500 triệu mua chung cư trả góp ngắn hạn hay dài hạn?

Tôi muốn mua chung cư giá rẻ để ở nhưng chưa có đủ tiền nên dự định vay ngân hàng.

Tôi và vợ sắp cưới dành dụm được khoảng 500 triệu và muốn mua nhà riêng để ở, tiết kiệm tiền thuê nhà. Tôi muốn xin tư vấn của các bạn nên vay trả góp dài hạn hay ngắn hạn.

Nguyen Hoang Duy
Trả lời 8 năm trước
chào bạn nếu bạn vay gói vay 30,000 tỷ thì dài hạn hay ngắn hạn lãi suất vẫn là 5% nhá bạn cần hỗ trợ thêm về chung cư bạn liên hệ với mình nhé Hotline: 0987311131 Gmail: Hoangduy.th2@gmail.com