Để trở thành một giao dich viên về bất động sản mình cần phải học những gì ?

Mình đang ở Hà nội và mình rất muốn tìm hiểu thêm về bất động sản. Để trở thành một giao dich viên về bất động sản mình cần phải học những gì và học ỏ đâu? Hiện mình đang ở HN và đã tốt nghiệp ĐHLuật HN. Cảm ơn nhiều
Trả lời 15 năm trước
Chào bạn, Bạn có thể liên lạc theo địa chỉ sau để biết thông tin cụ thể: Viện Quản Trị và Tài Chính, 149 A Huỳnh Văn Bánh, P12 Quận Phú Nhuận TpHCM. Tel:08-844 3235 Ngoài ra, còn có Trung tâm Đào tạo & hỗ trợ doanh nghiệp - đơn vị trực thuộc Công ty Cổ phần Sở hữu trí tuệ Davilaw có tổ chức các khoá đào tạo ngắn hạn như: Nghiệp vụ đấu thầu, Quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình; các lớp bồi dưỡng nghiệp vụ bất động sản, kỹ sư định giá xây dựng, ... Trong thời gian tới Trung tâm có mở khoá tập huấn sau: Nghiệp vụ kinh doanh Bất động sản Khai giảng: Ngày 18/03/2008 Giảng viên tại Bộ XD, Bộ Tài nguyên & MT Thủ tục nhập học: Học viên nộp 02 ảnh 3x4 và kinh phí vào ngày khai giảng khoá học. Địa điểm: Sẽ thông báo sau khi nhận được danh sách đăng ký. Sau khoá học, học viên sẽ được cấp Chứng chỉ (Chứng nhận) theo đúng quy định của Pháp luật. Để biết thêm chi tiết và nhận tài liệu giới thiệu về các chương trình xin vui lòng liên hệ: Trung tâm Đào tạo & Hỗ trợ doanh nghiệp Davilaw. Địa chỉ: Số 59 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội; Fax: 04.275.0943 Tel: 04.2756666 (802); 0915.959.982 (Mss.Nhung); 0982.345.858 (Ms.Thắm) Website: www.davilaw.vn Email: Bandaotao@davilaw.vn
Nguyen Tuan
Trả lời 15 năm trước
bạn phải học để có chứng chỉ Bạn có thể liện hệ với Bộ KH&ĐT để được biết lịch học