Nữ độc thân 30 tuổi nên mua đất hay mua nhà?

Tôi là nữ, 30 tuổi và chưa lập gia đình, thu nhập bình quân mỗi tháng là 20 triệu đồng.

Hiện nay, tôi đã tiết kiệm được khoảng 400 triệu. Tôi dự định tiếp tục gửi tiết kiệm 200 triệu, còn 200 triệu sẽ đăng ký mua nhà ở xã hội hoặc mua đất vùng ven Hà Nội để sống.

Tôi muốn tham khảo ý kiến mọi người xem liệu tôi nên mua đất hay mua nhà ở xã hội. Liệu nhà ở xã hội thì chất lượng có tốt không ạ?

Nguyễn Tứ
Trả lời 7 năm trước

nen chọn mặt nhà đầu tư, và tiềm năng của dự án để có quyết định chính xác nhất.