Mua chung cư nhỏ cần lưu ý những gì?

Vợ chồng tôi và một con nhỏ đang có kế hoạch ra ở riêng và dự tính sẽ mua một căn hộ 60m2 gần nhà bố mẹ ở quận Thanh Xuân.

Tiền dành dụm của hai vợ chồng khoảng 1,2 tỷ đồng, dự tính đủ cho căn hộ tầm 60 m2.

Đây là lần đầu tôi mua một tài sản lớn như vậy nên cảm thấy lo lắng và hoang mang. Các anh chị có những lưu ý gì khi mua chung cư, chia sẻ giúp tôi với.

Hanh Beo
Trả lời 8 năm trước
Mua chung cư thì bạn lưu ý đến vị trí xem có thuận tiện không nhé :)