốt

Gia đình mình định mua nhà ở khu đền lừ II (không phải nhà chung cư) cách hồ đền lừ chừng 150m. Mình không biết an ninh ở khu này liệu có tốt, khi hà nội mưa lớn có ngập không. Rất mong nhận được nhiều phản hồi từ các bạn. Cảm ơn nhiều

Trả lời 13 năm trước

Nhà bạn mình ở khu đền lừ, khu này an ninh khá là ổn, tuy nhiên bị nhược điểm là buổi tối thì cũng hơi phiền. Nhưng nếu bạn ở khu vực trong vùng chia lô (đền lừ 1 chẳng hạn) thì khá là yên tĩnh. Mưa không bị ngập đâu