Làm thế nào tự thiết kế nhà mình cho đẹp ?

Làm thế nào để tự thiết kế ngôi nhà của mình mà không cần phải thuê kiến trúc sư ?

Mai Văn Thám
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn !

Bạn muốn tự thiết kê nhà cho mình, bạn có thể tham khảo ở mục tư vấn thiết kế nhà. Hoặc bạn có thể tham khảo ở các trang như eva, thỉnh thoảng nó cũng có những tư vấn thiết kế nhà bao nhiêu m2, có hình cụ thể, bạn có thể tham khảo trên trang trang đó.

hoặc có thể vào google, cũng có những mẫu thiết kế phổ thông được up lên bạn ạ

Phan Đăng An
Trả lời 11 năm trước

Cám ơn bạn rất nhiều, lời gợi ý của bạn rất hay .