Có 150 triệu nên vay tiền mua đất hay nhà ở Bình Dương?

Hiện tại vợ chồng tôi đã có 150 triệu tiền tiết kiệm. Tôi đang băn khoăn không biết nên vay thêm tiền để mua miếng đất 220 triệu hay ngôi nhà 420 triệu?

Vợ tôi đang nghỉ làm để chăm con nhỏ nên gia đình chỉ có thu nhập là lương của tôi (10-11 triệu/tháng). Tiền trọ mỗi tháng khoảng 2 triệu. Trừ chi phí sinh hoạt, chúng tôi còn dư khoảng 3-4 triệu/tháng. Tôi định vay ngân hàng (tín chấp hoặc thế chấp) để mua một miếng đất 100m2 khoảng 220 triệu, sau đó cất nhà tiền chế để vợ tôi bán tạp hóa. Ước tính tổng tiền đất và nhà hơn 300 triệu.

Ngoài ra, một người quen của tôi giới thiệu cho căn nhà giá 420 triệu, diện tích tương đương. Cả hai vị trí đều tiện buôn bán vì gần khu công nghiệp. Tôi đang làm ở Bình Dương. Mong nhận được sự chia sẻ và tư vấn của mọi người. Xin cảm ơn.

Lê Thu Trang
Trả lời 7 năm trước

Không nên bạn nhé.để dành tiền mà phòng thân.bạn nên kiếm mặt bằng tầm 4 triệu vừa ở vừa bán sẽ có lợi và bạn khỏi mắc nợ ngân hàng.vợ bán chăm con mướn thêm đứa cháu nghèo phụ .cố gắng dành dụm con lớn tí rồi hả tính đến nhà.tiền bạn ít thì nên mua đất vườn hoặc ruộng cất cấp 4 chi phí sẽ thấp mà đất lại rộng.bạn làm như bài viết sẽ hụt tài chính dẫn đến vợ chồng sẽ bất hoà.con lớn chi phí sẽ nhiều thêm lãi vốn NH nữa bạn sẽ đuối...tâm sự người ở thuê cho biết ( 10 năm )

Lê Văn Hợi
Trả lời 7 năm trước

Tọa lạc tại vị trí đắc địa khi nằm ngay trung tâm thị xã Bến Cát, khu vực đang phát triển mạnh về mua sắm - dịch vụ, mang đến cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn đến quý khách hàng cũng như đẩy cao giá trị theo thời gian.

Quy tụ vô số yếu tố nổi bật như vậy nhưng giá bán Golden Center City 2 rất hấp dẫn chỉ còn 350 triệu đồng/nền khu đất, 590 triệu đồng/căn nhà xây sẵn, giao dịch linh hoạt và ngân hàng hỗ trợ cho vay mang đến 70% giá trị nếu bạn lựa chọn mua công ty. Mức giá thành này quá “hời” nếu như so với giá mặt bằng hoạt động từ 8-20 triệu đồng/m2 tại đô thị - công nghiệp Mỹ Phước 1 nằm kề bên. Đặc biệt, khách hàng giao dịch thành công sẽ có được cơ hội trúng nhiều quà tặng gồm 1 xe Toyota Camry, 1 ngôi nhà 1 trệt 1 lầu, 10 xe Honda SH, 10 xe Honda Air Blade, 20 bộ gốm sứ vẽ vàng Hoàng Đế, 3.000 bộ gốm sứ vẽ vàng chất lượng cao,... với tổng giá trị 15,5 tỉ đồng vào sự kiện Tri ân khách hàng của công ty Kim Oanh.

Với quy mô 26,4 ha, tọa lạc gần trước mặt con đường Ngô Quyền tiếp giao quốc lộ 13, dự án đô thị Golden Center City 2 do cty cp đầu tư phát triển thuận lợi (thành viên Kim Oanh Group) làm chủ đầu tư, công ty cổ phần địa ốc Kim Oanh phân phối độc quyền. Đây là dự án có quy mô hình rộng lớn nhất của Kim Oanh Group từ trước mang lại nay, giúp nhắm đến việc kiến tạo một đô thị hiện đại, một quần chúng đẳng cấp và sang trọng tại cái nôi thị xã Bến Cát cũng giống như bình dương.

Trung tâm thương mại dich vụ

Dự án Golden Center City 2 nắm giữ hạ tầng giao thông kết nối liên vùng xuyên suốt như quốc lộ 13, đường Mỹ Phước - Tân Vạn, con đường 30-4, tuyến đường 2-9, đường cao tốc TP.Hồ Chí Minh - Thủ Dầu Một - Chơn Thành… Từ dự án dễ dàng kết nối với TP mới tỉnh bình dương, khu đô thị - công nghiệp Mỹ Phước hoặc thậm chí khi là TPHCM, đồng nai, Bình Phước... Theo quy hoạch phát triển đô thị của bình dương, khu vực dự án Golden Center City 2 tọa lạc được xem là đô thị văn minh, khu đô thị xanh đạt tiêu chuẩn quốc tế phục vụ nha cầu ở và mua sắm đến hàng vạn doanh nhân, chuyên gia, người lao động làm công việc trong các xí nghiệp sản xuất. Trong số đó, Golden Center City 2 được xem là tâm điểm nhờ địa điểm đắc địa, như cái cái nôi hành chánh thị xã Bến Cát và các Khu Vực lận cận.

