Ở đâu thiết kế showroom áo cưới đẹp, nhanh giá tốt chỉ giúp mình với ?

Cần thiết kế showroom áo cưới. Ai biết chỗ nào thiết kế đẹp, giá tốt chỉ giúp minh nhé. Rất cảm ơn

Nguyen Thanh
Trả lời 12 năm trước

Bạn ở HN thì mình có thể design 3D giúp

Trần Văn Thương
Trả lời 12 năm trước

Cho mình SDT đi.Mình sẽ tư vấn và thiết kế cho.

Quốc
Trả lời 11 năm trước

Xin kính chào quý khách!

Hiện tại bên công ty Mai-A Kim chúng tôi đang cung cấp giấy dán tường Hàn Quốc cao cấp, chuyên tư vấn, thiết kế và thi công ở khu vực Đà Nẵng hoặc các khu vực miền Trung lân cận.

Công ty Mai-A Kim chuyên:
+ Kinh doanh và cung cấp sản phẩm giấy dán tường Hàn Quốc cao cấp các loại như: N-REAL, G.Stone Art, SCARLET (S SECRET), KID & TEEN, SOHO, ART DECO…
+ Tư vấn, thiết kế và thi công các công trình cho các khách sạn, công ty, nhà ở, biệt thự, cửa hàng thời trang, cửa hàng nội thất, nhà trẻ, quán karaoke, cafe, trà sữa…
+ Bảo hành 2 năm cho Quý khách khi sử dụng các sản phẩm giấy dán tường Hàn Quốc của công ty chúng tôi.
+ Đảm bảo về thẩm mỹ, an toàn, ổn định, giá cả hợp lý với phương châm "UY TÍN, CHẤT LƯỢNG LÀ TRÊN HẾT "

Ngoài ra: Đối với những khách hàng dán số lượng nhiều, công ty sẽ có những chính sách giảm giá hấp dẫn.

Mọi chi tiết bạn vui lòng liên hệ để được tư vấn hỗ trợ thêm:
Địa chỉ : 97 Nguyễn Hoàng – Hải Châu – Đà Nẵng
Điện thoại: 05113 868822
Hotline: 0905 028 948 (Ms. Anh) – 0905098409 (Mr. Huy)

Nội thất DDDECO
Trả lời 11 năm trước

Bên mình đã làm rất nhiều rồi, bạn tham khảo chi tiết tại www.noithatshowroom.net nhé.

Liên hệ mình tư vấn cự thể cho, đảm bảo chi phí tốt nhất cho bạn

Tuấn Anh 0908 668 229

Lê Văn Đạt
Trả lời 11 năm trước

Bạn liên lạc tới KTS aK đi, bên mình thiết kế rất nhiều showroom rồi đấy, anh Huy kiến trúc sư bên mình thiết kế rất là đẹp, mình sẽ bảo anh ấy tư vấn riêng cho bạn và giúp bạn có một shop quần áo đẹp như mơ nhé ^^

Công ty CP Đầu tư và Thương mại aK Việt Nam

ĐC: Nhà C1 - KTT Học viện Hành chính Quốc gia - Trung Kính - Cầu Giấy - Hà Nội

SĐT: 04.8586.9816 - 0982861136

yahoo: noithatak.com

Website: www.noithatak.com

Kim Long
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn, bên mình là CÔNG TY CỔ PHẦN TRANG TRÍ THIẾT KẾ NỘI THẤT KIM LONG. Chuyên thiết kế nội thất showroom, bạn cho mình email hay điện thoại để tiện liên lạc gửi profile bạn xem nhé