Trang trí trần thạch cao cho phòng khách nên hay không?

Mình đang boăn khoăn không biết có nên lựa chọn trang trí thi công trần thạch cao cho phòng khách không? bạn nào rành giới thiệu mình nha!

Có đơn vị thi công nào thì tư vấn giúp mình nhé!

Xin cảm ơn.

Phạm Thiệp
Trả lời 9 năm trước

Mọi người thamkhảo dịch vụ tư vấn thiết kế nội thất - xây dựng dân dụng tại công tư Lebaohan Corp

http://lebaohan.com/Dich-Vu.aspx

Hài Maxx
Trả lời 6 năm trước

Trần thạch cao được sử dụng khá phổ biến hiện nay, nên bác lựa chọn cũng rất okie bác nhé. Vừa tiện lại chi phí thấp. Tuy nhiên nếu bác muốn phá cách và tạo ra sự khác biệt cho không gian gia đình mình thì có thể lựa chọn giải pháp lắp đặt trần xuyên sáng cho phòng khách bác nhé. Tùy vào mặt bằng và loại tấm xuyên sáng để có mức giá cụ thể. Em sẽ chia sẻ cho bác mức giá trung bình mà khách hàng bên em hay lắp đấy là khoảng 3tr8/m2.

Bác có thể tham khảo hình ảnh thực tế của loại trần xuyên sáng này nhé, vừa đẹp và sang trọng lại tạo cho chúng ta có cảm giác như đang ở ngoài trời chứ không phải bị bó hẹp trong không gian phòng khách.

Mẫu trần phòng khách đẹp, hiện đại in hình hoa hướng dương

Hiện nay bên em đã lắp đặt cho rất nhiều gia đình và nhận được những phản hồi rất tích cực. Kể cả những đơn vị lớn như tòa nhà MD complex, Tòa nhà 789 bộ quốc phòng, Khách sạn Phú gia hòa bình, ... cũng đã lựa chọn giải pháp lắp đặt trần nhà bên em.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH xây dựng và nội thất Toàn Phát

Địa chỉ: Số 25 - Ngõ 34 - Nguyễn Ngọc Nại - Thanh Xuân - Hà Nội

Email: duongtoanphat@gmail.com - tranxuyensangtoanphat@gmail.com

Website: tranxuyensang.vn

Nội Thất Thiên Phố
Trả lời 6 năm trước
Đa phần bây giờ mọi người chuyển sang xây nhà dùng tường thạch cao, giá thành phải chăng, chống ẩm, chống cháy tốt.
Bạn có thể tham khảo bên mình nhé:
Công ty TNHH Đầu tư và xây dựng Thiên Phố
Chuyên: thiết kế, thi công, lắp đặt nội thất cao cấp, xây dựng nhà phố, biệt thự, nhà hàng, văn phòng, café, Spa tại Tp.HCM.
Tel: (08) 5417 3837 – 0983 040 981
Web: www.thienpho.com
Page: https://www.facebook.com/noithatthienpho
Mail: info@thienpho.com
Đăng ký tư vấn: http://bit.ly/tuvanthietkenoithat
Thiên Phố_Cá tính hóa không gian sống của bạn !