Giá trị gia tăng bền vững

Tại Goden Center City 2, cư dân sẽ được thụ hưởng trọn vẹn những công dụng như chợ Bến Cát 2, tòa nhà mua sắm - thương mại Kim Oanh Plaza, Thiên Hòa Plaza. Vào nội khu dự án, cũng tích hợp khu mua sắm, trường học, y tế, công viên xanh,… rộng. ngoài ra, các công dụng về văn hóa - giáo dục, y tế, ngân hàng… cũng được đáp ứng tối đa.Bên cạnh hệ thống tác dụng,

Golden Center City 2 còn đặc biệt quan trọng cuốn hút những nhà đầu tư dựa vào tiềm năng tăng giá trị bền vững. Theo đánh giá của giới đầu tư, thị xã Bến Cát đang được là khu vực phát triển nhanh chóng cũng như năng động bậc nhất của tỉnh Bình Dương với hạ tầng kết nối xuyên suốt đến các tỉnh thành thuộc vùng kinh tế trọng điểm Phía Nam. Dựa vào sự đầu tư đúng mức của chính quyền địa phương, bên cạnh giao thông, thời gian qua tập hợp phục vụ tác dụng trên Bến Cát cũng sẽ dần hoàn thiện, chuẩn bị mang đến bước phát triển thay đổi trở thành đô thị loại 2 trong năm 2020. Vì vậy, những dự án đô thị nằm ngay trung tâm hành chính Bến Cát giống như Golden Center City 2 sẽ có được ưu thế rất lớn, đem đến giá trị gia tăng cao.

Ngoài việc đầu tư là “của để dành” thì chủ sở hữu cũng có thể có thể phát triển hoạt động mua sắm ngay chính nhà của mình tại Golden Center City 2 để gia tăng thêm doanh thu. Những ngành nghề hoàn toàn có thể phát đạt xuất sắc sinh sống nơi đây shop mini, nhà hàng, nhà hàng, tiệm thuốc Tây, quán cà phê, đồ gia dụng...

Quy tụ vô số yếu tố nổi bật như vậy nhưng giá bán Golden Center City 2 rất hấp dẫn chỉ còn 350 triệu đồng/nền khu đất, 590 triệu đồng/căn nhà xây sẵn, giao dịch linh hoạt và ngân hàng hỗ trợ cho vay mang đến 70% giá trị nếu bạn lựa chọn mua công ty. Mức giá thành này quá “hời” nếu như so với giá mặt bằng hoạt động từ 8-20 triệu đồng/m2 tại đô thị - công nghiệp Mỹ Phước 1 nằm kề bên. Đặc biệt, khách hàng giao dịch thành công sẽ có được cơ hội trúng nhiều quà tặng gồm 1 xe Toyota Camry, 1 ngôi nhà 1 trệt 1 lầu, 10 xe Honda SH, 10 xe Honda Air Blade, 20 bộ gốm sứ vẽ vàng Hoàng Đế, 3.000 bộ gốm sứ vẽ vàng chất lượng cao,... với tổng giá trị 15,5 tỉ đồng vào sự kiện Tri ân khách hàng của công ty Kim Oanh.

Nguyễn Thị Thu Thủy
Trả lời 6 năm trước

Tọa lạc ngay trung tâm thị xã Bến Cát, địa phương phát triển kinh tế và hạ tầng nhanh nhất của tỉnh Bình Dương, Mega City xác lập sự khác biệt và đẳng cấp của một trung tâm thương mại – dịch vụ mới có khả năng đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân cũng như doanh nhân, chuyên gia đang làm việc tại đây.
Tại Mega City, các chủ nhân không chỉ được thụ hưởng một không gian sống ngập tràn sắc xanh, sử dụng các dịch vụ cao cấp ngay trong nội khu mà còn có cơ hội kinh doanh thương mại hấp dẫn nhờ mạng lưới giao thông kết nối liên vùng bao quanh.
Tọa lạc ngay trung tâm thị xã Bến Cát, địa phương phát triển kinh tế và hạ tầng nhanh nhất của tỉnh Bình Dương, Mega City xác lập sự khác biệt và đẳng cấp của một trung tâm thương mại – dịch vụ mới có khả năng đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân cũng như doanh nhân, chuyên gia đang làm việc tại đây.

Tại Mega City Bình Dương, các chủ nhân không chỉ được thụ hưởng một không gian sống ngập tràn sắc xanh, sử dụng các dịch vụ cao cấp ngay trong nội khu mà còn có cơ hội kinh doanh thương mại hấp dẫn nhờ mạng lưới giao thông kết nối liên vùng bao quanh.

Xem thêm: http://megacitybencat.com.vn