Danh sách các nhà thầu uy tín tại TP.HCM ?

Bác nào biết các nhà thầu nào uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh, vui lòng cho em biết thông tin liên hệ, nhà mình đang cần tìm kiếm nhà thầu xây dựng nhà mới cho ông anh sau tết, bác nào biết chỉ giúp nhé.

Vo Minh Thien
Trả lời 13 năm trước
Lâm Thành Tâm
Cty TNHH Đầu tư xây dựng phát triển Ngôi Nhà Việt - 96/1G Khu phố 1, P. An Phú Đông, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại:0913 12 16 85
Cao Văn Khơi
207/66 Nam Cao, Ấp Cầu Xây, P. Tân Phú, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại:0908 31 44 19
Nguyễn Văn Bé Ba
79 Đường 270 Cao Lỗ, Phường 4, Quận 8, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại:0903 73 97 77
Đây là những nhà thầu mà nhà mình cũng đang tham khảo để mời xây căn nhà mới sau tết. Bác thử liên hệ nhé.
Dzoan Truong Giang
Trả lời 13 năm trước

Trên trang tutinxaydung.com.vn, ngày 22 tháng 1 tới sẽ có tư vấn trực tuyến của các chuyên gia về lựa chọn thầu xây dựng, tư vấn kiến trúc đấy, vào 10h00 sáng. Bác thử tham gia xem nhé. Tuần trước mình có tham gia tư vấn về thủ tục pháp lý trong xin giấy phép xây dựng công trình, có nhiều quà dành cho người tham dự lắm

Tran Nguyen Ngoc Tu Minh
Trả lời 13 năm trước

Thế hình thức thanh toán cho các nhà thầu như thế nào các bác có kinh nghiệm gì không? Mình có người wen bảo rằng, nếu làm kiểu ăn chắc tự mình lo vật liệu xây dựng, thì thợ sẽ làm kém chất lượng vì họ mất một khoản trong hoa hồng khi không dc tự mua vật liệu xây dựng, còn nếu mình để họ lo luôn vật tư xây dựng, thì lại khó quản lý được chi phí...đau cả đầu

Nguyễn Anh Tuấn
Trả lời 13 năm trước

Xin chào bạn!

Nếu bạn có nhu cầu và quan tâm, hoặc bất cứ thắc mắc nào muốn trao đổi trực tiếp với người có chuyên môn, kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công. Đừng ngại liên lạc với công ty chúng tôi!

Chúng tôi xin tự giới thiệu với bạn về công ty như sau:

Công ty TNHH XD TTNT Thái Gia

Là công ty chuyên lĩnh vực:

*vấnthiết kế, thi công nội _ ngoại thất các công trình:Nhà Phố, Biệt Thự,
Khách Sạn,Cafe, Nhà Hàng, Sân Vườn....

* Sửa chữanhà, sắp xếp lại không gian thoáng mát hợp phong thủy, nâng nền,
chống thấm,…

*Trang trí _ thiết kế và thi công hoàn thiện showroom, văn phòng công ty, gian
hàng triễn lãm, hội trường tổ chức sự kiện....

*Lắp đặt và bảo trì hệ thống điện nước, xử lý chống thấm, sơn, sửa, thiết kế lại
các căn hộ lâu năm tạo dựng một không gian mới, bền và đẹp.

*Thiết kế và thi công tiểu cảnh trong sân vườn, phòng khách, hành lang,…
tạo dựng không gian thoáng đãng, thư giãn và gần gũi với thiên nhiên.

* Thiết kế,sản xuất và cung cấp, lắp đặt các sản phẩm bằng gỗ như: bàn, ghế,
giường, tủ quần áo, kệ, tủ bếp ..... theo yêu cầu

*Cung cấp và thi công các sản phẩm trang trí nội thất như: màn sáo, màn vải,
thảm trải sàn, gạch lót sàn, gạch nhựa, đèn trang trí, giấy dán tường các loại
cao cấp nhập khẩu từ Châu âu, Mỹ, Hàn Quốc với phong cách riêng độc đáo

* Cung cấp sản phẩm gỗ tre thân thiện với môi trường cho nội và ngoại thất.
Chất lượng cao, thẩm mỹ góp phần cho một cuộc sống xanh!

Đặc biệt chúng tôi sẽ tư vấn cho Quý khách những phong cách kiến trúc phù
hợp, giá cả hợp lý.

Địa chỉ liên hệ:Công ty TNHH XD TTNT THÁI GIA

56G đường 27, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, Tp.HCM.

