Mình cần đăng khoảng 10 tin rao bán nhà giá rẻ, đăng ở trang web nào thì được miễn phí ạ?

Mình cần đăng tới 10 tin rao vặt bán nhà lận, cứ đăng ở mấy trang tốn phí mình chịu không nỗi tiền. Mình chỉ mới biết DiaOc.net là cho đăng tin rao nhà đất miễn phí à. Còn trang nào như vậy nữa không, các bạn biết chỉ mình với?

Trang chuyên về bất động sản như DiaOc.net nha, miễn phí nhưng chất lượng hiệu quả, nhiều lượt view tí ạ. Thank kiu vinamilk! : )

anh quang
Trả lời 10 năm trước

bạn đăng trang sieuthichung.com.vn đi .gửi thông tin qua email .sieuthichung.com.vn@gmail.com roi minh đăng cho free

kệ sách stc |nội thất stc |Bê tông nhẹ Đức việt ủ bếp stc |

Nguyễn Huỳnh Trọng Hiếu
Trả lời 9 năm trước

Thiết kế logo

Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu CI

Thiết kế Web giao diện tùy biến (Responsive)

Thông tin liên hệ: Cty Thương mại - Dịch vụ Hitochi

72 Trần Văn Quang, P.10, Tân Bình, HCM

ĐT: 0909 551 770 (Ms. Diễm)