Muốn dựng 1 nhà tôn cao 5 mét và rộng 10 mét quây kín thì tính ra bao tiền cho một mét ?

Mấy bác kỹ sư hoặc thợ xây dựng cho mình hỏi muốn dựng một nhà tôn cao 5 mét và rộng 10 mét quây kín thì tính ra bao tiền cho một mét (Bình quân một mét nhà tôn bao nhiêu tiền) Tôn mầu đẹp mới Sắt đảm bảo

vtkong
Trả lời 12 năm trước

Để dựng nhà kho, nhà xưởng như bạn nói như thế có nhiều kiểu giá lắm.

Liên lạc với mình qua sdt: 0946038605. Năm ngoái mình vừa dựng nhà xưởng nên cũng biết sơ sơ