Các mẹ cho em ít ý kiến là thời nay nên ở nhà chung cư hay nhà riêng thì tốt hơn nhỉ?

Chuyện là thế này, em sắp đến tuổi lập gia đình nên muốn mua 1 chỗ ở nhưng em lại không biết là ở chung cư tốt hay ở nhà riêng tốt. Các mẹ tư vấn giúp em với. Em xin cám ơn.

thu
Trả lời 9 năm trước

Mua nhà thì đương nhiên là để ở. Ở thì đa phần là cùng một, vài người nữa. Nhà có hàng… nhiều chục loại. Các loại nhu cầu ở gấp n lần loại nhà. Bạn hỏi ít dữ liệu thế cũng khó trả lời dù rất muốn giúp bạn và cũng rất có kinh nghiệm chọn chỗ ở…
Thôi lại phải dùng từ hot cho soành điệu để cm thế này: Thánh tư vấn đã xuất hiện cho bạn lời khuyên rồi đấy rồi đấy. Bạn sẽ... đắng lòng nếu không đủ tiền mua nhà theo lời khuyên và đắng lòng hơn khi thực hiện lời khuyên mà không nghe ca sĩ Lệ Rơi thì sẽ bị rơi lệ bạn nhé