Chất lượng của cửa nhựa lõi thép V Window có tốt không?

Đánh giá về cửa nhựa lõi thép V window

Mọi người đã sử dụng qua cửa nhựa lõi thép hay chưa? Nếu đã sử dụng xin góp ý về chất lượng cửa nhựa lõi thép của công ty chúng tôi?

thu
Trả lời 10 năm trước

Chất lượng: Sản phẩmcửa nhựa uPVC có lõi thép kết hợp với lớp gioăng kép kín khít tăng khả năng cách âm, cách nhiệt. Chịu được thời tiết khắc nghiệt mưa, nắng của khí hậu nước ta, cùng với độ bóng trên thanh profile nên cửa nhựa lõi thép uPVC ít bị bám bụi, dễ lau chùi - và sản phẩm lúc nào như mới qua nhiều năm sử dụng.