ĐT: 08 6660 8586 – 08 6660 7030

Website:www.kientructhaigia.com

Email:thaigia.arc@gmail.com

Hoặc liên hệ:KTS. Nguyễn Anh Tuấn

ĐT: 090 882 9909, 0165 989 4080

Email:nguyenkts187@gmail.com

Arc_viet@yahoo.com

huy quang
Trả lời 12 năm trước

STT

Tên hàng

VIỆT NHẬT

VIỆT Ý

Miền Nam

HVUC

Thép 6 (kg)

16.600

16.400

15.300

Thép 8 (kg)

16.600

16.400

15.300

Thép 10 (cây)

100.000

90.000

Thép 12 (cây)

160.000

140.000

Thép 14 (cây)

230.000

228.000

200.000

Thép 16 (cây)

300.000

250.000

Thép 18 (cây)

395.000

393.000

310.000

Thép 20 (cây)

495.000

493.000

Thép 22 (cây)

610.000

608.000

Thép 25 (cây)

780.000

Đinh HQ (kg)

19.500

Kẽm HQ (kg)

19.500

Kẽm tổ hợp (kg)

19.000

Trần Huỳnh
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn, tôi tên thống, tôi có ghé vào độc được thông tin cần tìm nhà thầu của bạn , tôi xin được giới thiệu đôi chút về lỉnh vực hoạt động của công ty chúng tôi. là công ty chuyên xây dựng thi công các công trình nhà ở cơ quan, khách sạn trong và ngoài thành phố hcm, với đội ngủ nhân viên năng động, nhiều năm kinh nghiệm . mong là nhận được sự quan tâm của bạn trong thời gian sắp tới,mọi chi tíêc liên hệ diennuoctranhuynh @gmail.com hoặc dt 0938035653 0928182816 gặp anh thống phòng kỹ thuật hoặc chị điệp giám đốc công ty 0909085038

xin cảm ơn bạn chút bạn ngày đầu tuần vui vẽ

Phạm Ngọc Đán
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn

Mình bên Công ty Cổ phần ĐT-XD-TM Tấn Đạt

Mình xin giới thiệu về công ty- các bạn tham khảo websitehttp://tadaco.com.vn/vi/trang-chu

Rất mong được hợp tác & phục vụ quý khách.

Mọi chi tiết xin liên hệ

Phạm Ngọc Đán

Điện thoại:0944 944 039

Huỳnh Thị Thanh Tuyền
Trả lời 12 năm trước

Chào Anh!

Tôi biết được Anh đang muốn tìm thầu để xây dựng nhà. Tôi cũng vừa hoàn thành xong một căn nhà trị giá 1,5 tỷ. Tôi có nhờ một thầu xây dựng ở Bình Tân Tp. Hồ Chí Minh. Tôi rất hài lòng về cách làm việc và sự nhiệt tình của thầu này với chủ nhà. Tư vấn rõ ràng, vật tư chính xác. Tôi tin rằng Anh sẽ hài lòng. Anh có thể liên lạc theo số điện thoại để biết rõ chi tiết hơn. Nguyễn Tường Vỹ, số dt: 0907797832.

Hy vọng Anh sẽ tìm được thầu uy tín và có trách nhiệm.

Chúc Anh vui, khỏe!

Kts
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn,

Bạn có thể liên hệ:Công Ty CP Xây Dựng Sài Gòn Đông Á (S.E.A Corp)

Trụ sở: 32/1F Thống Nhất, P.11, Q.Gò Vấp, Tp.HCM

VP: 6 Cao Triều Phát, Phú Mỹ Hưng, Q7, Tp.HCM

Phone: (08) 54105392 – (08) 62716895
Fax: (08) 5 893 892

Email: saigondongacorp@gmail.com
Hotline: 0905 65 79 79
Website: http://saigondonga.com.vn

Chân thành cảm ơn & chúc sức khỏe.

Kts
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn,

Bạn có thể liên hệ:Công Ty CP Xây Dựng Sài Gòn Đông Á (S.E.A Corp)

Trụ sở: 32/1F Thống Nhất, P.11, Q.Gò Vấp, Tp.HCM

VP: 6 Cao Triều Phát, Phú Mỹ Hưng, Q7, Tp.HCM

Phone: (08) 54105392 – (08) 62716895
Fax: (08) 5 893 892

Email: saigondongacorp@gmail.com
Hotline: 0905 65 79 79
Website: http://saigondonga.com.vn

Chân thành cảm ơn & chúc sức khỏe.